Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Dần về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định.

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định. Vận trình hanh thông, tiền đồ xán lạn, công việc dễ được quý nhân giúp đỡ, tiến trình phát triển sự nghiệp thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Xem thêm: Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Trời định 3 con giáp nữ được hưởng phước cả đời vinh hoa phú quý  

Tuy nhiên, vận trình ẩn chứa hung hiểm tiềm tàng, hung họa không nhiều nhưng có thể xảy ra đột ngột, khiến mệnh chủ không kịp trở tay. Vì thế, làm việc gì cũng cần tuân thủ nguyên tắc, quy định chung, tuyệt đối không được niệm tình riêng mà hồ đồ, kẻo gây ra hậu họa khôn lường.

Tình cảm phong phú, đa sắc, nhưng đừng vì thế mà chìm đắm tới mức đánh mất lý trí, hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Về phương diện tài lộc, tài lộc vượng phát, nhưng không nên tiêu xài hoang phí, chú ý tiết kiệm, tích lũy. Sức khỏe dồi dào, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và cẩn trọng khi xuất hành xa, tham gia giao thông kẻo gặp tai họa bất ngờ.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Dần có vận khí khởi sắc, vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, mưu sự dễ thành. Tinh thần làm việc của người tuổi Dần càng hăng say, suy nghĩ thấu đáo, táo bạo, có thể đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời.

Tuy khá nóng vội trong cách hành xử, nhưng khi đã bắt tay vào công việc, tuổi Dần luôn biết cách kiểm soát rất tốt điều đó. Được quý nhân soi đường chỉ lối, bản mệnh hãy kiên trì theo đuổi các mục tiêu đã đề ra. Việc cũ cần hoàn thiện, việc mới cũng có thể triển khai. Tuy nhiên, xác định là phải vất vả, bù lại, thành quả đạt được hoàn toàn mãn nguyện.

Lưu ý, tháng này mệnh chủ làm gì cũng cần thận trọng. Tập trung làm tốt việc của mình, đừng quản chuyện bao đồng kẻo vướng vào thị phi. Càng lúc vận trình khởi vượng càng cần nghĩ tới những rủi ro có thể xảy ra để phòng bị. Có như vậy, vận khí tốt mới vững vàng, thành công mới lâu bền.

Tháng 11 này mang tới vận khí hanh thông, thúc đẩy công việc của mệnh chủ thêm suôn sẻ. Coi như tháng này thiên thời, địa lợi rồi, chỉ còn yếu tố “nhân hòa” nữa thôi. Mà cái đó do chính bản thân bạn tự tạo ra và quyết định. Nói một cách đơn giản, sự thành hay bại phụ thuộc vào quyết định và sự lựa chọn của mỗi người. Cơ hội đến, biết nắm bắt ắt sẽ thành công và ngược lại.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN TRONG THÁNG 11/2017

Tài vận tháng 11/2017 của người tuổi Dần ngày càng khởi sắc. Thời điểm này thích hợp tiến hành những việc quan trọng như khởi nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán.

Dù không mong muốn “được ăn cả, ngã về không”, nhưng đôi khi bản mệnh cũng cần liều lĩnh một chút để có thể phát hiện ra những điều mới lạ, biết đâu giới hạn bản thân sẽ được khám phá. Nếu chỉ chọn hướng đi an toàn, thu nhập chỉ được coi là tạm ổn, chưa thể có được sự bứt phá.

Nếu đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh hay dự định mới mẻ nào đó, thậm chí còn bị người khác cho rằng có chút “điên rồ” trong đó, nhưng bản mệnh lại nhìn ra cơ hội, đừng do dự quá nhiều, hạ quyết tâm “đánh nhanh thắng nhanh”, sẽ thu về kết quả không tồi.

Các khoản chi tiêu trong tháng không hề ít. Tuy nhiên, túi tiền của tuổi Dần khá “dày”, thu chi vẫn duy trì hài hòa, tình hình tài chính nằm trong tầm kiểm soát. Vốn dĩ bản mệnh có cách tiêu tiền khá phóng khoáng nhưng cũng biết tính toán, nên bề ngoài được nhiều người yêu mến vì sự rộng lượng, bản thân cũng không làm gì thấy hổ thẹn.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẦN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Dần, tình trạng sức khỏe trong tháng khá ổn định, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Duy trì thói quen sinh hoạt tốt, ăn ngủ đúng giờ, luyện tập thể thao đều đặn là cách hữu hiệu để giữ vóc dáng cân đối, thể trọng ổn định, tránh tình trạng tăng cân, thừa cân.

Chế độ dinh dưỡng quyết định tới 70% tình trạng sức khỏe. Có câu “bệnh từ miệng mà ra”, cần đặc biệt chú ý tới vấn đề an toàn thực phẩm. Hạn chế ăn hàng quán, các loại thực phẩm chế biến sẵn.

Dù vận trình sự nghiệp hay tài lộc đều có bước tiến triển nhất định, nhưng trong quá trình phấn đấu sẽ khó tránh khỏi những va vấp, mâu thuẫn về vấn đề con người, nhân sự. Ức chế về mặt tinh thần cũng là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút, cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém ngon.

Ngoài ra, hung họa bất ngờ có thể ập đến bất cứ lúc nào khiến bạn khó đề phòng. Vậy nên, cẩn tắc vô ưu, đi lại thận trọng, tuân thủ luật lệ giao thông sẽ giảm thiểu rủi ro.

Thời tiết dần chuyển từ mát mẻ sang lạnh sâu, bản mệnh vốn yếu ớt, không được mùa Đông che chở nên dễ bị cảm cúm, ho hắng. Chú ý giữ ấm cơ thể, bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng giữ nhiệt, làm ấm cơ thể như gừng, trà gừng, ớt, khoai lang, quả óc chó…

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẦN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tình cảm tháng 11 của người tuổi Dần phong phú đa sắc, tình yêu có dấu hiệu thăng hoa bất ngờ. Nếu không tự mình gặp được ý trung nhân, bản mệnh sẽ được người khác mai mối. Dù là giới thiệu bạn bè đơn thuần, nhưng tình cảm lại tiến triển nhanh chóng, nằm ngoài sức tưởng tượng.

Người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người để mắt tới. Đào hoa vượng là tốt, nhưng đừng vì thế mà hành động quên mất lý trí. Nhất là những ai đã kết hôn, ra ngoài có người khác giới đeo bám, có thể gây ra rắc rối nhất định, cần tỉnh táo đề phòng. Đừng vì phút yếu lòng mà “sai một ly, đi một dặm”, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Xem thêm: 3 con giáp một bước lên tiên sẽ có tiền tài giàu có trong cuối năm 2017

Top những con giáp chung thủy, cả đời chỉ yêu cuồng nhiệt duy nhất một người