Xem tử vi thứ Tư ngày 12/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 11/04/2017

Ngày thứ Tư này được dự báo sẽ là một ngày tuyệt vời để cung hoàng đạo Kim Ngưu nhìn lại tình hình tài chính của mình trong suốt thời gian vừa qua

"...Ngày thứ Tư này được dự báo sẽ là một ngày tuyệt vời để cung hoàng đạo Kim Ngưu nhìn lại tình hình tài chính của mình trong suốt thời gian vừa qua. Bạn hãy thử đóng vai một nhân viên ngân hàng, làm việc với sổ sách ghi nợ và cùng với những khoản thu chi. Điều này có thể khiến cho Kim Ngưu cảm thấy bối rối và lúng túng lúc ban đầu nhưng hãy yên tâm, càng về đến cuối ngày, Kim Ngưu sẽ càng quen với công việc hơn, và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả trong việc cân đối lại tài chính của bản thân mình..."

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Bạch Dương:

Trí sáng tạo của chòm sao Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ được thỏa sức để phát huy tác dụng, và dường như Bạch Dương cảm thấy rằng không có giới hạn nào là quá đủ đối với bạn. Hãy tìm những việc có thể giúp Bạch Dương tận dụng tối đa sự sáng tạo vô bờ này. Nếu môi trường này không ủng hộ bạn sáng tạo, hãy thử nghĩ đến việc tìm một môi trường để không cảm thấy lãng phí ngày hôm nay! ba

Tình cảm

Bạch Dương khởi đầu ngày mới với vẻ ủ rũ và chán nản. Nhanh chóng lấy lại tinh thần để sống sót qua tuần này nhé.

Sự nghiệp

Nếu chuẩn bị đi công tác, hãy chuẩn bị tinh thần là Bạch Dương sẽ gặp đủ loại rắc rối cho mà xem, ví dụ như trễ chuyến bay chẳng hạn.

Thể chất

Tinh thần ủ rũ khiến Bạch Dương ăn không ngon. Hãy hít thở ít không khí trong lành, tập thể dục đều đặn mỗi ngày, tình trạng này sẽ được cải thiện.

Tâm trạng

Nhiều vấn đề liên tục ập tới, tuy nhiên, Bạch Dương vẫn giữ vững tinh thần kiên cường để đối phó với tất cả.

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu trắng

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/4/2017 là 29, 40.

Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Kim Ngưu:

Ngày thứ Tư này được dự báo sẽ là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu nhìn lại tình hình tài chính của mình trong suốt thời gian vừa qua. Bạn hãy thử đóng vai một nhân viên ngân hàng, làm việc với sổ sách ghi nợ và cùng với những khoản thu chi. Điều này có thể khiến cho Kim Ngưu cảm thấy bối rối và lúng túng lúc ban đầu nhưng hãy yên tâm, càng về đến cuối ngày, Kim Ngưu sẽ càng quen với công việc hơn, và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả trong việc cân đối lại tài chính của bản thân mình!

Tình cảm

Kim Ngưu có một tinh thần bền bỉ và nhẫn nại. Vì thế, bạn không ngại chờ đợi để gặp được nửa kia thích hợp với mình

Sự nghiệp

Tốc độ làm việc của Kim Ngưu khiến sếp và đồng nghiệp kinh ngạc. Không có vấn đề nào có thể khiến bạn gặp khó khăn cả.

Thể chất

Kim Ngưu có một thân hình chuẩn như vận động viên nhờ việc rèn luyện thân thể mỗi ngày. Tất nhiên bạn rất hãnh diện vì điều đó.

Tâm trạng

Dù gặp nhiều chướng ngại trên con đường mình đã chọn, Kim Ngưu vẫn không hề nản chí mà luôn vững tâm tiến về phía trước.

Màu may mắn của Kim ngưu: Màu đỏ

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/4/2017 là 26, 41.

Cung hợp nhất: Thiên Bình

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Song Tử:

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng vào đầu ngày hôm nay, bạn có thể cảm thấy lo lắng khi nghĩ rằng mình làm việc chưa thực sự hiệu quả. Nhưng đến cuối ngày, bạn sẽ nhận ra rằng lo lắng chỉ là thừa thãi mà thôi. Kết quả công việc của bạn đã vượt qua những gì bạn dự tính, vì thế, đừng giữ mãi tâm trạng bi quan trong lòng nhé!

Tình cảm

Đôi khi, Song Tử nên học cách buông bỏ để có thể nhẹ lòng hơn. Ham muốn quá nhiều thứ sẽ khiến bản thân mệt mỏi đấy.

Sự nghiệp

Song Tử cần đưa ra một quyết định chính xác. Nhiều khi bạn trở nên quá do dự. Hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động, đừng để hối hận về sau.

Thể chất

Song Tử nên xem xét mọi việc kỹ càng. Hãy làm tốt việc của mình trước khi nhận lời giúp đỡ người khác.

Tâm trạng

Song Tử cảm thấy bi quan và không còn niềm tin vào những người xung quanh nữa. Chuyện gì đang xảy ra với bạn vậy.

Màu may mắn của song tử: Màu tím

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/4/2017 là 44, 42.

Cung hợp nhất: Thiên Bình

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Cự Giải:

Không phải tất cả mọi tình bạn đều như nhau và đừng quá ngại ngần để thừa nhận điều này vào hôm nay. Hãy tin chắc rằng có những tình bạn là mãi mãi, những người bạn có thể chia sẻ mọi thứ, tuy nhiên cũng có những tình bạn được cho là xã giao, giúp bạn có thể đi trên con đường sự nghiệp trơn tru hơn. Điều quan trọng là bạn nhận thức được điều đó và thể hiện tốt vai trò của mình trong mỗi loại tình cảm.

Tình cảm

Cự Giải cảm thấy không thoải mái trong tình yêu, và đây là một cảm giác khó chịu. Ngay cả những điều lãng mạn cũng không thể khiến tâm trạng bạn tốt hơn.

Sự nghiệp

Dường như hôm nay Cự Giải quá xui xẻo, đụng việc nào là hư việc đó. Bạn phải cố gắng lắm mới có thể làm xong việc hôm nay được đấy.

Thể chất

Nếu Cự Giải không thể kiềm chế sự cuồng ăn của mình, đảm bảo bạn sẽ khóc khi bước lên cân cho xem.

Tâm trạng

Mọi chuyện không thuận lợi khiến Cự Giải trở nên mất kiên nhẫn và nản chí.

Màu may mắn của Cự Giải: Màu xanh

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/4/2017 là 15, 43.

Cung hợp nhất: Ma Kết

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Sư Tử:

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần sống hết mình mọi giây phút của cuộc đời này là đủ, hãy tạo ra cả những điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn nữa! Ngày 12/4/2017 sẽ là một ngày điển hình để bạn có thể tạo nên dấu mốc cho cuộc đời. Hãy thử bắt đầu những dự án mới mẻ của bạn và đón chờ thành quả của nó, hay tại sao không thử chí kinh doanh vào ngày hôm nay?

Tình cảm

Sư Tử đang tìm kiếm sự thỏa mãn và khoái cảm trong tình yêu. Tuy nhiên, Sư Tử lại nhận ra thực tế không đơn giản như vậy. Nhưng điều này vẫn không thể làm Sư Tử nản chí.

Sự nghiệp

Nội bộ công ty có một số vấn đề cần phải cải tổ lại, và Sư Tử có vẻ không hứng thú với tưởng đó cho lắm.

Thể chất

Hôm qua ăn quá nhiều nên hôm nay bao tử của Sư Tử bị khó chịu. Nếu chăm chỉ tập thể dục thì bạn vóc dáng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì hết.

Tâm trạng

Hãy dừng ngay việc mua sắm vô tội vạ như vậy, không là Sư Tử sẽ lại nợ nần ngập đầu bây giờ đấy.

Màu may mắncủa cung Sư tử: Màu xám

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/4/2017 là 42, 4.

Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Xử Nữ:

Một ngày mới đã đến và bạn dường như cảm thấy bứt rứt hơn bao giờ hết. Bạn muốn được khám phá, được vận động và được học hỏi. Có quá nhiều thứ bạn muốn và thời gian sẽ không cho phép bạn thỏa mãn hết trí tò mò của mình đâu. Vì thế, hãy tập trung vào một lĩnh vực hôm nay, đặc biệt là nghiên cứu sách tham khảo, bởi bạn sẽ cực kỳ hứng khởi và thỏa mãn khi tìm thêm những tri thức mới đấy!

Tình cảm

Dạo này người ấy hơi bận rộn nên có hơi lơ là bạn, Xử Nữ nên thông cảm với người ta nhé. Đừng vì giận dỗi mà làm hỏng tình cảm của hai người.

Sự nghiệp

Xử Nữ thực sự cảm thấy khó chịu khi thấy đồng nghiệp xử lý công việc quá chậm chạp. Điều này làm cũng làm ảnh hưởng tới công việc của bạn nữa.

Thể chất

Thần kinh căng thẳng khiến Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi và không hề dễ chịu gì cả. Lúc cần thì nên dành thời gian thư giãn nhé, đừng cố sức quá.

Tâm trạng

Xử Nữ muốn đạt được nhiều thứ, nhưng lại thiếu kiên nhẫn chờ đợi. Nếu những cố gắng của bạn không có kết quả ngay, có thể bạn sẽ từ bỏ.

Màu may mắn của Xử nữ: màu vàng

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/4/2017 là 44, 45.

Cung hợp nhất: Bạch Dương

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Thiên Bình:

Bạn sẽ phải chiến đấu nội tâm khá nhiều trong hôm nay để quyết định con người mình sẽ đi theo hướng nào: theo sở thích của bạn, hay theo mong muốn của những người xung quanh. Đây là tình thế “tiến thoái lưỡng nan” mà không chỉ mình bạn gặp đâu. Đừng quá cứng nhắc với chính bản thân mình bởi bạn cũng chỉ là con người thôi mà!

Tình cảm

Chuẩn bị đón nhận những ngọt ngào đầy bất ngờ đi Thiên Bình. Một ngày mà tình cảm thăng hoa nè, người ta sẽ muốn dành những điều đặc biệt cho bạn không nhân dịp gì cả.

Sự nghiệp

Thiên Bình bắt buộc phải lội ngược dòng vào ngày hôm nay. Chật vật dữ lắm mới đối phó được với khối lượng công việc khổng lồ đổ ngập lên đầu mình. Mà mới đầu tuần thôi ó nha!

Thể chất

Dạo này Thiên Bình lười dần đều rồi đó. Điều này cho phép bạn sạc lại năng lượng, nhưng mà khi đã nạp đủ rồi thì phải cân nhắc đến việc chơi lại thể thao đấy nhé.

Tâm trạng

Dạo này Thiên Bình lười dần đều rồi đó. Điều này cho phép bạn sạc lại năng lượng, nhưng mà khi đã nạp đủ rồi thì phải cân nhắc đến việc chơi lại thể thao đấy nhé.

Màu may mắn của Thiên bình: Màu xanh

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/4/2017 là 7, 46.

Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Bò Cạp:

Những suy nghĩ bạn giữ trong tim hôm nay hoàn toàn có thể trở thành mũi dao tình cảm làm tổn thương bạn đó. Thay vì cứ giữ chặt những khó xử trong lòng, hãy tìm cách để bày tỏ hết ra. Bạn có thể sử dụng lời nói để chia sẻ cảm xúc với đối tượng, hoặc có thể gián tiếp thể hiện qua những phương thức khác. Dù gì đi nữa, nói ra toàn bộ những gì mình nghĩ sẽ là lời khuyên chân thành cho bạn.

Tình cảm

Bọ Cạp đang hơi bị ATSM đó nha. Bọ Cạp từ chối tin vào việc mình đang đâm đầu vào đường cụt và khăng khăng làm theo những gì mà linh cảm đang mách bảo, cho dù phần tram cao là nó sai toét tòe loe!

Sự nghiệp

Bọ Cạp cảm thấy thật khó khăn để giữ cho mọi thứ được suôn sẻ, điều tồi tệ là bạn làm hoài làm mãi mà chẳng cảm thấy mình tiến lên tẹo nào.

Thể chất

Vì Chúa, vì Phật, vì các đấng tối cao…Hãy tránh xa đồ ngọt đi! Sức khỏe của bạn đã bị tàn phá đủ rồi đó.

Tâm trạng

Bọ Cạp chỉ muốn vùi đầu vào một cái góc riêng của mình và cắt đứt mọi liên lạc với thế giới bên ngoài. Chẳng có tác động ngoại cảnh nào khiến bạn thấy khá hơn được cả.

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu vàng

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/4/2017 là 2, 1.

Cung hợp nhất: Cự Giải

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Nhân Mã:

Ngày 12/4/2017, bạn dường như đang nép mình sau cánh cửa và quan sát mọi người xung quanh, và bạn hoàn toàn hành động khác với sự năng nổ của bạn thường ngày. Đừng nghĩ rằng điều này là một nhân tố tiêu cực, thay vào đó, hãy coi ngày 12/4/2017 là một ngày trầm ngâm, để bạn có thể quan sát, lắng đọng và tập trung cho những suy nghĩ về cuộc sống. Hiếm có giây phút nào yên bình như ngày hôm nay, vì thế hãy tận hưởng nó nhé!

Tình cảm

Một ngày thật khó để giữ lời hứa. Không phải lỗi hoàn toàn là ở Mã muốn thất hẹn đâu, mà là do mọi thứ dường như cứ cản trở Nhân Mã trong việc làm một quý ông/ quý cô lịch sự, “nhất ngôn cửu đỉnh”. Làm sao mà giải thích được cho người ấy hiểu đây?

Sự nghiệp

Nếu gần đây Nhân Mã bắt tay vào thực hiện một dự án mới mẻ, hôm nay có vẻ như nó sẽ diễn ra đầy suôn sẻ và hứa hẹn đem lại những điều tốt lành.

Thể chất

Nhân Mã cảm thấy hơi uể oải vào buổi sáng nhưng bằng nhiệt huyết nóng 1000 độ C của họ nhà Ngựa, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng phừng phừng mọi khi

Tâm trạng

Một vài lỗi lầm nhỏ nhặt khiến Nhân Mã nản và đôi lúc có suy nghĩ muốn buông xuôi hết để đi chơi tung tăng, không phải vướng bận suy nghĩ. Thế nhưng hôm nay vẫn là ngày (hiếm hoi) mà tinh thần trách nhiệm của bạn tỏa sáng

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu vàng chanh

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/4/2017 là 31, 2.

Cung hợp nhất: Song Ngư

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Ma Kết:

Hãy thử đặt nền tảng đầu tiên cho câu chuyện tình của bạn hoặc cải thiện những diễn biến tình cảm vào hôm nay. Có thể bạn và người ấy đang quá mải mê với những guồng quay riêng của bản thân mà quên đi mất rằng, bạn vẫn luôn có một người để chia sẻ và tâm sự. Sau tất cả mọi bận rộn của ngày, hãy dừng lại một chút và dành thời gian chia sẻ những góc nhìn cuộc sống với đối phương nhé!

Tình cảm

Một vài lỗi lầm nhỏ nhặt khiến Ma Kết nản và đôi lúc có suy nghĩ muốn buông xuôi hết để đi chơi tung tăng, không phải vướng bận suy nghĩ. Thế nhưng hôm nay vẫn là ngày (hiếm hoi) mà tinh thần trách nhiệm của bạn tỏa sáng

Sự nghiệp

Nếu gặp phải những vấn đề rắc rối trong quá trình làm việc, đừng ngại ngần tìm kiếm sự trợ giúp. Hôm nay Ma Kết nên làm việc theo nhóm hơn là làm việc độc lập.

Thể chất

Gần đây Ma Kết bị ốm hoặc cảm nhẹ phải không? Hãy đặc biệt cẩn thận nha, bởi hệ miễn dịch của bạn chưa hoàn toàn hồi phục đâu

Tâm trạng

Ê này, đừng cầm đèn chạy trước ô tô thế chứ! Hãy lắng nghe cái đầu của Ma Kết chứ đừng để cảm xúc nắm quyền điều khiển, việc quả quyết đầy chắc nịch về một kết quả chưa có được ngay lúc này sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối.

Màu may mắn của Ma kết: Màu trắng

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/4/2017 là 25, 3.

Cung hợp nhất: Thiên Bình

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Bảo Bình:

Tận hưởng sự tự do xung quanh bạn vào hôm nay sẽ là điều đúng đắn nhất bạn cần làm. Bấy lâu nay, những chuyện “không tên” luôn can thiệp vào cuộc sống và khiến bạn cảm thấy chán nản, thế nhưng mọi khó khăn đã được xua tan, hôm nay, sẽ chỉ có mình bạn được tự do quyết định những gì bạn muốn. Chính vì thế, đừng để mọi thứ trôi qua thật uổng phí nhé!

Tình cảm

Hôm nay Bảo Bình chẳng hứng thú gì mấy với những trò bất ngờ, úp úp mở mở. Thành ra ai có gì thì nói thẳng với Bảo Bảo nha hông, không là Bảo khùng lên á – dù là muốn gây sự thú vị ngạc nhiên cho Bảo đi chăng nữa.

Sự nghiệp

Sau những giờ tập trung làm việc cật lực, Bảo Bình hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một ly soda chanh đường mát lạnh. Sự kiên nhẫn và chăm chỉ sẽ đem lại kết quả tốt lành sớm thôi.

Thể chất

Cơ thể Bảo Bình nhìn chung là ổn, nhưng hình như bạn đang thiếu nước đó. Nhớ là hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nhe.

Tâm trạng

Bảo Bình đầy nghi kỵ và bất an. Dường như một cử động bất thường từ người khác cũng khiến bạn đề cao cảnh giác đến mức maximum.

Màu may mắn của Bảo bình: Màu đỏ

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/4/2017 là 30, 4.

Cung hợp nhất: Cự Giải

Xem tử vi thứ Tư ngày 12/4 cung Song Ngư:

Ngày 12/4/2017 sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn nắm bắt lấy những cơ hội. Sự khác biệt duy nhất của người thành đạt và một người kém cỏi đó chính là khả năng nắm bắt thời cơ cho chính bản thân. Vì thế đừng quên chuẩn bị thật kỹ và sẵn sàng giang tay với mọi cơ hội mở ra trước mắt bạn nhé!

Tình cảm

Chút xa cách, chút hờ hững, điều này có thể khiến Song Ngư băn khoăn nghi ngại về tình trạng mối quan hệ của mình. Đừng lo lắng về chuyện tình cảm, bởi ngày hôm nay những vấn đề khác của Song Ngư sẽ khiến bạn phải nhức não hơn nhiều đấy!

Sự nghiệp

Thay vì tập trung chuyên môn, thì phần lớn những gì Song Ngư làm là tranh cãi đến đỏ mặt tía tai với các đồng nghiệp!

Thể chất

Song Ngư dễ bị ảnh hưởng hơn bởi tình trạng thời tiết – rõ ràng là hệ miễn dịch của Song Ngư đang xuống dốc rồi.

Tâm trạng

Hú hù hu, như thể có một con ma cà rồng đang hút lấy hút để từng chút, từng chút sự lạc quan, niềm tin và hy vọng trong người Song Ngư ra vậy. Tệ quá, tệ quá!

Màu may mắn của Song ngư: Màu hồng

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/4/2017 là 35, 5.

Cung hợp nhất: Bảo Bình