Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ năm, 23/02/2017

Ngày hôm nay, tâm trí của Xử Nữ đang có chút gì đó khá mơ hồ, không được sáng suốt cho lắm. Cũng chính vì thế, Xử Nữ nên cân nhắc cẩn thận hơn mỗi khi bạn định nói hay viết một điều gì đó

"...Ngày hôm nay, tâm trí của Xử Nữ đang có chút gì đó khá mơ hồ, không được sáng suốt cho lắm. Cũng chính vì thế, Xử Nữ nên cân nhắc cẩn thận hơn mỗi khi bạn định nói hay viết một điều gì đó. Một đánh giá sai lầm vào lúc này có thể khiến cho Xử Nữ phải chịu nhiều gánh nặng hay trách nhiệm..."

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có đang thực sự cảm thấy thoải mái không? Bởi vì trong những ngày sắp tới dây, Bạch Dương sẽ có khá nhiều các cuộc hẹn quan trọng, điều này buộc Bạch Dương phải tập trung chú ý ở mức tối đa nhất. Chỉ riêng chuyện này thôi cũng đã là một yêu cầu khá khó khăn cho Bạch Dương rồi. Thêm vào đó, bạn cũng không thể chắc chắn rằng liệu có một ai khác đang đứng sau toàn bộ những chuyện này và đang âm thầm chống lại bạn hay không.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, khoảng thời gian này chòm sao Kim Ngưu cần tránh đưa ra những quyết định vội vàng – đơn giản chỉ là vì sau này, Kim Ngưu sẽ không muốn chịu trách nhiệm cho những điều mà mình thực hiện khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Thay vì nôn nóng, Kim Ngưu hãy thận trọng và nỗ lực từng ngày. Qua thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Phần lớn những người xung quanh bạn đều không thật sự thoải mái khi phải đối diện với thay đổi. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn khác so với họ, và điều đó khiến bạn cảm thấy thật may mắn. Với sự linh động cao, cũng như tâm thế luôn sẵn sàng chấp nhận và đối đầu, bạn sẽ nhận ra chẳng chuyện gì có thể làm khó bạn, kể cả những sự điều chỉnh bắt buộc vào phút chót.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang dần đạt được những thành tựu cá nhân mới, dù rằng mọi thứ diễn ra rất chậm. Nhìn chung, cái mới đang dần thay thế cãi cũ theo cách thoải mái và dễ chịu. Mặt khác, với vấn đề làm Cự Giải bận tâm thời gian qua, thì chỉ khi bạn thành thật với chính mình, bạn mới có được cảm giác trút được gánh nặng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đã làm tất cả những gì mình có thể để tránh phải đối diện với cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên, mọi thứ đang diễn ra không đúng như ý muốn của bạn. Cũng đừng vì thế mà quá lo lắng nhé, bởi bạn đâu có chiến đấu một mình. Hãy dừng lại việc tự đổ lỗi và chê trách bản thân, bởi những hành động đó vào lúc này là quá sức vô nghĩa. Thay vào đó là giành thời gian và sức lực để giải quyết những vấn đề của bản thân nhé.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, tâm trí của Xử Nữ đang có chút gì đó khá mơ hồ, không được sáng suốt cho lắm. Cũng chính vì thế, Xử Nữ nên cân nhắc cẩn thận hơn mỗi khi bạn định nói hay viết một điều gì đó. Một đánh giá sai lầm vào lúc này có thể khiến cho Xử Nữ phải chịu nhiều gánh nặng hay trách nhiệm mà bạn không kham nổi. Vì thế thời gian này, tốt nhất là Xử Nữ đừng hứa hẹn điều gì hay ký kết những giấy tờ quan trọng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy có chút mệt mỏi, đặc biệt là khi trước đó, bạn đã có cả một buổi tối với đủ trò vui vẻ bên bạn bè mình. Tốt hơn hết, bạn nên dành một khoảng thời gian ngắn để làm quen trước khi quay trở lại, bằng không, bạn sẽ phải thay đổi toàn bộ kế hoạch của những ngày sắp tới trong tuần đấy.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Từ giờ trở đi, có lẽ Bọ Cạp sẽ bắt đầu dành chút thời gian suy nghĩ về điều mà bạn muốn thay đổi trong cách làm việc cũng như thể hiện mình. Thời gian này, bạn sẽ có cơ hội để định hình, thậm chí thiết kế lại con người mình, cả về tinh thần và thể chất. Những cơ hội tài chính mới đang đến với Bọ Cạp.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lúc này, Nhân Mã có vẻ cáu kỉnh và căng thẳng vì dư thừa năng lượng. Thực ra, bạn nên tận dụng nó để sắp xếp, tổ chức lại các công việc cần làm cũng như không gian cá nhân của mình, sao cho không lấn sân sang phần người khác. Nhờ nỗ lực của mình, Nhân Mã có thể kiếm được nhiều tiền. 

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Ngày hôm nay thật sự sẽ chẳng hề vui vẻ với bạn, nhất là khi tâm trạng bạn cũng không được tốt, dù không có quá nhiều yếu tố ngoại cảnh tạo sức ép cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ dũng khí trải qua ngày hôm nay mà không để xảy ra bất cứ chuyện gì, bạn sẽ cảm thấy có lí do để tự hào về chính mình đấy. Đừng dễ dàng từ bỏ trước những thử thách liên tiếp nhau nhé. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức, sẽ luôn có cách giúp bạn thoát ra khỏi đó.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã cố gắng dành mọi nỗ lực cho công việc hiện tại, và tới giờ, những rắc rối xảy đến do mối quan hệ của bạn sẽ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát. Điều đó cũng có nghĩa là trong một vài tuần sắp tới, bạn buộc sẽ phải lùi lại một vài bước cho kế hoạch lớn của chính mình. Nếu bạn chưa thật sự cảm thấy sẵn sàng, bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng, hãy thận trọng tiến từng bước một, đừng quá nôn nóng mà hỏng việc bạn nhé!.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 24/2 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây sẽ là giai đoạn tương đối khó khăn cho Song Ngư. Một cách bất ngờ, bạn gặp phải nhiều yêu cầu hay phải nhận lãnh nhiều trách nhiệm. Dường như, nếu xung quanh Song Ngư tồn tại điểm yếu nào thì nó có thể đứt gãy bất cứ lúc nào. Về tài chính, bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn với sự giúp đỡ của người khác.