Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Dậu về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tháng 11/2017 này, người tuổi Dậu có vận trình giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Xử lý vấn đề phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Mâu thuẫn giữa nội bộ, giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng gay gắt. Có kẻ tiểu nhân đeo bám chỉ vì ghen ghét, đố kỵ tài năng và thành quả bạn đã đạt được, cần ứng xử khôn khéo thì mới thoát được nạn tiểu nhân. Nam mệnh có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh trong công việc.

Xem thêm: 3 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa, quyến rũ nhưng thủy chung son sắt

Cách giúp 12 chòm sao hóa giải vận xui để bứt phá thành công trong những năm tháng cuối năm

Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo. May mắn bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có thể hóa cát thành hung, không bị hao tổn nhiều về tiền của, kể cả trường hợp xấu nhất.

Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Dậu, sự nghiệp có phần giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận. Công việc gặp khá nhiều trở ngại, đối nội lục đục, không thỏa đáng gây ra tranh cãi, mâu thuẫn. Đối ngoại có sức cạnh tranh mạnh mẽ, lại có kẻ tiểu nhân ngáng đường, khiến hiệu quả công việc không cao.

Tài năng của bản mệnh đã được khẳng định bấy lâu, nhưng trong tập thể có dấu hiệu không phục, nhất là với những người đồng trang lứa. Họ đố kị, ghen tỵ với tài năng và thành quả mà bạn đang sở hữu, từ đó gây chuyện thị phi sau lưng nhằm triệt hạ uy tín. Nếu không hành sự một cách thận trọng và khôn khéo, bản mệnh dễ “sập bẫy” kẻ xấu, tiền mất tật mang.

Tháng này tuổi Dậu nam mệnh có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh về phương diện công việc. Tuy nhiên, công việc mà bạn đang làm sẽ khó tránh khỏi va vấp, cần phải xác định tâm lý ngay từ đầu, đừng lý tưởng hóa mọi thứ đến lúc lại mất tinh thần vì việc không như ý mình.

Trong tháng 11 này bản mệnh dễ trở nên cao ngạo, kiêu căng, làm mất lòng người khác, đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẬU TRONG THÁNG 11/2017

Vận trình tài lộc tháng 11/2017 của những chú Gà chưa thể ổn định ngay được, tiền bạc cũng dễ bị thất thu, cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, đồng thời đề phòng kẻ xấu lừa đảo.

May mắn tháng này bản mệnh vẫn có thể gặp hung hóa cát, hung khí sẽ giảm dần, nếu có thiệt hại về tài chính thì chỉ là khoản nhỏ, không phải lo lắng thái quá. Bởi vậy, ngoài việc tích lũy tiền của, bạn nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập bằng các công việc ngoài luồng khác. Có như vậy tình hình tài chính mới thực sự ổn định lâu dài, chấm dứt tình trạng lúc lên lúc xuống vì phụ thuộc quá nhiều vào một nguồn thu nhập.

Người kinh doanh, buôn bán có thể sẽ bị cạnh tranh rất mạnh trong tháng, thậm chí có thời điểm hàng hóa ế ẩm, kéo doanh thu cả tháng sụt giảm. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn tung ra những sản phẩm mới, thay vào đó hãy tập trung phát triển và cải tiến sản phẩm hiện có. Tối ưu hóa cả về chất lượng và giá cả, có như vậy sản phẩm của bạn mới có thực sự cạnh tranh được trong thị thương trường đầy áp lực này.

Đối với những ai buôn bán nhỏ lẻ qua internet, tình hình cũng không khá hơn là bao, tuy nhiên, vẫn có thể túc tắc. Hiện nay kinh doanh online không còn dễ dàng như trước, hãy cân nhắc kỹ mặt hàng và cách thức tiến hành. Tạo dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt cũng là một trong những cách làm hiệu quả để tạo uy tín và níu chân khách hàng.

Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể làm thêm công việc kiêm nhiệm khác. Tuy nhiên, vẫn nên dành nhiều thời gian cho việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều, biến mọi thứ thành áp lực, hiệu quả công việc giảm sút mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẬU TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Dậu phương diện sức khỏe gặp phải không ít trục trặc, cần hết sức cảnh giác.

Bản mệnh suy nghĩ nhiều, quẩn quanh bế tắc mà không tìm được lối thoát. Tinh thần xuống dốc là nguyên nhân chính khiến bệnh tật trong cơ thể phát tác. Vì vậy, việc cân bằng cảm xúc, tiết chế bản thân và nghỉ ngơi điều độ là hết sức quan trọng. Đừng mang công việc về nhà mà ảnh hưởng cả sức khỏe lẫn sinh hoạt cùng với các thành viên trong gia đình.

Tiếp đó, tháng này còn mang tới họa huyết quang hoặc tai nạn bất ngờ. Nếu xuất hành xa, đi du lịch hay công tác, cần tuyệt đối tuân thủ các quy định giao thông, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẬU TRONG THÁNG 11/2017

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không sóng to gió lớn, không quá nhiều mâu thuẫn nhưng lại phát triển theo hướng bình bình, đôi khi gây ra sự nhàm chán, tẻ nhạt.

Các cặp đôi yêu nhau lâu hoặc kết hôn đã lâu có cảm giác nhàm chán với mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như tình yêu của hai bạn đang “thiếu lửa”, rất cần yếu tố nào đó tác động để tạo ra sự bùng cháy, có thể khiến tình yêu thăng hoa bất ngờ. Nếu chỉ ngồi chờ mà không hành động, e rằng mọi thứ sẽ chuyển theo hướng tiêu cực.

Hãy dành nhiều thời gian để đôi bên sẻ chia và hiểu nhau hơn. Đối phương im lặng không có nghĩa là đang đồng tình hoặc hài lòng với hiện tại. Hãy cởi mở với nhau hơn nữa, có vấn đề gì cùng ngồi lại, thẳng thắn trao đổi. Như vậy giữa hai bạn sẽ tạo ra sự kết nối, tình cảm sẽ có cơ hội được “hâm nóng”, trở lại nồng nàn như thuở ban đầu.

Xem thêm: Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Con giáp nữa nào thường có những hành động ấm áp khiến trái tim người khác tan chảy?