Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 30/05/2017

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05/2017 của 12 cung hoàng đạo thấy Bạch Dương đang thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Còn chuyện tình cảm của Nhân Mã đang được hâm nóng trở lại.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Bạch Dương

 

Theo tử vi 2017, bạn đang thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Mọi dấu hiệu ngày hôm nay đều chứng minh điều đó. Không chỉ vậy, những lời khen của đồng nghiệp không còn là sự tán dương tầm thường, mà chính là sự thừa nhận nỗ lực của bạn. Hãy có niềm tin vào bản thân mình và hiểu rõ rằng mình có thể tạo nên những đều kì diệu, bạn sẽ thoát ra được cái vỏ ốc do chính mình vẽ ra bấy lâu nay.

Số may mắn: 78 và 92

Màu may mắn: hồng đất và xanh coban

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Kim Ngưu

 

Tất cả những gì bạn cần đều sẽ ở ngay trong tay bạn vào hôm nay, chính là câu trả lời hoàn hảo nhất, sự trở lại ấn tượng nhất, cũng như nguồn năng lượng để đi nốt quãng đường còn lại. Không chỉ vậy, bạn còn tìm thấy vô vàn thời gian rảnh rỗi, và thay vì áp đặt lí trí nên nó quá nhiều, hãy để cảm xúc tự do đưa bạn tới nơi bạn muốn đến nhé.

Số may mắn: 43 và 56

Màu may mắn: olive và xanh nõn chuối

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Song Tử

 

Đừng quá nhỏ mọn như vậy trong mọi tình huống mà bạn đối mặt vào hôm nay. Bởi khi mọi thứ đang diễn biến với tốc độ bình thường, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ sâu xa tới tận bản chất của vấn đề, thấu hiểu cảm xúc của bản thân cũng như suy nghĩ của cả những người xung quanh. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ trong công việc từ những đồng nghiệp luôn ủng hộ bạn, và đổi lại, hãy giúp họ thực hiện mong muốn của họ nhé.

Số may mắn: 52 và 67

Màu may mắn: cam neon và cà phê

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Cự Giải

 

Bạn cảm nhận ánh sáng rực rỡ hơn rất nhiều vào hôm nay, và trái tim bạn cũng vậy. Dường như đây chính là điểm khởi đầu cho một bước ngoặt to lớn. Hi vọng là một thứ tràn đầy sức mạnh, và bạn cần luôn luôn nắm chặt nó trong tay để có thể tạo ra sự khác biệt. Chắc chắn sẽ chẳng thể thiếu được những quãng thời gian khó khăn, tuy nhiên, đằng sau đó sẽ là sự tự nhận thức và cảm giác thỏa mãn.

Số may mắn: 10 và 44

Màu may mắn: bạc hà và tím khói

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Sư Tử

 

Không ai có được những bản năng sắc bén hơn bạn, và bạn cũng dễ dàng chứng tỏ điều này khi nhanh chóng giải quyết những rắc rối xảy ra với bản thân và cả những người xung quanh vào hôm nay. Tuy vậy, hãy tỏ thái độ chân thành khi bạn buộc phải hé lộ bản chất thật sự của một ai đó khác nhé, bởi bạn sẽ rất dễ khiến người ấy tổn thương và hiểu nhầm rằng bạn đang có ý đồ đùa cợt đấy.

Số may mắn: 19 và 33

Màu may mắn: vàng tươi và đỏ rượu vang

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Xử Nữ

 

Mối quan hệ của bạn đang trải qua một bước chuyển, và bạn cảm giác bị cuốn hút bởi những người khác hơn là nửa kia của mình. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi hai bạn đã quen nhau trong một khoảng thời gian quá lâu, bởi thế, đừng cảm giác tội lỗi hay gì cả nhé. Hãy đón nhận và xem đây như một thử thách nho nhỏ để bạn nhìn nhận lại tình cảm của bản thân.

Số may mắn: 47 và 97

Màu may mắn: hồng san hô và xanh lá

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Thiên Bình

 

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn đã có quá nhiều thứ tuyệt vời cho cuộc sống của mình rồi, bởi thế, đừng nhận thêm bất cứ trách nhiệm nào vào hôm nay nữa nhé. Hãy chỉ tập trung vào những gì bạn đang nắm trong tay để đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Thêm vào đó, học cách điều tiết đam mê của bản thân nữa nhé, bằng không, bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tình thế bất lợi đấy.

Số may mắn: 31 và 59

Màu may mắn: nâu khói và xanh da trời

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Bọ Cạp

 

Dường như bạn đã vô tình hé lộ một bí mật đúng ra cần phải được giữ kín, và bạn đang vô cùng hối hận về điều đó. Bạn thật sự không thể kiểm soát nổi những gì đang diễn ra nữa, cho dù bạn có cố sức tới đâu. Tuy nhiên, rất có thể, đây chỉ là hiệu ứng của tâm trạng rối bời mà bạn đang gặp phải thôi. Tự trấn an bản thân và cố gắng tĩnh tâm lại một chút, bạn sẽ nhận ra điểm thiếu sót đã bị bỏ qua, và bắt đầu lại từ đó.

Số may mắn: 22 và 71

Màu may mắn: đỏ thẫm và nâu tím

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Nhân Mã

 

Với bạn, không có gì tuyệt vời bằng cảm giác lấy lại được sự tự tin, và nhờ nó, bạn thấy mình có những nguồn năng lượng bất tận vào hôm nay. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng đang được hâm nóng, và bạn đang trong đúng tâm trạng muốn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ hay bất ngờ thay thế cho chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại vừa qua.

Số may mắn: 5 và 60

Màu may mắn: hạt dẻ và hồng nude

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Ma Kết

 

Bạn đã cho đi những lời khuyên thật tuyệt vời vào những ngày vừa qua, và bạn cần tự thừa nhận với chính mình về mức độ quan trọng trong lời nói của bạn với những người xung quanh. Bạn cũng đã làm rất tốt khi vạch rõ ranh giới giữa suy nghĩ cá nhân và lời giải đáp từ phía bên ngoài. Và với riêng bản thân mình, bạn cũng sẽ đi đến một kết luận khá quan trọng vào hôm nay, thậm chí là ảnh hưởng tới cả tiềm lực tương lai của bạn nữa.

Số may mắn: 11 và 76

Màu may mắn: caramel và xám lông chuột

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Bảo Bình

 

Xem vận hạn 2017, dường như bạn đang bỏ qua một điều gì đó vô cùng quan trọng vào hôm nay, và tốt hơn hết, bạn cần kiểm tra lại thật kĩ lưỡng nếu không muốn những thứ nhỏ nhặt ấy khiến mình bị mất phương hướng. Hãy đảm bảo bạn giữ được sự tự tin cần thiết nữa nhé, bởi ai đó đang chờ đợi câu trả lời của bạn rất lâu rồi, và đang liên tục gây sức ép cho bạn.

Số may mắn: 13 và 47

Màu may mắn: bạch kim và đỏ cherry

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 31/05 cung Song Ngư

 

Hãy tạm quên những ngày tháng trên cuốn lịch đi, bởi bạn tự tin rằng mình vẫn còn vô số thời gian hoàn tất mục tiêu tự đặt ra mà. Đừng bao giờ bỏ cuộc chỉ vì bạn nghĩ mình sẽ không thể nào thực hiện được chúng. Phần lớn những điều bạn mong muốn đều đã được hoàn thiện, bởi thế, bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tốc độ mà vẫn nắm quyền kiểm soát được những sự việc liên quan đến bản thân mình.

Số may mắn: 32 và 59

Màu may mắn: cam pastel và tím hoa sim