Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ Ba, 07/03/2017

Nếu Cự Giải đã biết chắc thứ mà mình muốn là gì, bạn đừng ngại ngần gì cả mà hãy cố gắng hết sức để theo đuổi nó nhé

"...Nếu Cự Giải đã biết chắc thứ mà mình muốn là gì, bạn đừng ngại ngần gì cả mà hãy cố gắng hết sức để theo đuổi nó nhé. Khoảng thời gian này chính là lúc những giấc mơ của Cự Giải trở thành hiện thực. Tất cả các yếu tố xung quanh đều đang đứng về phía Cự Giải.."

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng thứ Tư này có vẻ như Bạch Dương đang có xu hướng để ý thái quá đến từ ngữ trong lời nói của những người khác. Bạn cố gắng chỉ trích bất cứ ai dám tỏ ra khác biệt so với đám đông, Bạch Dương hãy lưu ý vì có thể bạn sẽ đi quá xa và có thể bạn sẽ xúc phạm đến họ. Ngoài ra, trong ngày hôm nay Bạch Dương chỉ thích những việc làm và trang phục đơn giản.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Nếu Kim Ngưu thật sự không thích vẻ ngoài hay cách trang trí ngôi nhà mình hiện tại, hãy chủ động làm gì đó để thay đổi nhé. Bản thân bạn là một người rất có con mắt thẩm mĩ, bởi vậy, những việc như thế này sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian đâu. Bạn cũng không nhất thiết phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều, hãy cứ làm mọi việc đẹp theo cái nhìn của bạn là đủ rồi.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ dạy cho bạn bài học về khoảng cách và làm thế nào bạn có thể vượt qua. Những Song Tử đang yêu xa có thể gặp khó khăn trong việc hiểu được chính cảm xúc và vị trí của mình. Có lẽ hôm nay Song Tử nên tư duy một cách rõ ràng để tìm ra cách giải quyết vấn đề

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Nếu Cự Giải đã biết chắc thứ mà mình muốn là gì, bạn đừng ngại ngần gì cả mà hãy cố gắng hết sức để theo đuổi nó nhé. Khoảng thời gian này chính là lúc những giấc mơ của Cự Giải trở thành hiện thực. Tất cả các yếu tố xung quanh đều đang đứng về phía Cự Giải, và việc Cự Giải cần làm lúc này chỉ là nghe theo những gì mà trực giác của bạn mách bảo mà thôi. Và bởi vì mọi thứ đều đã nằm trong tay Cự Giải nên sẽ không có rắc rối lớn nào cản trở bạn hết.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 4 này bạn sẽ phải “bù đắp” cho những sai lầm trước đó mà mọi chuyện sẽ không dễ dàng gì. Sư Tử căng thẳng hơn trước rất nhiều và có thể gặp những vấn đề về sức khỏe. Hãy chú ý hơn đến xương khớp và chân tay của bạn nhé.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hãy tin tưởng vào người bạn thân thiết nhất và nhận sự trợ giúp của người ấy nếu bạn cảm thấy thật sự cần thiết. Ngược lại, một khi bạn thấy mình đủ mạnh mẽ để tự vượt qua tất cả, bạn có thể tự mình đối mặt mà không cần ai khác ở cạnh bên. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn vẫn luôn kiểm soát tốt những mối quan hệ của mình, hãy khéo léo lồng ghép giữa việc chung và riêng, bạn sẽ có một cái cớ hợp lí để họp mặt tất cả.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mặc dù bạn không có thói quen làm theo bản năng mà vẫn thường nghiên cứu trước khi quyết định vấn đề, nhưng thứ 4 này, bản năng sẽ khiến bạn phải “bận tâm” hơn rất nhiều. Chủ yếu là do có vấn đề gì đó xảy ra trong gia đình nên Thiên Bình sẽ phải suy nghĩ lại về cách làm của mình.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 

Bọ Cạp sẽ trở nên vô cùng nổi bật bởi sự thông minh của mình vào hôm nay. Những câu hỏi đầy hóc búa, những câu trả lời hết sức khôn ngoan, tất cả sẽ giúp bạn để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt tất cả những người dõi theo bạn. Chỉ cần bạn đảm bảo rằng sẽ không thể hiện điều gì quá sức mình, sẽ không có rắc rối nào có thể ngăn cản bạn vào hôm nay.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 4 hôm nay là một ngày tuyệt vời cho tinh thần của bạn nhưng Nhân Mã sẽ phải đào sâu hơn vào những lĩnh vực không mấy sở trường của mình. Bạn có cơ hội “cắt đứt” với một vài chuyện quá khứ để bắt đầu một khởi đầu mới. Tài chính của Nhân Mã khá rủng rỉnh nhưng vẫn cần chú ý đến việc tiết kiệm.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Rất nhiều sự thay đổi đang đợi bạn ở phía trước, bởi vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cởi mở và chờ đón những điều sắp xảy đến với mình nhé. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện mới, nhưng chuyện đó sẽ không quá khó khăn với bạn đâu. Bạn có thể lựa chọn việc quyết tâm đi tới tận cùng, hoặc cứ mặc kệ chúng diễn ra chừng nào chúng chưa có ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang muốn đấu tranh lại với những “lề thói” thông thường, đặc biệt là từ những người thân xung quanh. Và vì Bảo Bình không thích nói suông nên chính bạn cũng sẽ có một sự thay đổi toàn diện. Nhưng sự nhiệt tình đấu tranh của bạn không kéo dài lâu và có thể Bảo Bình sẽ bỏ cuộc trước khi kịp chỉ trích người khác.

Xem tử vi thứ Tư ngày 8/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù Song Ngư không thật sự tìm kiếm những cơ hội trở thành tâm điểm của đám đông, nhưng nếu nó tìm đến với bạn vào hôm nay, đừng bao giờ có suy nghĩ từ chối hay trốn tránh nhé. Nếu như bạn có tài năng thật sự, đây chính là lúc bạn tạo nên những điều kì diệu từ đó. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của chính mình. Nếu không, hãy coi nó như một dịp để thử sức mà thôi.