Vận mệnh của tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018: Có nhiều cơ hội phát triển bản thân

Thứ Hai, 12/02/2018

Nhìn chung, vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Năng lực và tiếng tăm của bạn sẽ được vang xa và may mắn sẽ kéo đến giúp bạn có một năm mới bình an và thoải mái.

Xem thêm: Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Vận mệnh của tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018: Có nhiều cơ hội phát triển bản thân  

Tổng quan

Nhìn chung, vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Năng lực và tiếng tăm của bạn sẽ được vang xa và may mắn sẽ kéo đến giúp bạn có một năm mới bình an và thoải mái. Tuy nhiên, về mặt cảm xúc, tuổi Ngọ lại có một năm khá thăng trầm, cần tiết chế và học cách cân bằng thì năm 2018 này mới thực sự mĩ mãn. 

Năm này hứa hẹn sẽ đem đến những điều ngac nhiên lớn cho tuổi Ngọ. Trong mọi tình huống, không nên hồ nghi khả năng của bản thân, bạn sẽ luôn tìm thấy nội lực để nắm bắt và làm chủ mọi tình huống. Tuy vậy, sự quá lạc quan, trông chờ vào may rủi có thể dẫn tới thái độ ỷ lại, khiến cho bạn đánh mất cơ hội của chính mình. 

Sự nghiệp

Nhờ sự trợ giúp của ngôi sao tốt Tướng Tinh và Thiên Chù nên sự nghiệp của người tuổi Ngọ rất đáng mong đợi trong năm này. Nếu tuổi Ngọ là những người nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, bạn sẽ luôn thể hiện được uy quyền và sức mạnh của người đứng đầu, mọi phong ba bão táp đều có thể "vững tay chèo" mà vượt qua, đem đến công danh và niềm tin từ cả cấp trên và cấp dưới.

Năm nay cũng thuận lợi để tuổi Ngọ có một chuyến đi công tác hoặc học tập ở nước ngoài để nâng cao chuyên môn và củng cố kiến thức. Tuổi Ngọ nên vận động liên tục thay vì ở yên một chỗ, có như vậy con đường công danh mới rộng mở và phát triển hơn. Đối với những tuổi Ngọ làm công ăn lương, chỉ cần bạn luôn nghiêm túc và chăm chỉ trong công việc, đồng thời thể hiện bản thân tốt trước mặt cấp trên, bạn sẽ luôn nhận được một mức lương xứng đáng.

Sự nghiệp hanh thông, tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong năm Mậu Tuất 2018 này. Bạn có thể sẽ gặp phải những kẻ tiểu nhân ngáng đường, gây cản trở con đường thăng tiến của mình. Vì vậy, tốt nhất là tuổi Ngọ nên nói ít làm nhiều, tránh xa những chuyện "ngồi lê đôi mách". Đồng thời, bạn cần phải luôn nhắc nhở bản thân hành xử thận trọng, suy nghĩ kĩ càng, chú ý tiểu tiết, nếu qua loa đại khái, bạn có thể sẽ "lãnh đủ" hậu quả.

Tài chính

Năm 2018, tuổi Ngọ sẽ có một nguồn thu ổn định từ công việc. Tuy nhiên, đây không phải là một năm may mắn cho bạn trong việc kiếm tiền. Đối với những tuổi Ngọ là nhân viên văn phòng, sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và một khoản tiền thưởng khá hậu hĩnh đang chờ đợi bạn. Đối với những tuổi Ngọ làm kinh doanh, đừng mạo hiểm đầu tư thời gian, tiền bạc vào những chỗ mà bạn không mấy tin tưởng. Hãy luôn tỉnh táo và tìm hiểu kĩ trước sau, tránh đừng để lòng tham làm mờ mắt mà cuối cùng rước về những tổn thất nặng nề.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ có thể sẽ bị cuốn vào các cuộc hội hè và dễ mất tiền bạc vào các hạng mục vô bổ. Lời khuyên dành cho bạn là giảm thiểu tối đa các khoản chi tiêu bất hợp lý đồng thời luôn giữ cho mình một khoản dự phòng để đối phó với những trường hợp khẩn cấp.   

Tình yêu - hôn nhân

Năm 2018, tuổi Ngọ dường như tập trung nhiều vào công việc nhằm nỗ lực phát triển sự nghiệp, đồng thời, dành ra quá ít thời gian để chăm lo cho đời sống tình cảm của bản thân. Với những bạn đã có đôi, sự bận rộn của tuổi Ngọ khiến nửa kia cảm thấy chán nản và buồn phiền. Không những thế, hai bạn cứ hễ gặp nhau là cãi nhau vì những vấn đề vô cùng nhỏ nhặt. Nếu không giải quyết kịp thời và dành ra nhiều thời gian bên nhau, thì các vấn đề nhỏ sẽ lớn dần lên và rất có thể hai bạn sẽ đường ai nấy đi.

Đối với những bạn tuổi Ngọ còn độc thân, năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen với người khác giới. Thậm chí, bạn còn được bạn bè và người thân sắp xếp cho những buổi xem mặt. Đặc biệt là vào dịp đầu năm, bạn sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, hãy chủ động nắm bắt cơ hội kẻo lỡ mất mối lương duyên đẹp đẽ này nhé.

Sức khỏe

Sự bận rộn trong công việc, áp lực tâm lý trong chuyện tình cảm sẽ có thể khiến tuổi Ngọ bị suy nhược thần kinh. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là cho dù có bận đến mấy cũng nên ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ và hạn chế suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời, bạn cũng nên tập luyện thể thao nhiều hơn, ra ngoài hít thở không khí trong lành để điều hòa tâm trạng.

Vận mệnh qua các tháng

Tháng 1: Quý nhân trợ giúp, nhân duyên tốt lành, vạn sự hanh thông.

Tháng 2: Tập trung hơn vào công việc.

Tháng 3: Gặp không ít trở ngại trong công việc và chuyện tình cảm, bạn có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng với mình.

Tháng 4: Lập kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Tháng 5: Tình cảm có thể phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, đôi bên khó thấu hiểu và sẻ chia.

Tháng 6: Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương và khen thưởng.

Tháng 7: Luôn chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra.

Tháng 8: Đề phòng người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ.

Tháng 9: Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn.

Tháng 10: Tháng thuận lợi nếu có ý định thay đổi công việc.

Tháng 11: Người độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp trong tháng này.

Tháng 12: Tháng cuối năm, cần phải thận trọng trong mọi chuyện.

Xem thêm: Vận mệnh của tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất 2018: Mua nhà tậu xe

Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời