Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ năm, 23/03/2017

Đối với chòm sao Nhân Mã, ngày hôm nay bạn nên chú ý tới các vấn đề tài chính, Nhân mã đang cần một cách tiêu tiền khôn ngoan

"...Đối với chòm sao Nhân Mã, ngày hôm nay bạn nên chú ý tới các vấn đề tài chính, Nhân mã đang cần một cách tiêu tiền khôn ngoan. Khi bạn đi mua sắm, hãy suy nghĩ tới danh sách ưu tiên những cái mình cần mua và không được cho phép mình đi chệch khỏi điều đó..."

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, chòm sao Bạch Dương có một quyết định thiết thực đó là lên kế hoạch cho tương lai của mình và nhìn nhận đúng về khả năng của bản thân để dẫn tới thành công. Hãy cố gắng đưa ra ý kiến thuyết phục người quản lý của bạn rằng để làm việc hiệu quả, Bạch Dương cần điều kiện làm việc khác nhau. Khi đó tài năng của bạn sẽ tỏa sáng và công ty sẽ được hưởng lợi lớn.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay xem tử vi hàng ngày thấy Kim Ngưu tốt nhất không nên vay ai hay là cho người khác vay tiền. Về cơ bản thì Kim Ngưu vẫn chưa muốn tiếp nhận thêm những ý tưởng mới, dù cho chúng có vẻ rất thú vị. Những ý tưởng sáng tạo có thể được luyện tập mà không cần đầu tư, khiến bạn có một ngày tốt đẹp hơn mong đợi. Kim Ngưu không cần quá vội vàng vì những mối quan hệ sẽ không vì bạn chậm trễ mà bị ảnh hưởng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Kế hoạch du lịch hoặc công việc phải di chuyển được tạm thời bị trì hoãn bởi các vấn đề đang tồn tại. Đây có thể là các khoản nợ chưa thanh toán hay những bất đồng kéo dài. Bạn có thể phải làm một số thủ tục giấy tờ hoặc đi đến các chi cục thuế. Đừng bỏ qua các vấn đề và không chờ đợi quá lâu để giải quyết chúng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc tìm từ ngữ phù hợp và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bạn không cần phải quan tâm đến tất cả mọi thứ và để những chuyện xảy ra ảnh hưởng đến mình. Khi đã quen với mọi chuyện, Cự Giải sẽ có thể tập trung hơn vào cuối ngày.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, bạn được các vì sao trợ giúp, có được thực tế và bắt đầu làm việc về kế hoạch mới. Xung đột không mong muốn của bạn với hiện thực tàn nhẫn có thể làm bạn khá đau đớn nếu bạn không chuẩn bị để làm việc, chiến đấu với khó khăn.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày đáng chúc mừng với phần lớn Xử Nữ nhưng chỉ khi xong việc bạn mới có thể cảm thấy vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Hãy cho phép bản thân thư giãn một chút và tạm thời đừng nghĩ đến ai khác vì sẽ chẳng có ai làm bạn bận lòng nếu chính Xử Nữ không cho phép. Việc lập kế hoạch có thể tạm để đến ngày mai nên bạn cũng không cần vội vàng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải trở thành một bậc thầy của vạch ra chiến lược phân tích sâu sắc và mỗi bước. Chỉ có cách này bạn sẽ có thể giải quyết thành công vấn đề mới bao gồm cả những vấn đề nan giải chưa có kết quả. Trong gia đình, quan hệ vợ chồng ngày hôm nay có thể nóng lên đặc biệt nếu những người thân của bạn có tính cách hồn nhiên.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Không may hôm nay sẽ là một ngày khá khó khăn của Bọ Cạp vì những “bài học” bạn muốn trì hoãn từ lâu dài đến không thời hạn. Có lẽ bạn đã linh cảm được một người bạn nào đó đang cố kéo bạn xuống và ngày hôm nay Bọ Cạp sẽ càng có thêm cơ sở để tin vào điều đáng thất vọng đó.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đối với chòm sao Nhân Mã, ngày hôm nay bạn nên chú ý tới các vấn đề tài chính, Nhân mã đang cần một cách tiêu tiền khôn ngoan. Khi bạn đi mua sắm, hãy suy nghĩ tới danh sách ưu tiên những cái mình cần mua và không được cho phép mình đi chệch khỏi điều đó. Nếu không, Nhân Mã sẽ không đủ tiền để dùng ngay cả đối với những điều cơ bản.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày của học tập dành cho phần lớn Ma Kết, có thể bạn vẫn đang đi học hoặc có ai đó cần bạn giúp đỡ về bài tập. Ma Kết sẽ cảm thấy như được “quay về tuổi thơ” và điều đó khơi dậy trong bạn nhiều hoài niệm. Hãy chú ý trân trọng những kỉ niệm đẹp và đừng đào quá sâu vào những quá khứ sai lầm.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một sự kiện quan trọng đang đến với Bảo Bình, nó được diễn ra trong bí mật hoặc một nơi có ý nghĩa với bạn. Có lẽ, bạn phải hy sinh thời gian, tự do, tiền bạc hay sức khỏe cho người khác. Thay vì các vấn đề cá nhân của bạn, bạn có thể giải quyết những vấn đề trong nhóm.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang dồn tâm huyết nhiều hơn để thực hiện nguyện vọng của mình, có thể vì thành công của ai đó đã kích thích bạn hoặc chỉ vì Song Ngư cũng đang muốn chứng tỏ bản thân. Điều này giúp bạn đi xa hơn mọi khi nhưng đừng mong chờ kết quả đến trước khi bạn thực sự bắt đầu.