Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Chủ nhật, 19/03/2017

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội để đạt được nhều thành công hơn nữa trong công việc. Dạo gần đây Kim Ngưu giành được khá nhiều thành tựu đáng nể đấy

"...Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội để đạt được nhều thành công hơn nữa trong công việc. Dạo gần đây Kim Ngưu giành được khá nhiều thành tựu đáng nể đấy, vì thế bạn hãy tiếp tục giữ vững phong độ này nha..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi thứ xung quanh Bạch Dương đang sôi sục nhưng cuối cùng thì Bạch Dương cũng có lúc để nghỉ ngơi. Thứ Hai này bạn sẽ cân bằng được giữa những thứ đã qua và những khó khăn hiện tại. Vì vậy ngày hôm nay sẽ vừa biến động vừa thú vị, nhưng dù thế nào Bạch Dương cũng sẽ đủ sức vượt qua.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội để đạt được nhều thành công hơn nữa trong công việc. Dạo gần đây Kim Ngưu giành được khá nhiều thành tựu đáng nể đấy, vì thế bạn hãy tiếp tục giữ vững phong độ này nha.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc sống ngoài xã hội của bạn sẽ có một sự thay đổi và bạn cần sẵn sàng cho điều đó. Nhưng vì hôm nay là thứ Hai nên bạn vẫn nên dành thời gian cho gia đình. Song Tử có thể cảm thấy muốn tụ tập với những người cùng sở thích và mối quan tâm với bạn.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng hôm nay sẽ là ngày Cự Giải nhận được những lời khuyên giá trị nếu bạn tìm được đúng người, nhưng nếu sai người thì đó sẽ là một sự hiểu lầm khó tránh khỏi. Mặt khác, bạn cũng nên lắng nghe theo trực giác của mình và đừng cố gắng tìm kiếm ai đó để hỏi xem mình phải làm gì.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn hứng thú với việc phát triển bản thân nên có thể thứ Hai này Sư Tử sẽ dành thời gian theo đuổi những kế hoạch hoặc khởi đầu mới. Nhưng việc hôm nay chớ để ngày mai, liệu bạn có thành công hay không chính là do sự kiên trì và quyết tâm của Sư Tử.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn luôn có cảm giác rằng mình đã có những câu trả lời chính xác, chỉ là những người xung quanh bạn không thể đưa ra được câu hỏi đúng trọng tâm mà thôi. Tuy vậy, bạn không nên nỗ lực quá mức để thay đổi quan điểm của người khác, bởi chưa chắc bạn đã đạt được mục tiêu của mình, mà rất có thể nó sẽ lại càng gây thêm rắc rối cho bạn. 

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nửa sau tháng 3 là thời điểm tập trung nhiều vào tình yêu của Thiên Bình nhưng cũng khiến bạn hơi “mơ mộng” quá đà đến mức không thể hiểu được. Bất cứ điều gì xung quanh, dù là bạn bè hay gia đình cũng đều khiến bạn hi vọng quá nhiều để rồi cảm thấy tổn thương và thất vọng.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những vấn đề về tài chính sẽ khiến Bọ Cạp phải trăn trở trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng cuống lên nhé, hãy dẹp nó sang một bên và tập trung giải quyết nhiệm vụ trước mắt đã. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang khao khát được sống trong hiện tại nhưng hành động của Nhân Mã lại không phục vụ cho mong muốn đó. Dù có cơ hội thử thách những thứ mới nhưng bạn thực sự không có tâm trạng. Ngoài ra, Nhân Mã có xu hướng giấu đi cảm xúc của mình và làm như không có ai hiểu bạn. Một người thân thiết sẽ cố cắng kéo bạn ra khỏi đám mây u ám nhưng có lẽ kết quả không khả quan lắm.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn không nên để ai điều khiển mình, đặc biệt là về cảm xúc. Dù Ma Kết có thể cảm thấy quá tải nhưng bạn là người duy nhất có chìa khóa giải quyết những rắc rối. Chỉ là bạn cần thêm thời gian để tạo cho mình một không gian an toàn trước khi cởi mở và làm rõ những suy nghĩ của bản thân mà thôi.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang cảm thấy áp lực phải thể hiện tốt vào ngày hôm nay và điều đó sẽ giúp Bảo Bình hiểu hơn về chính cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình. Bạn đang chứng minh bản thân một cách rất thuyết phục, hãy giữ vững sự tự tin đó và thử chứng tỏ tài năng ở những lĩnh vực trước đây bạn chưa dám thử.

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/3 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng đổ lỗi cho áp lực khi bạn quá nôn nóng, vội vàng ra quyết định và dẫn tới những hành động sai lầm, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn. Ngược lại, để tránh tất cả lỗi lầm, dù là nhỏ nhất, bạn nên tập cách hành động dựa trên điểm nhìn sáng suốt nhất. Có thể nói, chỉ khi mọi quyết định là chính xác, bạn mới tránh được những sai lầm đang đợi mình phía trước.