Vận mệnh của tuổi Thân trong năm Mậu Tuất 2018: Vận động và di chuyển

Thứ Hai, 12/02/2018

Lời nhắn gửi dành cho tuổi Thân là hãy luôn vận động, đừng mãi ngồi yên một chỗ, cơ hội sẽ đến với bạn nếu bạn trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn, tự tìm hướng đi mới cho bản thân.

Xem thêm: Vận mệnh của tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất 2018: Chú trọng hơn đến sức khỏe

Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn  

Tổng quan

Năm Mậu Tuất 2018 không thực sự là một năm may mắn dành cho tuổi Thân. Bạn sẽ có một năm nhiều biến động, thăng trầm trong cuộc sống, do tuổi Thân bị khá nhiều hung tinh chiếu. Lời nhắn gửi dành cho bạn là hãy luôn vận động, đừng mãi ngồi yên một chỗ, cơ hội sẽ đến với bạn nếu bạn trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn, tự tìm hướng đi mới cho bản thân. Đồng thời, năm nay bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng với đó là những suy nghĩ chủ động, tích cực, mang lại những kiến thức bổ ích cho chính bạn.

Sự nghiệp

Sao Dịch Mã thôi thúc bạn vận hành. Tuổi Thân sẽ tìm được động lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn nữa, bạn sẽ thôi không còn lười nhác, ì trệ trong công việc mà thay vào đó là sự hứng khởi và chủ động. Tuổi Thân nên nắm bắt cơ hội, tự tin thể hiện năng lực của bản thân, sớm muộn bạn cũng giành được sự công nhận từ cấp trên. Bên cạnh đó, năm nay cũng mở ra cho bạn không ít cơ hội đi công tác xa hoặc thường xuyên di chuyển, thay đổi môi trường làm việc mà không phải ngồi mãi ở trong văn phòng.

Nếu bạn làm kinh doanh, năm 2018 bạn sẽ có cơ hội để mở rộng thị trường. Tuy nhiên, trước khi có ý định mở rộng hãy tìm hiểu kĩ và lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận. Đối với những tuổi Thân có ý định thay đổi công việc, bạn được khuyên nên cân nhắc về những lợi thế và trở ngại, suy nghĩ bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra cho mình lựa chọn có lợi hơn cho sự phát triển trong tương lai.

Cảm xúc không cân bằng sẽ có thể là trở ngại cho sự nghiệp của bạn. Bạn thường xuyên tỏ ra tùy tiện và dễ dàng nổi cáu, bực tức với những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng kiềm chế cơn nóng giận, lắng nghe ý kiến của người khác và giữ mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp.

Tài chính

Đây cũng không phải là một năm may mắn cho tuổi Thân trong vấn đề tài chính. Tiền bạn kiếm được không nhiều thế nhưng lại phải chi tiêu kha khá. Chính vì vậy, ngay từ đầu năm, tuổi Thân hãy lên kế hoạch chi tiêu thật tiết kiệm, hạn chế những khoản chi không cần thiết và dành ra cho mình một khoản tiết kiệm, đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Nếu kinh doanh, hãy hạn chế tham gia vào những khoản đầu tư mang tính rủi ro cao.

May mắn thay, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội di chuyển, công tác và từ những chuyến đi xa đó, bạn sẽ có thể thu về một khoản lợi nhuận. Tuổi Thân sẽ được học hỏi và nâng cao thêm kiến thức, từ đó có thể giúp cho sự nghiệp và thu nhập của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Tình yêu - hôn nhân

Đối với những tuổi Thân đang trong một mối quan hệ, năm 2018 này có thể sẽ xuất hiện người thứ ba gây cản trở chuyện tình yêu của bạn. Hãy cởi mở và thẳng thắn chia sẻ để giữ gìn mối quan hệ hiện tại, đồng thời hãy dành ra nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc đối phương. Đối với những tuổi Thân còn đang lẻ bóng, bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong những chuyến công tác, đi xa dài ngày, chỉ cần bạn luôn tự tin và năng động, một cái kết đẹp đang chờ đợi bạn ở cuối con đường.

Đối với những người đã kết hôn, công việc bận rộn cùng những chuyến đi công tác xa khiến hai bạn trở nên xa cách, tình cảm không còn mặn mà như trước nữa. Bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu, căng thẳng và cư xử không đúng cách với người bạn đời của mình, khiến mâu thuẫn giữa hai bạn ngày càng nghiêm trọng hơn. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình và nếu có cơ hội hãy cùng người ấy đi du lịch để cải thiện mối quan hệ này nhé.

Sức khỏe

Năm 2018 thực sự không ưu ái nhiều cho tuổi Thân. Trong năm, bệnh cũ có thể sẽ tái phát và gây rắc rối cho bạn, cần thường xuyên theo dõi những thay đổi của cơ thể để bắt bệnh kịp thời. Ngoài ra cảm xúc bất ổn sẽ khiến bạn căng thẳng, mất ngủ, thậm chí là rối loạn nội tiết. Lời khuyên cho tuổi Thân là hãy đi du lịch cùng người yêu và bạn bè, tìm đến những nơi gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành để thư giãn và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Vận mệnh các tháng trong năm

Tháng 1: Vận đào hoa vượng, dễ nảy sinh tâm lý “có mới nới cũ”. Hãy cẩn thận với chuyện tình cảm của bạn.

Tháng 2: Công việc gặp nhiều khó khăn, hãy luôn bình tĩnh và tự tin.

Tháng 3: Mọi sự hanh thông, tài lộc khởi sắc.

Tháng 4: Công việc bận rộn, nhiều áp lực, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tháng 5: Cần lưu tâm đến sức khỏe.

Tháng 6: Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương.

Tháng 7: Một tháng với nhiều biến động, bạn có thể sẽ phải chuyển nơi ở, chuyển nơi làm việc hoặc thậm chí thay đổi công việc.

Tháng 8: Tháng nhiều thay đổi.

Tháng 9: Đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tháng 10: Vận đào hoa khá vượng, nhưng chỉ là thoáng qua.

Tháng 11: Gặp quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Cảm xúc bất ổn, thường xuyên thấy bất an, lo lắng và cô đơn. Hãy tìm vui bên bạn bè và người thân nhé.

Xem thêm: Vận mệnh của tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018: Có nhiều cơ hội phát triển bản thân

Vận mệnh của tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất 2018: Mua nhà tậu xe