Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ tư, 29/03/2017

Ngày hôm nay sẽ có rất nhiều vị khách bất chợt ghé thăm nhà Kim Ngưu đấy. Bởi vậy, Kim Ngưu hãy chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa của mình từ trước đó để có thể đón tiếp những vị khách này một cách chu đáo nhất nhé

"...Ngày hôm nay sẽ có rất nhiều vị khách bất chợt ghé thăm nhà Kim Ngưu đấy. Bởi vậy, Kim Ngưu hãy chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa của mình từ trước đó để có thể đón tiếp những vị khách này một cách chu đáo nhất nhé. Trong mọi hành động và cách cư xử của mình trong ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy kiềm chế tránh những tình huống cãi vã không cần thiết..."

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các mâu thuẫn có thể gây ra những cuộc cãi vã, căng thẳng trong ngày hôm nay, nhưng Bạch Dương đừng để giận hờn và những cơn tức giận khiến bạn và đối phương càng thêm xa cách nhé. Nếu có thể, bạn hãy dành buổi tối hôm nay để ngồi lại, trò chuyện với người ấy, lúc này bạn sẽ thấy mọi việc được giải quyết đâu vào đấy.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay sẽ có rất nhiều vị khách bất chợt ghé thăm nhà Kim Ngưu đấy. Bởi vậy, Kim Ngưu hãy chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa của mình từ trước đó để có thể đón tiếp những vị khách này một cách chu đáo nhất nhé. Trong mọi hành động và cách cư xử của mình trong ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy kiềm chế tránh những tình huống cãi vã không cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu của mình hơn khi bạn luôn mỉm cười và chấp nhận mọi chuyện.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 5 có thể là một bước ngoặt đối với bạn khi Song Tử nhận ra vài hành động bạn đã làm trong thời gian dài thực tế không những không mang lại lợi ích gì mà còn khiến bạn xa rời thực tế. Dù bạn có thực sự “thức tỉnh” trong ngày hôm nay hay không, Song Tử cũng sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo hơn.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ 5 là một ngày tuyệt vời để bạn gặp gỡ những con người mới, dù đó không phải là những người ảnh hưởng nhất nhưng chắc chắn Cự Giải sẽ học được điều gì đó từ họ. Có thể họ sẽ cho bạn thấy một cái nhìn khác về vấn đề bạn vẫn đang suy nghĩ từ lâu, khiến Cự Giải cảm thấy cần điều chỉnh hành động của mình.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng bạn đang “trút nỗi buồn” của mình cho một người nào đó trẻ tuổi hơn, có thể là bạn bè, anh chị em hoặc chính con của bạn. Có lẽ Sư Tử không cố ý hoặc đó chỉ là một cách bạn “trả đũa” về mặt cảm xúc khi nghĩ họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng với chuyện đó hơn. Dù sao đó cũng không phải là một việc mà người trưởng thành nên làm, Sư Tử ạ. 

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể bị đổ lỗi vì một vài quyết định hoặc hành động và Xử Nữ sẽ phải tốn kha khá thời gian để lấy lại thanh danh của mình. Nhưng nếu biết cách tận dụng triệt để, tình huống tưởng chừng éo le này lại có lợi cho bạn. Tất nhiên Xử Nữ nên tránh mọi hành động mờ ám như đe dọa hoặc điều khiển người khác, những người nói rằng bạn chẳng có chút lòng trắc ẩn nào.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Thiên Bình (23/9 -22/10)

Hôm nay, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều người đó Xử Nữ. Lý do rất có thể là, do bạn đang hứng chịu công kích và chê bai của người bạn. Bạn có cảm xúc đặc biệt mạnh mẽ khi liên quan đến các vấn đề của gia đình. Một vụ nổ sắp xảy ra và có khả năng không thể tránh khỏi. Đi trước và thể hiện chính mình. Hãy tìm đến các người bạn, đó là những người bạn cần vào lúc này.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Việc nằm mơ giữa ban ngày sẽ khiến bạn phải trả một cái giá quá đắt vào hôm nay. Tuy nhiên, một sự tưởng tượng rõ rệt lại mang đến cho bạn nhiều mục tiêu để có thể phấn đấu. Điểm mấu chốt chính là bạn phải phân biệt được ranh giới mỏng manh này. Dù sao đi nữa, bạn vẫn cần sắp xếp từng bước một trong đầu trước khi có bất cứ hành động nào. Nếu công việc trở nên quá khó cho một mình bạn thì hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ xung quanh.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Gần đây bạn đang lơ là một vài trách nhiệm của mình và cuối cùng rồi Nhân Mã sẽ phải chịu hậu quả, nhưng dù sao bạn cũng không “đoái hoài” gì đến việc sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình. Thay vào đó, Nhân Mã đang cảm thấy một chút bế tắc, bạn không biết phải làm gì vì càng hành động càng sai thêm nhưng cũng không dám lùi lại để thừa nhận mình đã làm sai.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí căng thẳng của ngày hôm nay sẽ không ảnh hưởng đến bạn nếu bạn biết cách thoát khỏi vấn để của người khác để họ tự giải quyết. Ma Kết có thể phải chứng kiến một vài vụ bê bối như giữa những bạn bè hay đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn tham gia vào một vài hoạt động bí mật hay bất hợp pháp, bạn sẽ gặp vấn đề lớn ngày hôm nay.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay bạn nhận được những “bảo trợ” khá tốt nhưng đi kèm với quyền lợi luôn luôn là nhiều trách nhiệm cần hoàn thành. Bảo Bình nên cẩn trọng với những lời nói dối, dù nghe qua chúng có vẻ vô hại đến thế nào đi nữa. Hãy chấp nhận một số thứ như nguyên trạng của nó thay vì bước vào một mê cung dối trá rắc rối để tự làm vướng chân mình.

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/3 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự hiếu kỳ là chìa khóa giúp Song Ngư nhấn nút refresh cho một mối quan hệ nào đó. Đây cũng là thời điểm bạn nên dành sự quan tâm cho những người mình yêu thương, họ cần đến bạn đấy. Đừng mải mê cuộc sống mà quên đi những người thân yêu bên cạnh mình nhé nếu không bạn sẽ mất đi nhiều yêu thương mà lúc nhận ra thì đã muộn màng.