Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Chủ nhật, 26/02/2017

Cự Giải đang có cảm giác như thể mình sa vào một tình huống đầy rắc rối nào đó, thế nhưng việc bạn cố gắng quên nó đi hóa ra lại không mang tới sự dễ chịu như bạn tưởng tượng

"...Cự Giải đang có cảm giác như thể mình sa vào một tình huống đầy rắc rối nào đó, thế nhưng việc bạn cố gắng quên nó đi hóa ra lại không mang tới sự dễ chịu như bạn tưởng tượng. Lời khuyên cho Cự Giải đó là bạn hãy mạnh mẽ để đối diện, Cự Giải sẽ thấy sự việc không quá khó đê giải quyết đâu..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đầu tuần, Bạch Dương nhiều khả năng sẽ có thời gian để đi thăm thú nhiều nơi. Từ đó mà vốn hiểu biết của Bạch Dương sẽ được mở mang, đời sống tinh thần cũng vì thế mà trở nên phong phú thêm. Nhìn chung, Bạch Dương sẽ trải qua rất nhiều hoạt động thú vị. Không chỉ thế đây còn là thời điểm rất thuận lợi để Bạch Dương củng cố mối quan hệ với người yêu hay ký kết những giấy tờ quan trọng.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhìn nhận sự việc theo cách riêng, tinh tế và không xét đoán sự việc một cách nông cạn, điều này tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè. Trong ngày mới này, những người bạn thân có thể xem bạn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những quyết định quan trọng của họ đó nha.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử được đắm mình trong không khí vui vẻ, suôn sẻ và đầy tình cảm. Song Tử cùng người ấy cười đùa không ngớt, hoặc cùng bạn bè tụ tập. Nhìn chung, đây là lúc thuận lợi để Song Tử phát triển các mối quan hệ cá nhân. Tuy vậy, mặt trái của xu hướng này là bạn có thể lơ là công việc hoặc trở nên không quyết đoán.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có cảm giác như thể mình sa vào một tình huống đầy rắc rối nào đó, thế nhưng việc bạn cố gắng quên nó đi hóa ra lại không mang tới sự dễ chịu như bạn tưởng tượng. Lời khuyên cho Cự Giải đó là bạn hãy mạnh mẽ để đối diện, Cự Giải sẽ thấy sự việc không quá khó đê giải quyết đâu.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ai đó có thể đổ lỗi cho Sư Tử vì những việc mà bạn thực sự không làm, và đây là ngày mà bạn nên lên tiếng bảo vệ bản thân mình thay vì im lặng. Giữ giá trị cho chính bạn và đặt niềm tin vào con người mình, đó thực sự là điều quan trọng.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một khi Xử Nữ có thể thành thật với chính mình, gánh nặng mà bạn đang mang trên vai sẽ được trút bỏ. Đó luôn là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, đừng quá quan tâm đến những điều người khác nghĩ về bạn. Cuối cùng, Xử Nữ có thể đi chơi, đi nghỉ để phục hồi năng lượng.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc cắt đứt quan hệ hoàn toàn với ai đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự lại vô cùng khó khăn với bạn. Bởi thế, với những xích mích khó có thể hoàn giải được, bạn hãy thử một lần nữa lắng nghe và thấu hiểu cho họ nhé. Đôi khi, bạn có thể cho việc này là phiền phức, nhưng vào lúc này, điều đó là cần thiết nếu bạn không muốn đánh mất một người bạn yêu quý.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Thời gian này, Bọ Cạp cảm thấy thật khó để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, đời sống cá nhân. Công việc này đòi hỏi nhiều nỗ lực, nhưng bạn sẽ làm được thôi, đừng quá lo lắng. Tới đây Bọ Cạp sẽ còn tiếp tục rất bận rộn, vì vậy hãy nhớ nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một cuộc chiến sẽ xảy ra vào hôm nay giữa một bên là sự bảo thủ, và bên còn lại là sự bùng nổ. Và dù bên nào có chiến thắng đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ cảm thấy ổn thỏa với vị trí và kết quả mình đạt được. Bởi thế, ngay từ khi bắt đầu, bạn không cần thiết phải lo lắng. Thậm chí, bạn nên học cách vui vẻ tận hưởng những cung bậc cảm xúc vô cùng khác nhau của mình tron ngày. Nó sẽ là một trải nghiệm khó có lần thứ hai đấy.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Ma Kết (22/11 - 21/12)

Sớm thôi, Ma Kết sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Không chỉ vậy, giờ bạn còn phát hiện ra và trân trọng những nét đẹp trong cuộc sống, những điểm tốt của người xung quanh. Nhắc nhở cho Ma Kết thời gian này là chớ nên phung phí quá đà hay nuông chiều bản thân quá mức.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Bảy mang đến không khí tươi mới và hưng phấn trong công việc, nhưng Bảo Bình sẽ phải căng sức ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau đấy. Tốt hơn là bạn chỉ nên xung phong đảm nhận những vị trí sở trường thôi nhé. Đừng quá tham lam, điều cần làm là phải phân phối sức lực một cách hợp lý.

Xem tử vi thứ Hai ngày 27/2 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dần dần trong ngày hôm nay, nhiều khả năng Song Ngư sẽ giải quyết ổn thỏa những rắc rối tài chính đã làm bạn bận lòng suốt thời gian qua và đạt được sự an toàn tuyệt đối. Đột nhiên, bạn thấy vấn đề trở nên thông suốt. Mặt khác, có lẽ Song Ngư nên điều chỉnh thói quen ăn uống của mình sao cho lành mạnh hơn.