Xem tử vi thứ Tư ngày 01/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ Ba, 28/02/2017

Sư Tử đừng cố gắng tự mình giải quyết các rắc rối vào ngày hôm nay, bởi khi Sư Tử đặt vấn đề của mình vào trong tay người khác, bạn sẽ ngay lập tức nhận được các lời giải đáp vô cùng khả thi

"...Sư Tử đừng cố gắng tự mình giải quyết các rắc rối vào ngày hôm nay, bởi khi Sư Tử đặt vấn đề của mình vào trong tay người khác, bạn sẽ ngay lập tức nhận được các lời giải đáp vô cùng khả thi. Những hành động đó không phải là trốn tránh trách nhiệm đâu, mà sự thật là Sư Tử chỉ đang khôn ngoan hơn khi biết chia sẻ công việc mà thôi..."

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Nếu Bạch Dương vẫn muốn giữ cho mình mối quan hệ bền chặt với đối phương thì hôm nay chính là lúc bạn cần chủ động để tiến xa hơn và thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người đấy. Không chỉ có thế Bạch Dương cần thực sự tỉnh táo và nhạy bén để không tạo ra áp lực và tránh những hành động quá đáng với người kia. Đừng cố ép buộc người ấy tuân theo những mong muốn của bạn, bằng không, Bạch Dương sẽ tạo ra một hiệu ứng ngược chiều đấy.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây sẽ là một ngày rất lý tưởng để chòm sao Kim Ngưu liên lạc lại với những người bạn lâu rồi bặt vô âm tín. Cuộc sống luôn bận rộn khiến cho bạn khó mà thường xuyên thăm hỏi mọi người được. Thời gian này, có một số Kim Ngưu đã bắt đầu chú ý quan tâm tới sức khỏe của mình. Bạn đã biết áp dụng những thói quen sống lành mạnh.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn không phải là việc bạn quan tâm vào hôm nay. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải trực tiếp đối mặt với cảm xúc nảy sinh trong mớ suy nghĩ hỗn độn của mình. Không hề báo trước, chúng sẽ xuất hiện hết sức bất ngờ vào đúng thời điểm bạn ít ngờ tới nhất. Đừng bao giờ có suy nghĩ trốn tránh bạn nhé, nó sẽ chỉ càng khiến tình trạng của bạn thêm trầm trọng mà thôi.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày thấy rằng Cự Giải sẽ nhìn ra điều chưa đúng và biết phải làm gì để sửa chữa nó. Đã đến lúc để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, có thể Cự Giải sẽ bị ai đó hay sự kiện nào đó phản đối, vì vậy hãy cẩn thận và chuẩn bị tinh thần. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của những người không quan trọng.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử đừng cố gắng tự mình giải quyết các rắc rối vào ngày hôm nay, bởi khi Sư Tử đặt vấn đề của mình vào trong tay người khác, bạn sẽ ngay lập tức nhận được các lời giải đáp vô cùng khả thi. Những hành động đó không phải là trốn tránh trách nhiệm đâu, mà sự thật là Sư Tử chỉ đang khôn ngoan hơn khi biết chia sẻ công việc mà thôi. Bạn không hề chỉ nhận một chiều, mà một lúc nào đó, khi đối phương cần tới sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ luôn luôn sẵn lòng nếu bản thân có thể.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây có thể là lúc để Xử Nữ bộc lộ mình nhiều hơn, nói về những chủ đề riêng tư hay bí mật vốn bị bạn che giấu với những người thân thiết. Họ xứng đáng được biết. Trong công việc, tuân thủ đúng kế hoạch ban đầu là điều tốt, nhưng Xử Nữ cũng cần tư duy sáng tạo, linh hoạt và phản ứng nhanh nhạy nhất.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Nếu bạn đang tìm kiếm cách đơn giản nhất để vượt qua khoảng thời gian rối rắm này thì việc bạn có thể làm ngay lúc này là lập kế hoạch cho mọi việc bạn có dự định làm. Dù bạn có thể không quen với việc lao động vất vả ngay từ sáng sớm, nhưng ít nhất, đó là khoảng thời gian đầu óc bạn đủ tỉnh táo để lo lắng mọi việc được chu toàn.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Mọi thứ dường như không giống với vẻ bề ngoài. Bọ Cạp cần cẩn thận đánh giá lại tất cả, xem có phải bạn đã nói hoặc làm điều gì đó không phải hay không. Bên cạnh đó, hãy tận dụng hết mức có thể những gì xảy đến với mình. Khó khăn cũng có thể dạy cho Bọ Cạp những bài học bổ ích mà.  

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giai đoạn này, Nhân Mã có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán. Ngoài ra, bạn cũng đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình. Tương tác của Nhân Mã với người khác phải nói là đầy chất lửa, trong đó bạn đóng vai trò người truyền cảm hứng, dẫn dắt. Thể chất bạn khỏe mạnh và ổn định.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có rất ít người sẵn lòng bàn bạc hay tâm sự với bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, thay vì băn khoăn với những vấn đề từ phía họ, sao bạn không thử suy nghĩ xuất phát từ bản thân mình trước đã. Dường như bạn cũng chưa sẵn sàng về mặt tâm lí để lắng nghe, chưa nói đến đưa ra những lời góp ý, thậm chí là tư vấn cho họ cách để vượt qua khó khăn hiện tại.

Xem tử vi thứ Tư ngày 1/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Tập trung tất cả cho mục tiêu của chính mình là việc làm vô cùng đáng khen ngợi. Tuy nhiên, quá tập trung cho một khía cạnh của cuộc sống có thể hạn chế các khía cạnh khác ở bạn, và kết quả là cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn khá nhiều đấy. Bởi vậy, cố gắng sắp xếp để đạt được sự cân bằng trong tất cả mọi mặt sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.