Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Chủ nhật, 26/03/2017

Có lẽ Kim Ngưu chưa nhận ra được nhưng thứ Hai này niềm tin của bạn sẽ bị thử thách và sẽ có những lúc Kim Ngưu không hiểu tại sao chuyện này lại có thể diễn ra

"...Có lẽ Kim Ngưu chưa nhận ra được nhưng thứ Hai này niềm tin của bạn sẽ bị thử thách và sẽ có những lúc Kim Ngưu không hiểu tại sao chuyện này lại có thể diễn ra. Chính điều đó sẽ khiến cho chòm sao Kim Ngưu phải kiềm chế và ít giao tiếp với mọi người xung quanh..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương đang có nhiều lợi thế hơn bạn tưởng, chỉ cần bạn cởi mở với mọi người hơn và sẵn sàng nói ra những gì mà mình nghĩ. Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương đang rất tốt và Bạch Dương có khả năng để hòa giải cả những rắc rối lớn hay các mâu thuẫn giữa những người khác.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Có lẽ Kim Ngưu chưa nhận ra được nhưng thứ Hai này niềm tin của bạn sẽ bị thử thách và sẽ có những lúc Kim Ngưu không hiểu tại sao chuyện này lại có thể diễn ra. Chính điều đó sẽ khiến cho chòm sao Kim Ngưu phải kiềm chế và ít giao tiếp với mọi người xung quanh hơn, và đây là lý do khiến họ dễ có ấn tượng sai về bạn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Song Tử (21/5 – 20/6):

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với những hậu/kết quả của kế hoạch Song Tử đã thực hiện trước đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có nhiều thời gian để quyết định xem mình nên làm gì mà phải đưa ra lựa chọn rất chóng vánh. Hãy nghĩ đến những người bạn cần tác động vì họ sẽ là trung tâm của ngày hôm nay.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Cự Giải (21/6 – 22/7):

Một ngày của những món quà và sự giúp đỡ lẫn nhau giữa mọi người, không nhất thiết là giữa bạn bè người quen của bạn mà phạm vi có thể rộng hơn. Cũng lúc này Cự Giải có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đầy “kích thích” và thực sự dành tâm trí cho công việc. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều hơn về bản thân.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử đã rất mong chờ những mối quan hệ đi theo chiều hướng mình muốn và có vẻ như hôm nay điều đó cuối cùng đã thành hiện thực. Không may là cách thức mong muốn đó thành hiện thực khá khác so với những gì bạn tưởng tượng, nên Sư Tử có thể không được vui cho lắm. Thực ra bạn đang nhận được những thứ mình cần nhiều hơn là những thứ bạn khao khát, nên vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hãy cẩn thận với những môn thể thao hoặc hoạt động thể chất mà bạn chưa chuẩn bị kĩ vì chúng có thể gây ra những tai nạn hoặc sự cố nhỏ như bong gân chẳng hạn. Xử Nữ đang tập trung vào thế mạnh của mình, bạn biết cách nói chuyện, nhưng dù sao cũng có những điều “không nên động tới” khi bàn tán và bình luận về những thứ bạn chưa thực sự hiểu rõ.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Bạn cần nhạy cảm hơn với những tín hiệu từ đối phương, hãy nghĩ ít đi và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Cũng trong lúc này Thiên Bình cần nhận thức được rằng mọi thứ nên làm theo kế hoặc nếu không có thể sẽ chẳng có thứ gì hiệu quả cả. Ngoài ra, bạn nên quay lại dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia, vì ngoài tình yêu ra, họ có lẽ cũng muốn ở bên bạn nhiều hơn nữa.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Bạn đang dành quá nhiều tâm sức cho những hoạt động nhỏ ở nhà và mong chờ những cố gắng đó được trân trọng. Không may, sự lựa chọn của bạn có thể không được như bạn muốn, khiến Bọ Cạp cảm giác như tất cả “chỉ là một lời nói dối”. Dù sao cũng đừng bỏ cuộc với mọi thứ chỉ vì lí do đó.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Thứ Hai này Nhân Mã chủ yếu quan tâm đến việc phát triển bản thân, đặc biệt là trong việc tương tác và giao tiếp với người khác, thậm chí bạn còn có thể cảm thấy áp lực phải tốt lên trong khía cạnh đó. Vì vậy bạn đột nhiên trở nên hứng thú với những hoạt động xã hội và cố gắng tìm cách để mọi người yêu mến mình.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Có một số điều ảnh hưởng đến bạn, khiến Ma Kết phải từ chối bớt những yêu cầu và dành cho bản thân thời gian thư giãn. Những cuộc gọi “dụ dỗ” bạn tham gia các cuộc vui và bạn phải có một cái cớ hợp lý nếu thực sự muốn tránh khỏi chúng để quan tâm đến chính mình.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Những dự án dài hơi cuối cùng cũng ảnh hưởng đến bạn, khiến Bảo Bình chẳng có lấy một cuối tuần yên ả. Dù vậy bạn cũng không phải ôm việc về nhà hay làm thêm giờ, chỉ là Bảo Bình không thể ngừng suy nghĩ về những gì mình sẽ làm vào thứ 2 tới, thậm chí cảm thấy căng thẳng về điều đó.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Hôm nay bạn có thể sẽ được “tự do di chuyển”, tận hưởng một kì nghỉ hoặc một ngày ngoài trời đi thăm thú đến những nơi thú vị. Tuy vậy, Song Ngư cũng đừng mong chờ nhiều vào kết quả của chuyến đi nếu không bạn sẽ dễ thất vọng.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình