Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ tư, 01/03/2017

Ngày hôm nay vấn đề tiền bạc có thể khiến cho tâm trạng của Song Ngư đi xuống một cách tồi tệ. Dù rằng nhìn bên ngoài, có thể Song Ngư sẽ chẳng bao giờ giải quyết nổi mớ hỗn độn ấy

"...Ngày hôm nay vấn đề tiền bạc có thể khiến cho tâm trạng của Song Ngư đi xuống một cách tồi tệ. Dù rằng nhìn bên ngoài, có thể Song Ngư sẽ chẳng bao giờ giải quyết nổi mớ hỗn độn ấy, nhưng nếu Song Ngư chịu quyết tâm và thực sự bắt tay vào để làm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả do chính mình tạo ra đấy..."

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Năm này là ngày mà chòm sao Bạch Dương sẽ đón nhận những thử thách mới và áp dụng các ý tưởng táo bạo vào trong thực tế. Mọi người sẽ bị Bạch Dương chinh phục đấy. Nhưng nhớ là trước đó hãy thư giãn đi nhé, những dư âm của những cảm xúc lúc trước vẫn còn đang vương vấn trong đầu bạn đó nha.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng ngày hôm nay chòm sao Kim Ngưu ở trong một ngày khá căng thẳng. Bạn có thể gặp phải sự kháng cự của một ai đó hay diễn biến bất ngờ của một sự kiện. Trong một số trường hợp, bạn có thể quay trở lại: ví dụ, bạn có thể chọn để có lại được công cụ hay phương pháp cũ của bạn. Thực hiện nhiệm vụ của mình bất chấp mọi trở ngại.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Vào hôm nay, bạn có thể cần một chút sắp xếp và cố gắng để gắn kết mọi người lại gần nhau. Như một lẽ tất yếu, khi cần thỏa mãn mong muốn của nhiều người cùng lúc, bạn sẽ phải ở vị trí trung lập để làm hài lòng tất cả. Điều đó có thể sẽ cho bạn một bài học sâu sắc.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Nếu những cơ hội kinh doanh bất ngờ xuất hiện với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, bạn nên nghiêm túc xem xét lại nó trước khi ra quyết định. Đừng quá vội vàng theo đuổi những ảo tưởng viển vông, trong khi điều đó sẽ chỉ khiến bạn thất vọng, thậm chí làm bạn phải trả một cái giá quá đắt nếu cứ bất chấp theo đuổi nó.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đã thực sự cố gắng để chỉ ra cho mọi người thấy điểm quan trọng của vấn đề. Nhưng không may, nhiều người không thực sự lắng nghe điều đó khi họ nhận ra bạn đã để cảm xúc ảnh hưởng.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đừng vội từ chối khi ai đó nói những lời khiến bạn cảm thấy bối rối vào hôm nay. Đôi lúc, những quan điểm mà bạn tự cho là vô dụng, hóa ra lại có ý nghĩa rất lớn với bạn đấy. Thêm vào đó, người nói ra chúng thật sự không hề có ý xấu, mà chỉ đơn giản muốn giúp bạn tốt lên qua từng ngày mà thôi. Đừng hiểu nhầm suy nghĩ của họ và hãy tỏ ra hào hứng trước cuộc nói chuyện thẳng thắn với người ấy nhé.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù không phải theo cách mà bạn muốn nhưng có vẻ một vài thứ đã trở nên bình ổn và cho bạn chút an yên trong tâm hồn. Bạn đã chờ đợi sự bình yên đó từ lâu nên sẽ cảm thấy thư giãn vì cuối cùng nó cũng đến. 

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 

Đôi khi bạn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của mình trước những người xung quanh đấy. Sự thật là ở những thời điểm nhất định, bạn có một sức hút đến lạ kì khiến người đối diện khó có thể cưỡng lại được. Và cũng bởi thế, bạn vô tình khiến những người ở gần bạn nhất có cảm giác bất an. Thêm vào đó, bạn cũng là đối Nămợng được tìm kiếm khi ai đó có bất cứ câu hỏi nào. Có thể nói, ngày hôm nay của bạn sẽ là một ngày bận rộn đấy.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuốn hút và có tài ăn nói, ngày hôm nay đối với Nhân Mã không thể suôn sẻ hơn, ngoại trừ khi ở nhà. Ai đó nhỏ tuổi hơn bạn có những hành động khác thường và bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn mọi khi, nhưng dù cố gắng thế nào thì cũng sẽ có những thứ bạn thực sự không thể làm theo ý mình.   

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hành động đầy dũng cảm của bạn gần đây đã khiến bạn nhận được rất nhiều sự chú ý, và đó là điểm khởi đầu cho những cơ hội vô cùng tốt đẹp mà bạn sắp sửa nhận được. Dù bạn không tỏ ra tự tin quá mức, nhưng sự năng động và tinh thần cầu tiến của bạn lại được đánh giá cao. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ này của mình nhé.

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó muốn thương lượng với Bảo Bình và tỏ rõ thiện chí của họ, vậy thì bạn cũng cần phải thể hiện sự chân thành của mình nữa chứ. Không khó khăn để cả hai có thể đến gần nhau hơn, phải không nào?

Xem tử vi thứ Năm ngày 2/3 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay xem lich van nien thấy rằng vấn đề tiền bạc có thể khiến cho tâm trạng của Song Ngư đi xuống một cách tồi tệ. Dù rằng nhìn bên ngoài, có thể Song Ngư sẽ chẳng bao giờ giải quyết nổi mớ hỗn độn ấy, nhưng nếu Song Ngư chịu quyết tâm và thực sự bắt tay vào để làm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả do chính mình tạo ra đấy. Chỉ cần Song Ngư tập trung hết sức vào mục tiêu và bước thật chắc chắn từng bước một là được.