Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ năm, 20/04/2017

Cự Giải đang rất khao khát những thay đổi cho cuộc sống, nhưng dường như bạn đang quá mơ mộng, mà lại thiếu sự tập trung vào việc hoàn thành những trách nhiệm thực của mình

"...Cự Giải đang rất khao khát những thay đổi cho cuộc sống, nhưng dường như bạn đang quá mơ mộng, mà lại thiếu sự tập trung vào việc hoàn thành những trách nhiệm thực của mình. Linh hoạt, mềm dẻo hơn một chút sẽ là cách tốt nhất để Cự Giải có thể làm mọi việc trong ngày hôm nay...."

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng những bí mật có thể bị tiết lộ và điều này sẽ khiến cho mối quan hệ giữa Bạch Dương và một người nào đó mà bạn yêu mến có sự thay đổi. Nhưng đừng vì thế mà trở lên lo lắng, bởi những bất ngờ này sẽ sớm nhường chỗ cho những hiểu biết rõ ràng hơn về chặng đường phía trước mà cả hai sẽ cùng đi. Những gì Bạch Dương học được thực sự giá trị!

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Dường như Kim Ngưu đang bị ai đó cuốn hút thì phải, bạn không thể nào rời mắt khỏi người ấy. Đã đến lúc cho mình cơ hội để bắt đầu chuyện tình cảm mới, hoặc ít nhất là xây dựng những kết nối mới rồi. 

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Mọi người luôn quan tâm đến những gì Song Tử đang theo đuổi, đơn giản là họ luôn yêu quý và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng đơn giản và thuận lợi. Bạn cần có sự chuẩn bị về mọi mặt cho những tình huống xấu nhất. Ngoài ra, hãy luôn cân nhắc trước những lựa chọn quan trọng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải đang rất khao khát những thay đổi cho cuộc sống, nhưng dường như bạn đang quá mơ mộng, mà lại thiếu sự tập trung vào việc hoàn thành những trách nhiệm thực của mình. Linh hoạt, mềm dẻo hơn một chút sẽ là cách tốt nhất để Cự Giải có thể làm mọi việc trong ngày hôm nay.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới vấn đề tài chính, thu nhập cá nhân. Đừng chần chờ thêm nữa, đây là ngày mà sự tập trung giúp bạn giải quyết tất cả ổn thỏa, và có thêm sự thoải mái trong những ngày tiếp tới.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần chú ý và khéo léo hơn trong từng lời nói của mình, một lời vô tình cũng có thể làm phá hỏng mối quan hệ giữa bạn và mọi người. Tình hình tài chính trong ngày cực kỳ thuận lợi cho những kế hoạch cá nhân. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một tin vui đặc biệt.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Thiên Bình cần có một tâm hồn cởi mở để chia sẻ và hiểu những thông tin mà bạn được đón nhận ngày hôm nay và không phản ứng một cách quá căng thẳng. Quẳng đi những định kiến, hồ nghi, đây là thời điểm để bạn mở lòng để gần gũi hơn với những cơ hội của mình.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Ai đó đang rất cần tới sự giúp đỡ của Thần Nồng, vậy bạn có thể nhiệt tình xắn tay áo giúp đỡ họ? Chắc chắn họ sẽ nhìn bạn bằng con mắt thật cảm kích và ngưỡng mộ, và điều này tuyệt vời biết bao

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày có tác động tiêu cực đến tinh thần của Nhân Mã, tốt hơn là đừng nên lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều về chúng nữa nhé. Bạn nên khởi đầu ngày mới bằng việc dọn dẹp lại nhà cửa cho gọn gàng hơn. Tuy nhiên, phụ huynh có thể than phiền về kết.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Đây là ngày mà Ma Kết có thể chăm chút nhiều hơn cho bản thân mình, ngay cả khi bạn có những trách nhiệm cần phải giải quyết. Đương nhiên, bạn có những mong muốn, hoài bão lớn, nhưng đừng vì thế mà quên đi việc giữ gìn sức khỏe cho mình.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày này, Bảo Bình gần gũi hơn với thực tế và có những phương pháp làm việc hiệu quả, nhanh gọn, thay vì để đầu óc tới những mơ tưởng xa vời. Tự tin thể hiện mình, và bạn sẽ luôn được đánh giá cao.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 21/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Cuộc sống luôn mang đến những thử thách, nếu vượt qua được thì Song Ngư hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả tốt đẹp vào cuối ngày. Tuy nhiên, có một vài chuyện không thể can thiệp trực tiếp, tốt hơn là hãy nên phát huy tốt vai trò trun gian của bản thân đi nhé. Vào cuối ngày, Song Ngư nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.