Tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 28/9/2017 của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn, cực thú vị

Thứ tư, 27/09/2017

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Xem thêm: Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Suy nghĩ tiêu cực của 12 chòm sao khiến họ chuốc khổ vào thân

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 28/9/2017 cho thấy ngày mai là ngày Bạch Dương tiến hành những hoạt động xã hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này không hề vô ích tẹo nào mà nó mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn đấy!

Thói quen cày cuốc vào buổi đêm xong lại ăn khuya rất hại cho sức khỏe, cơ quan chịu tổn thương lớn nhất chính là dạ dày. Bạn đừng “hành hạ” bản thân mình như thế. Thay vì thức quá khuya, bạn có thể đi ngủ sớm hơn 1 chút rồi dậy sớm hơn. Không khí buổi sáng trong lành vô cùng, rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn, không tin à, bạn thử đi!

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mai, những áp lực trong công việc buộc Kim Ngưu phải liên tục tìm tòi ý tưởng, hướng đi mới để có thể bắt kịp với tốc độ của mọi người xung quanh. Nhiều lúc bạn thấy mệt mỏi, muốn bỏ cuộc vì cho rằng mình không hợp với môi trường khắc nghiệt như vậy.

Không ai có thể giúp Kim Ngưu nếu như bạn không chia sẻ những vấn đề đang xảy ra với mình. Việc giãi bày tâm sự với mọi người không thể hiện rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những tháng ngày khó khăn về tài chính của Song Tử đã lùi lại thành dĩ vãng bởi chính sự nỗ lực của bạn đã đặt dấu chấm hết cho nó. Từ giờ, cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới – tài chính dồi dào, công việc suôn sẻ. Mọi chuyện nhìn chung khá tốt đẹp.

Ngày mai bạn có thêm nhiều người bạn mới đáng yêu và thu về kha khá cơ hội tốt. Nếu giữ đúng nhịp độ như hiện nay thì chẳng mấy chốc mà Song Tử đạt được ước mơ của mình.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày mai. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn.

Những xích mích về phương diện tình yêu tình báo của Cự Giải xảy ra ngày mai có thể dẫn tới cao trào, đỉnh điểm là những lời nói buông xuôi như chia tay, tạm biệt… Lời nói ra thì dễ, rút lại thì không thể, vậy nên trước khi phát ngôn, bạn cần suy nghĩ kỹ, kẻo cả hai cùng chịu tổn thương nặng nề chứ không phải ai khác.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hẳn là sau một ngày nghỉ ngơi, Sư Tử đang thấy mình tràn đầy năng lượng và đã sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách rồi. Nhưng hãy cứ bình tĩnh và tích lũy thêm sức khỏe nữa đi, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bạn vẫn chưa thật sự hợp lí đâu, trong khi những chướng ngại vật sắp tới trong công việc lại được dự báo là sẽ chứa đầy khó khăn đấy.

Nếu ai đó hỏi vay tiền Sư Tử trong ngày mai, hãy quan sát thật kỹ thái độ cũng như phân tích tình huống khó khăn của người ấy. Nếu thực sự là việc gấp, bạn có thể rút hầu bao cho mượn tiền. Nhưng trong trường hợp cảm thấy hoài nghi, tốt hơn hết bạn nên tìm cách từ chối khéo, kẻo tiền một đi không trở lại thì nguy, mất bao mồ hôi công sức.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mai không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được. Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy.

Quan hệ đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã to tiếng. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là cái tính trẻ con của Xử Nữ. Không biết đến bao giờ bạn mới trưởng thành và “sáng mắt” ra khi mà lúc nào cũng tự cho mình “cành cao” hơn đối phương. Đến lúc nửa kia không chịu đựng được nữa rồi, phải nói lời chia tay thì đừng có mà hối hận đấy nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy bắt đầu ngay những giấc mơ của mình trong ngày mai, Thiên Bình nhé! Ngày mai, bạn đạt được sự quyết tâm cao độ dù là bắt tay vào bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể đạt được hiệu quả cao trong việc rèn luyện và từ bỏ những thói quen xấu trong ngày mai.

Nếu bài vở quá nhiều và áp lực, Thiên Bình có thể tổ chức học nhóm. Bạn bè chia sẻ cùng nhau, người giỏi kèm người yếu, cứ thế luân phiên, cả tập thể sẽ ngày càng tiến bộ. Đừng bao giờ giữ tư tưởng “giấu dốt” bạn nhé. Mà bạn đâu có dốt gì nhỉ, chẳng qua có mảng không thuộc sở trường mà thôi. Cái đó chỉ cần phấn đấu là được mà.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Làm việc mà cứ cứng nhắc như bạn, e có ngày gây ra họa lớn, nghiêm trọng còn bị khai trừ ra khỏi tập thể ấy chứ. Đã tới lúc bạn cần phải thay đổi phong cách, định hướng làm việc của mình rồi, kẻo tới lúc bị đuổi rồi vẫn còn ngơ ngác không hiểu tại sao.

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé!

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù có một ngày học hành, làm việc trôi chảy nhưng vì thời tiết âm u, se lạnh khiến Nhân Mã cảm thấy có chút gì đó trống trải, cần lắm một bờ vai để tựa vào, một vòng tay để sưởi ấm. Có điều, vận đào hoa trong ngày mai không tốt lắm, nên mong muốn thiết tha này của bạn không có cơ hội trở thành hiện thực đâu.

Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều thử thách trước khi được chạm vào thành công trong ngày mai. Tuy nhiên, Nhân Mã là người lạc quan và cũng rất biết điều. Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận khó khăn như điều tất yếu phải có. Chính bởi tinh thần đó mà càng khó khăn, Nhân Mã càng thành công. Chúc mừng nhé!

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Yêu rồi giận, giận rồi lại yêu, âu cũng là chuyện thường tình. Vì thế, dù có bức xúc thế nào đi nữa, Ma Kết cũng đừng trút giận lên đối phương mà tội nghiệp. Nếu có thể, hãy giữ bình tĩnh và dành thời gian để chia sẻ với nửa kia, như thế có phải một công đôi việc, vừa giãi bày tâm sự lại càng giúp hai bên thêm hiểu nhau.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dạo này Bảo Bình trí nhớ giảm sút phết. Khổ thân! Chưa già mà đã lẩm cẩm quá cơ. Bạn cần ghi gấp kế hoạch trong ngày vào di động để nhắc việc. Nếu ngày mai hứa hẹn với ai điều gì thì làm ngay nhé. Đừng để họ phải gọi điện giục giã thì không hay đâu.

Nếu đã có “gấu”, đừng quên mua tặng món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày đặc biệt của hai bạn nhé. Nhìn thấy món quà, đối phương chỉ có thể “khóc thét” cho xem, bởi không ngờ bạn còn nhớ tới kỷ niệm này.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/9/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày Thứ Năm khá “dễ thở” đang chờ đợi Song Ngư ở phía trước. Dù bạn làm gì, đi học, đi chơi hay đi làm đều không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Bởi vận quý nhân đang vượng, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ, gặp chuyện khó khăn nào cũng nghĩ ra cách giải quyết.

Đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu như bạn không chắc rằng mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người không chắc chắn và nói không giữ lời.

Xem thêm: Dự báo chuyện tình yêu, tình báo của 12 cung Hoàng Đạo trong tháng 10

Ghen tị với hạnh phúc của 3 chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10