Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ tư, 22/02/2017

Hôm nay, chòm sao Song Tử có thể sẽ có những hành động mạnh mẽ và quyết đoán. Không chỉ có thế, Song Tử còn có đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình và bạn sẽ đạt được thành công.

"...Hôm nay, chòm sao Song Tử có thể sẽ có những hành động mạnh mẽ và quyết đoán. Không chỉ có thế, Song Tử còn có đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình và bạn sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên, hôm nay tình hình tài chính của Song Tử có vẻ hơi thất thường một chút..."

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Năm này, nhiều khả năng chòm sao Bạch Dương sẽ được đi thăm thú nhiều nơi. Thông qua những chuyến đi và những hoạt động đầy thú vị, vốn hiểu biết của Bạch Dương sẽ được mở mang, đời sống tinh thần vì thế cũng thêm phần phong phú. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian thuận lợi để chòm sao Bạch Dương củng cố thêm các mối quan hệ lãng mạn.  

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu tương đối trầm lắng trong ngày thứ Năm này, một phần vì không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý và vì vậy những công việc thiên về trí óc sẽ rất thích hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề ra một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nữa nhé. Ngoài ra, không nên quá vội vàng, trừ khi đã nắm chắc kết quả.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, chòm sao Song Tử có thể sẽ có những hành động mạnh mẽ và quyết đoán. Không chỉ có thế, Song Tử còn có đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình và bạn sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên, hôm nay tình hình tài chính của Song Tử có vẻ hơi thất thường một chút. Tối nay, Song Tử hãy dành thêm thời gian ở bên người ấy.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bạn sẽ cảm thấy rất hưng phấn vào đầu ngày, nhưng lại rất mệt mỏi vào cuối ngày. Nhiều cuộc tiếp xúc trong ngày thứ Năm này mang lại cho Cự giải những cơ hội mới, có nhiều điều đáng để học hỏi, bạn nên tiếp thu với tất cả khả năng của bản thân. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe nữa, có nhiều biểu hiện sức khỏe cần lưu tâm.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang dành thời gian sắp xếp lại công việc, suy nghĩ lại về hướng đi của mình trong sự nghiệp. Lúc này, đầu óc bạn sáng suốt và khách quan, vì vậy có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và mang lại kết quả tốt đẹp về sau. Trong đàm phán tài chính, đừng tỏ ra quá khắt khe nếu không Sư Tử sẽ… dọa đối tác chạy mất dép mất.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hôm nay là một ngày tương đối không may mắn cho Xử Nữ, sự khôn ngoan và tháo vát có thể giúp thay đổi hoặc tránh được một vài thất bại, nhưng cuối cùng bạn cũng phải đối mặt với thử thách thực sự vào cuối ngày. Đó là thời gian cần sự tập trung, tỉnh táo và quyết liệt hơn bao giờ hết, hãy thể hiện hết sức mình, sự cố gắng có thể được đền đáp xứng đáng. Hãy luôn tin như vậy nhé.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi đối mặt với những nhân vật mà Thiên Bình biết là không được tốt đẹp cho lắm, bạn cần chút chiến lược và khôn khéo. Đây không có nghĩa bạn phải giả tạo hay gì cả, nhưng tốt nhất là hãy cẩn thận. Đôi khi, người ta có thể cho lòng tốt của bạn là đương nhiên, nhưng Thiên Bình hãy nhớ rằng mọi mối quan hệ đều cần sự nỗ lực từ 2 phía.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp có thể không có ngay đáp án mà bạn chờ đợi, nhưng đừng vì vậy mà sốt ruột. Nếu bạn thấy bế tắc, đây là lúc nên chậm lại, cho đến khi những rắc rối ấy đi qua. Đừng phung phí sức lực vào một cuộc chiến vô nghĩa, trong khi kiên nhẫn chờ đợi là giải pháp đơn giản nhất.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giờ chưa phải lúc thích hợp để Nhân Mã gây ấn tượng để đáp lại người ấy đâu. Chuyện gì cũng cần thời gian, vì vậy bạn đừng nóng vội thái quá để rồi làm điều không phải. Dạo này, nếu bị làm phiền bởi những đêm trằn trọc, Nhân Mã có thể ngâm mình trong nước ấm trước khi đi ngủ, biết đâu lại đỡ.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết có những khởi đầu thuận lợi trong công việc, điều này tạo thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè còn đang tồn tại khá nhiều mâu thuẫn, không thể giải quyết một cách nhanh chóng được. Vào thời gian cuối ngày, Ma Kết nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến gia đình.

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lúc này, Bảo Bình có thể đánh giá bản thân rõ ràng hơn. Bạn biết mình đang đứng ở đâu, hay mình có thể và không thể làm được gì. Khi Bảo Bình nhận ra hạn chế của mình, bạn cũng dễ dàng cải thiện chúng hơn. Ngoài ra, khả năng xử lý tình huống của bạn cũng tốt hơn đáng kể.  

Xem tử vi thứ Năm ngày 23/2 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Thật nhiều niềm vui đến trong ngày thứ Năm này, Song Ngư nên tận hưởng những thành quả của bản thân gặt hái được. Đừng nên e ngại những ánh mắt dòm ngó hay ghen tị, không việc gì phải sợ khi mà mọi thành công đạt được đều phải đổi bằng mồ hôi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.