Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 04/04/2017

Mọi tình huống trong ngày thứ 4 này đều cần Kim Ngưu phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và bất ngờ

"...Mọi tình huống trong ngày thứ 4 này đều cần Kim Ngưu phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và bất ngờ. Hôm nay được dự báo là có thể sẽ khiến những Kim ngưu làm nghề lái xe, dịch vụ khách hàng hoặc kinh doanh gia đình cảm thấy căng thẳng..."

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ lần lượt cư xử theo hai cách trái ngược nhau. Thời điểm buổi sáng Bạch Dương vô cùng có tổ chức và bạn biết cách để sắp xếp mọi thứ trước khi bắt đầu công việc, nhưng đến khoảng giữa ngày khi những trì hoãn xảy ra, bạn bắt đầu mặc kệ mọi thứ và để cho nó trôi đến đâu thì đến.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

 

Mọi tình huống trong ngày thứ 4 này đều cần Kim Ngưu phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và bất ngờ. Hôm nay được dự báo là có thể sẽ khiến những Kim ngưu làm nghề lái xe, dịch vụ khách hàng hoặc kinh doanh gia đình cảm thấy căng thẳng.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Những gì bạn đang cố gắng thực hiện để tự tạo động lực cho cuộc sống của mình thật sự rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn từng nghĩ rằng bạn đã phải trả một cái giá quá cao chưa? Mặc dù bạn vẫn có tư tưởng chấp nhận, miễn sao mọi việc tốt đẹp được đúng như những gì bạn muốn, nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm giác không thể chịu đựng được nữa, và sớm hay muộn bạn sẽ từ bỏ thôi. Bởi thế, hãy lựa chọn những gì hợp lí với bạn nhất ngay từ lúc này.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Thứ 4 này dù không lãng mạn lắm nhưng bạn sẽ được thần tình yêu “phù trợ”, vì vậy dù Cự Giải gặp được một người mới hoặc đã có ai đó ở bên thì bạn cũng sẽ nhận được một món quà hết sức đặc biệt. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận “bất ngờ” đó nhé.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Bạn có thể sẽ được tham gia vào một đợt "tập huấn", hoặc là trong công việc hoặc là trong hoạt động cá nhân bên ngoài. Người ấy và gia đình dường như không ở bên bạn lúc này, nên Sư Tử sẽ phải "tự lực cánh sinh". Đối với một vài Sư Tử độc thân thì điều này sẽ khá vất vả khi bạn vừa phải đi làm vừa phải làm việc nhà.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Có thể bạn không thích ý tưởng này, nhưng việc tiêu xài dựa trên những kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm tiền, đó còn là cách rất tốt để bạn biến cuộc sống của chính mình trở nên có tổ chức hơn. Ngay bây giờ, có thể bạn chưa thấy hết được tác dụng, nhưng càng về sau, bạn sẽ càng nhận ra tính đúng đắn của quyết định này đấy.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Đến khi Thiên Bình nhận ra càng có tổ chức bao nhiêu càng làm việc suôn sẻ bấy nhiêu, bạn sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ thật cẩn thận dù bình thường chẳng làm thế bao giờ. Công việc bạn đang làm phải phụ thuộc vào chuyên môn nên sẽ có một chút khó khăn, nhưng Thiên Bình hoàn toàn biết cách “tận hưởng” điều đó.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ không kiềm chế được mà thể hiện ra sự ghen tuông và nghi ngờ của mình khi người ấy đi đâu đó mà không đi cùng bạn, hoặc chỉ vì sự vắng mặt của người ấy khiến bạn tưởng tượng ra vô số kịch bản trong đầu. Điều không may là Bọ Cạp lại nói tất cả những gì bạn nghĩ cho người khác, nên có thể bạn sẽ khiến họ tổn thương.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Một vài công việc của đối tác vào hôm nay sẽ khiến bạn phải hoãn lại những dự định cá nhân. Nhưng rồi Nhân Mã sẽ nhận ra đối tác không có lỗi trong việc bị trì hoãn của bạn và làm việc hiệu quả hơn trong cả ngày còn lại. Hôm nay cũng là một ngày phù hợp cho các mối quan hệ xã hội của Nhân Mã.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Nếu bạn đang lo ngại những vấn đề mà bạn gặp phải trong gia đình có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và quan hệ đồng nghiệp của bạn, đã tới lúc bạn nên có những hành động dứt khoát để dẹp bỏ vấn đề ấy. Mọi chuyện thực sự không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu, bởi thế, bạn không nên quá lo lắng. Ngược lại, hãy tìm cách giải tỏa đầu óc, tránh căng thẳng, và kiềm chế cảm xúc của chính mình ở mức tối đa.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Nếu Bảo Bình cảm thấy hồ nghi điều gì đó, hãy nhớ một điều: quan trọng nhất là tin vào bản thân mình. Ngày này, hành động của ai đó có thể khiến bạn đặt dấu hỏi, nhưng hãy nhớ rằng mỗi người một cuộc sống, bạn không thể đòi hỏi ai đó sống theo kỳ vọng của mình.

 

Xem tử vi thứ Tư ngày 05/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Bạn đang rất muốn người ấy của mình thực hiện mọi thứ theo cách mà bạn muốn, điều đó có thể khiến họ trở nên mệt mỏi vì phải lắng nghe những thứ lặp đi lặp lại từ bạn. Song Ngư cần kiên nhẫn hơn nếu không rất có thể họ sẽ cố gắng làm ngược lại những gì bạn nói chỉ để cho bạn thấy họ đang không thoải mái.