Xem tử vi tháng 10/2017 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ sáu, 22/09/2017

Xem tử vi mới nhất tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Xử Nữ, Ma Kết.

Xem thêm:Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết

Top 4 con giáp nữ gặp vô vàn may mắn cuối năm 2017

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 10/2017

Công việc: Tử vi tháng 10 năm 2017, thơi gian này khá phù hợp để Bạch Dương lựa chọn một công việc ổn định, chấm dứt khoảng thời gian bay nhảy, nay đây mai đó của mình. Một công việc năng động sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất khả năng giao tiếp của bản thân.

Tình yêu: Hãy làm mới tình yêu của mình bằng một chuyến du lịch ngắn ngày theo phong cách bụi đi nào. Chắc chắn hai bạn sẽ có những cảm giác mới mẻ, giúp hiểu rõ về nhau hơn. Tháng 10/2017, cũng chính thức đánh dấu sự trưởng thành và những biến đổi tích cực trong tình yêu của bạn.

Sức khỏe: Quá ham vui và nhiệt tình với mọi cuộc chơi sẽ khiến Bạch Dương lơ là với sức khỏe của chính mình, và có thể bị đổ mệnh.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 10/2017

Công việc: Sự tự tin và phong độ của Kim Ngưu sẽ được lấy lại nhờ những lời khuyên chân thành và hữu ích từ những người đi trước. Tuy nhiên, theo tử vi thì trong công việc bạn cần phải biết nhẫn nhịn, không nên lấn át mọi người và hãy cố gắng lắng nghe ý kiến từ những đồng nghiệp của mình.

Tình yêu: Tình cảm của Kim Ngưu có những tiến triển khá thú vị, mặc dù trước đó mọi chuyện diễn ra khá nhàm chán và không lấy được sự quan tâm của bạn. Với những bạn đang còn độc thân, thì có khà năng sẽ trúng tiếng sét ái tình, do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những điều tốt đẹp phía trước nhé.

Sức khỏe: Các vấn đề về sức khỏe không làm khó được Kim Ngưu, những bí quyết hay về sức khỏe của bạn bè sữ giúp bạn giữ vững được phong độ.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 10/2017

Công việc: Đầu tháng 10/2017 công việc diễn ra khá suôn sẻ, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Nhưng đến nửa cuối thì Song Tử sẽ gặp phải chuyện đau đầu trong nội bộ, đồng thời công việc cũng có những chuyển biến khó lường. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung vào những việc còn đang dang dở và hoàn thiện chúng tốt nhất có thể.

Tình yêu: Công việc không mấy tốt trong thời gian này, nhưng bù lại Song Tử lại có quãng thời gian vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm mà bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa còn lại của mình. Tin vui cho những Song Tử còn độc thân là mẫu người lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện vào cuối tháng 10 này.

Sức khỏe: Tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và hoạt động ổn định từ trước tới giờ sẽ là biện pháp tốt nhất cho cơ thể.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 10/2017

Công việc: Thần may mắn không mỉm cười với bạn, chính vì thể Cự Giải cần tìm cho mình một công việc ổn định về tài chính, thắt chặt chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh không xu dính túi, Mọi việc đều phải tự thân vận động, đừng quá trông mong vào sự hỗ trợ của người khác.

Tình yêu: Biết chia sẻ và cảm thông hơn với một nửa còn lại sẽ giúp cho tình cảm của Cự Giải luôn ổn định suốt tháng 10/2017. Khoảng thời gian cuối tháng sẽ có một sự biến đổi lớn trong tình cảm, là đi lên hay đi xuống tất cả đều phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn.

Sức khỏe: Nếu có thời gian thì bạn nên tham gia một lớp Yoga, đồng thời có một chế độ ăn phù hợp sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần làm việc trong trạng thái tốt nhất.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 10/2017

Công việc: Đam mê mới chình là những gì mà Sử Tử luôn mong muốn theo đuổi chứ không phải là tiền bạc. Đây là thời điểm khá quan trọng quyết định sự thành bại trong việc lý tưởng hóa những mục đích cá nhân của mình, hãy tập trung vào điều mà mình tin là đúng và bỏ qua những lời nhận xét hay phản đối của người xung quanh.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Sư Tử dường như không được tốt cho lắm, có lẽ cả hai nên có những khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ và nhận ra được giá trị thực sự của nhau, sau tất cả những gì đã xảy ra. Nếu kết quả không tốt, thì bạn cũng đừng buồn vì một cánh cửa đóng lại chắc chắn cũng sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Sức khỏe: Hãy tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe, đây là giải phá tốt nhất cho vấn đề về sức khỏe của Sư tử.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 10/2017

Công việc: Dù có gặp phải biến cố hay bất cứ khó khăn nào thì công viêc của Xử Nữ đến cuối cùng vẫn được suôn sẻ, những cơ hội hợp tác làm ăn mới sẽ tới vào khoảng giữ tháng 10/2017, vì thế hãy chuẩn bị và tận dụng thật tốt mọi cơ hội để đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Tình yêu: Tháng 10/2017 Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Với những bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Theo tử vi thay vì đi tìm kiếm hãy thử mở lòng một chút, mọi chuyện nhất định sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

Sức khỏe: Hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để lấy lại nguồn năng lượng.

7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 10/2017

Công việc: Với sự tự tin và khả năng của mình, Thiên Bình sẽ mang lại những khoản lợi nhuận cao cho công ty và cho cả chính bạn. Bạn còn rất may mắn với những khoản lợi nhuận kiếm được từ nghề tay trái. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển rất tốt.

Tình yêu: Những xung đột sẽ diễn ra trong tháng 10/2017. Thiên Bình cần bình tĩnh và giữ cái tôi xuống để mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa của Thiên Bình không được tốt lắm. Bạn nên chú ý ăn uống và sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ nhé.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 10/2017

Công việc: Công việc của Bọ Cạp sẽ mang lại nhiều thành công dành cho bản thân. Bạn đừng nên quyết định vội vã trước ngày 10. Bạn cần được ai đó tư vấn trước khi quyết định vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của Bọ Cạp sẽ trở nên mệt mỏi trong tháng 10/2017 này. Bạn sẽ trở nên căng thẳng để có thể chiều lòng được tất cả mọi người. Đến gần cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên ổn định hơn đôi chút.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp khá ổn định, bạn cần chú ý đến vấn đề cảm cúm.

Xem thêm: Lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm

Muốn sống như công chúa, đừng bỏ lỡ 4 chòm sao nam đa tài  

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 10/2017

Tình yêu: Những vấn đề về tình cũ sẽ khiến Nhân Mã lo lắng trong suốt thời gian này. Bạn cảm thấy không tự tin để có thể bước tiếp. Tuy nhiên hãy bình tĩnh nhé, những vấn đề đó sẽ không khiến bạn phải đau đầu quá lâu đâu.

Công việc: Những cơ hội thăng tiến với những bản hợp đồng giá trị sẽ đến với Nhân Mã trong tháng 10/2017. Từ giữa tháng, thần may mắn sẽ luôn bên cạnh ủng hộ bạn.

Sức khỏe: Ăn kiêng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Nhân Mã. Bởi vậy thay vì ăn kiêng thì bạn hãy chăm chỉ tập thể dục nhé.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 10/2017

Công việc và tình yêu: Sự nghiệp quan trọng đối với Ma Kết tuy nhiên bạn đừng bỏ lỡ chuyện tình cảm của mình nhé. Bạn hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn nhé.

Sức khỏe: Vấn đề công việc luôn là tác nhân khiến sức khỏe của Ma Kết sụt giảm. Hãy đừng nghiêm khắc với bản thân của mình nhiều để tránh căng thẳng và áp lực nhé.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 10/2017 

Công việc: Những khó khăn trong công việc của Bảo Bình sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng, một loạt những cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. Nếu bạn nắm bắt cơ hội tốt thì nhiều cơ hội sẽ đến với bạn.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của Bảo Bình sẽ diễn ra một cách suôn sẻ theo ý của bạn. Hãy tận dụng những phút giây ngọt ngào này nhé.

Sức khỏe: Hãy chịu khó tập luyện thể thao để có được một sức khỏe tốt nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 10/2017

Công việc: Cuối tháng, Song Ngư sẽ có nhiều khoản thưởng ngoài sức mong đợi. Điều này mở đầu cho một loạt những may mắn sẽ đến với bạn. Mọi điều đều là có thể với bạn đấy.

Tình yêu: Chuyện tình cảm sẽ khá ổn định đối với Song Ngư trong tháng 10/2017. Bạn cần một chút khoảng lặng để bản thân bạn được nghỉ ngơi thư giãn.

Sức khỏe: Song Ngư có nhiều thời gian trống để chăm sóc bản thân. Hãy tham gia vào lớp tập gym hay những hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe.

Xem thêm: Con giáp nữ nào sẽ thay đổi vận mệnh, GIÀU LÊN TRÔNG THẤY nếu kết hôn cuối năm 2017?

Người sinh vào thời điểm này có cuộc đời gian nan