Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật, 16/04/2017

Ngày thứ Hai đầu tuần mang đến những bất ngờ thú vị, Song Tử nên yên tâm khi mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ

"...Ngày thứ Hai đầu tuần mang đến những bất ngờ thú vị, Song Tử nên yên tâm khi mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, mọi người sẽ tạo điều kiện tối đa cho Song Tử trong công việc, đây là điều kiện khá thuận lợi đó..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những mong muốn của cung hoàng đạo Bạch Dương có thể không được đáp ứng, dưới tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó, khó khăn về tài chính đang làm cho bạn cảm thấy hơi mệt mỏi với những khoản chi tiêu trong ngày. Vào buổi tối, tin vui bất ngờ có thể đến trong gia đình. 

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu có những điều rất quan trọng muốn bàn bạc, vậy thì đừng chần chờ thêm phút nào nữa nhé. Tìm ai đó phù hợp để trò chuyện và bày tỏ những suy nghĩ của mình đi nào.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ngày thứ Hai đầu tuần mang đến những bất ngờ thú vị, Song Tử nên yên tâm khi mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, mọi người sẽ tạo điều kiện tối đa cho Song Tử trong công việc, đây là điều kiện khá thuận lợi đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ hội cũng lý tưởng như mong muốn, bạn phải chuẩn bị chu đáo mọi việc trước khi thực hiện, đó là điều kiện đảm bảo cho sự thành công. 

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Cự Giải sẽ đạt được kết quả tốt trong học tập nếu chăm chỉ và kiên trì phấn đấu. Gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa về thời gian và tài chính, nhưng mọi việc lại phụ thuộc nhiều vào nỗ lực cá nhân. Ngoài ra, tình cảm có thể là chủ đề nóng trong ngày, người ấy sẽ đáp lại một cách tích cực tình cảm của Cự Giải. Hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Kiểm soát những cảm xúc của mình chặt chẽ hơn nhé Sư Tử, với bạn thì điều đó đâu khó khăn gì, phải không nào? Vài ngày tới, tất cả lại bình thường trở lại và giúp bạn có những phút giây dễ chịu hơn.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự trợ giúp âm thầm từ người bạn thân giúp cho Xử Nữ đạt được nhiều tiến bộ đáng kể trong học tập và công việc. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, nhưng bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng tình cảm của cả hai được lâu dài, thông qua những cử chỉ nhỏ hoặc những món quà tự làm chẳng hạn.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Vào cuối ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, hãy nên mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, gia đình sẽ không can thiệp vào những kế hoạch cá nhân trong ngày đâu, Thiên Bình nên thoải mái và cố gắng hết mình nha.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Không khó để Thần Nông xác định điều gì là quan trọng lúc này, vậy thì bạn cần phải tập trung hơn một chút để giải quyết công việc cho ổn thỏa, trước khi tận hưởng một buổi tối dễ chịu.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chuẩn bị khá kỹ cho công việc, nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn lớn, hãy nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Những lời khuyên sẽ là rất cần thiết để giải quyết tình trạng hiện tại đó. Ngoài ra, bạn nên phát huy tối đa sức sáng tạo, một vài thành công nhất định sẽ đến vào cuối ngày. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết có thể cảm thấy rất nhàm chán với công việc hiện tại. Đã đến lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí một chút rồi đó. Hãy luôn giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực đang theo đuổi, bảo đảm là sẽ cực kỳ thành công. Tuy nhiên, xung đột trong quan hệ bạn bè đang tác động tiêu cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày.

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tư duy nhạy bén chính là một tài sản lớn của Bảo Bình, nhưng hôm nay, chúng hoạt động có vẻ không hiệu quả cho lắm. Vậy thì đừng làm phức tạp hóa vấn đề, tại sao không thử để mọi thứ diễn ra như nó vốn có nhỉ?

Xem tử vi thứ Hai ngày 17/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hãy khởi đầu ngày mới bằng cách sắp xếp lại công việc trong ngày cho thật ổn thỏa nhé. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều tin vui. Tuy nhiên, thời gian chưa cho phép Nhân Mã thực hiện tốt những kế hoạch quan trọng. Vào buổi tối, người ấy có thể chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực đó.