Xem tử vi thứ Sáu ngày 07/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ năm, 06/04/2017

Ngày hôm nay, Bạch Dương thậm chí sẽ chẳng có thời gian để đánh giá, hay nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân mình mà bạn đã mắc phải trong thời gian vừa rồi

"...Ngày hôm nay, Bạch Dương thậm chí sẽ chẳng có thời gian để đánh giá, hay nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân mình mà bạn đã mắc phải trong thời gian vừa rồi. Bạch Dương sẽ phải chú tâm hết sức cho công việc, chuyện học hành, thi cử, cũng như vô số các deadline trước mắt bạn..."

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay, Bạch Dương thậm chí sẽ chẳng có thời gian để đánh giá, hay nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân mình mà bạn đã mắc phải trong thời gian vừa rồi. Bạch Dương sẽ phải chú tâm hết sức cho công việc, chuyện học hành, thi cử, cũng như vô số các deadline trước mắt bạn. Hơn bao giờ hết, lúc này Bạch Dương cần học cách để điều tiết cảm xúc của chính mình để bản thân tránh bị quá căng thẳng. Điều đó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn rất quan tâm đến tiền, nhưng thứ 6 này bạn sẽ nhận ra vài thứ còn quan trọng hơn, có lẽ là khả năng thay đổi một thứ lớn lao xuất phát từ mong muốn và giá trị đích thực bạn đã luôn theo đuổi. Cảm giác này sẽ theo bạn trong cả ngày và Kim Ngưu sẽ có cơ hội hành động theo xu hướng đó.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi hàng ngày thời gian ngóng chờ dài đằng đẵng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, khi bạn có thể gặp được người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm vào hôm nay. Tốt hơn hết, hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân ở mức tối đa, và nhân cơ hội này nói ra hết những điều bạn ấp ủ trong lòng bấy lâu nhé. Thật sự là bạn không có nhiều thời gian đâu, và bởi thế, đừng uổng phí bất cứ một cơ hội nào cả. 

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải đang cảm thấy vô cùng bối rối khi đứng trước một loạt quyết định hết sức quan trọng, trong khi bản thân không rõ mình thực sự muốn gì, bạn có thể tạm thời dừng tất cả lại và cho mình khoảng thời gian tĩnh tâm suy nghĩ. Tự thúc ép chính mình có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc, nhưng trong phần lớn trường hợp, nó chỉ càng khiến bạn thêm hoảng lợ, lo lắng trước những chuyện sắp xảy đến mà thôi.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có thể Sư Tử sẽ có một ngày vô cùng buồn chán, và sớm biết điều đó sẽ là cách giúp bạn tự lên kế hoạch cho mình thoát khỏi tình trạng này. Tại sao không tự tạo cho mình cái cảm giác thư thả vui vẻ, hơn là chờ đợi người khác mang tới. Hãy cố gắng làm việc gì đó trước khi buổi chiều tới nhé, bằng không, bạn sẽ chẳng có cơ hội cho bất cứ hoạt động nào suốt cả ngày hôm nay đâu. Hãy thử đi dạo quanh các con phố hoặc rủ bạn bè đi uống nước chém gió nhé. Nhiều khi lang thang để cảm nhận vị của cuộc sống bạn sẽ thấy được niềm vui trong đó.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ đây là lúc bạn nên xem xét kĩ lưỡng hơn kế hoạch của tuần sau và tính toán lại xem liệu Xử Nữ có khả năng tham dự tất cả những cuộc gặp gỡ họp hành đó không. Đừng nên trì hoãn việc lập kế hoạch nữa nếu không bạn sẽ bị “chao đảo” bởi công việc. Hãy viết tất cả ra giấy để người khác có thể hiểu bạn đang làm gì.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể đang để những sở thích của mình đi sai hướng và không nhận ra điều này cho đến nửa cuối của ngày. Thiên Bình đã lãng phí những “tài nguyên” thực sự, đấy là chưa nói đến năng lượng và những ý tưởng còn chưa được phê duyệt của bạn, nhưng bạn vẫn luôn cố chấp giữ nguyên chúng.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 5 này dường như không phải là ngày Hoàng Đạo để Bọ Cạp thiết lập bất kỳ kế hoạch nào cho tương lai. Không những thế, lịch trình trong ngày của bạn cũng bị đảo lộn và khiến Bọ Cạp gần như phát điên lên được. Thế nhưng bạn có thể vớt vát lại ngày tồi tệ này bằng cách tận dụng nó để phát hiện và tìm cách khắc phục những điểm yếu hoặc sơ hở trong các kế hoạch, dự án và ý tưởng của mình.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy dũng cảm và quyết đoán hơn nữa vào hôm nay bạn nhé, bởi đó là cách duy nhất giúp bạn biến những dự định bấy lâu thành hiện thực. Dường như bạn đã chần chừ đủ lâu rồi, và nếu bạn cứ tiếp tục tặc lưỡi cho qua những cơ hội đáng quý, cuối cùng, bạn sẽ chẳng thể thực hiện được dù chỉ là điều nhỏ nhất trong số những thứ bạn đã vạch ra.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cơ hội thành công trong các dự án công việc của Ma Kết hôm nay rất cao, đặc biệt là những ai sinh vào giữa tháng 1. Điều này có nghĩa là tất cả mọi sáng kiến, tài lẻ và khả năng của bạn sẽ được phát huy đúng chỗ và đúng thời điểm. Vậy thì Ma Kết sẽ tỏa sáng rực rỡ như “super star” rồi còn gì.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có những bước tiến rất khả quan, tạo ra nhiều sự thay đổi đáng chú ý cho chính mình. Tuy vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần làm mọi việc chậm lại một chút vào hôm nay. Đừng quá lo lắng vì điều đó, mà ngược lại, bạn nên xem đây là cơ hội để bản thân có thể quan sát và trải nghiệm mọi thứ kĩ lưỡng hơn, và nếu bạn có bỏ qua điều gì đó trước đây, bạn cũng không cần phải cảm thấy tiếc nuối.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 7/4 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu không muốn sau này hối hận, Song Ngư cần bắt tay vào ngay để tiết kiệm đủ số tiền bạn cần. Có thể bạn sẽ muốn mượn tiền của ai đó nhưng đó không phải là giải pháp phù hợp. Càng sớm có tiền tiêu bạn sẽ càng sớm “ngập trong nợ nần” – và điều đó thật không đáng chút nào.