Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 19/04/2017

Thứ Năm này là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu có những khởi đầu tốt, mọi thứ đang tiến triển theo đúng kế hoạch của bạn

"...Thứ Năm này là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu có những khởi đầu tốt, mọi thứ đang tiến triển theo đúng kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, gia đình lại không hoàn toàn ủng hộ Kim Ngưu những kế hoạch trong ngày, vì thế bạn hãy cố gắng hết mình nhé..."

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay một vài ý tưởng của Bạch Dương sẽ được mọi người hưởng ứng một cách nhiệt tình. Bạch Dương cũng nên chủ động hơn trong công việc của bạn, đó là một yếu tố quan trọng giúp mang đến thành công cho bạn. Thời gian buổi sáng, cơ hội học tập có thể đến. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên gia đình có thể không được như mong muốn, bạn nên khéo léo hơn trong phát ngôn nha.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Năm này là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu có những khởi đầu tốt, mọi thứ đang tiến triển theo đúng kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, gia đình lại không hoàn toàn ủng hộ Kim Ngưu những kế hoạch trong ngày, vì thế bạn hãy cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, hôm nay Kim Ngưu cũng nhận được khá nhiều tin vui trong công việc, điều này mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Song Tử đang đứng trước những cơ hội lớn, hãy luôn nỗ lực và tập trung hết mình nhé. Thời gian cuối ngày, khó khăn sẽ đến nhưng quan trọng là bạn đã ít nhiều có sự chuẩn bị tốt. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn mong đợi. 

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy nên khéo léo từ chối những lời đề nghị không mang đến quyền lợi cho bản thân. Trong ngày thứ Năm này, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, một khi bắt nhịp được với tiến độ công việc thì rất dễ dàng thành công. Tuy nhiên, một vài việc có thể không được như mong đợi.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đạt được kết quả tốt trong học tập nếu chăm chỉ và kiên trì phấn đấu. Gia đình luôn tạo điều kiện tối đa về thời gian và tài chính, nhưng mọi việc lại phụ thuộc nhiều vào nỗ lực cá nhân. Ngoài ra, tình cảm có thể là chủ đề nóng trong ngày, người ấy sẽ đáp lại một cách tích cực tình cảm của Sư Tử.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những dấu hiệu vào đầu ngày cho bạn thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày tương đối khó khăn, Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần. Thời gian buổi sáng, khả năng tài chính dồi dào tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, gia đình có thể không ủng hộ một vài dự định cá nhân, thay vì phản ứng một cách tiêu cực thì Xử Nữ nên kiên trì thuyết phục nha.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên lắng nghe lời góp ý từ bạn bè. Đôi khi, bạn chẳng thể nào quan sát được hết mọi việc, hãy để mọi người giúp một tay nhé. Vào cuối ngày, cơ hội tài chính sẽ đến. Ngoài ra, ba mẹ sẽ không can thiệp vào những kế hoạch cá nhân trong ngày đâu, bạn nên thoải mái và cố gắng hết mình nha.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp chuẩn bị khá kĩ cho công việc, nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn lớn. Những lời khuyên từ bạn bè là rất cần thiết để giải quyết tình trạng hiện tại. Ngoài ra, bạn nên phát huy tối đa sức sáng tạo, một vài thành công nhất định sẽ đến vào cuối ngày. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự trợ giúp âm thầm từ đứa bạn thân giúp cho Nhân Mã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể trong học tập và công việc. Tuy nhiên, mọi khó khăn vẫn còn ở phía trước, hãy luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình nhé. Tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, nhưng bạn có vẻ ít dành thời gian chăm sóc cho người ấy.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại, đã đến lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí một chút rồi đó, hãy luôn giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực đang theo đuổi, bảo đảm là sẽ cực kỳ thành công. Tuy nhiên, xung đột trong quan hệ bạn bè đang tác động tiêu cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng cá nhân trong ngày, gia đình và bạn bè sẽ luôn ủng hộ Bảo Bình, đó là tiền đề thuận lợi mà bạn cần tận dụng. Tuy nhiên, những phát ngôn thiếu kiềm chế có thể ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ cá nhân, tốt hơn là hãy nên cân nhắc thật kĩ trước khi nói nhé.

Xem tử vi thứ Năm ngày 20/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khả năng phân tích tốt giúp Song Ngư hoàn thành khá tốt nhiệm vụ trong ngày, mọi người luôn đánh giá cao những nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên, trong cách ứng xử hàng ngày thì bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo lập được mối quan hệ tốt với bạn bè.