Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Chủ nhật, 12/03/2017

Hôm nay không phải là một ngày đầu tuần đầy suôn sẻ dành cho Thiên Bình, có khá nhiều việc xảy ra cứ như muốn chọc giận Thiên Bình vậy

"...Hôm nay không phải là một ngày đầu tuần đầy suôn sẻ dành cho Thiên Bình, có khá nhiều việc xảy ra cứ như muốn chọc giận Thiên Bình vậy, không có gì xảy ra theo mong muốn của bạn cả. Đó cũng là điều thường tình của cuộc sống thôi Thiên Bình à..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất cao hứng và bạn có niềm tin mạnh mẽ là một mình bạn cũng có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Chính vì thế mà Bạch Dương không tin tưởng nhờ vả vào bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc Bạch Dương tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vị trí các chòm sao hiện tại cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh và điều bất ngờ, tuy nhiên hành động của Kim Ngưu lại trái ngược và bạn giống như một chú chuột đang sợ hãi. Bạn cố gắng tránh né và hoàn thành ít việc nhất có thể. Lưu ý rằng tránh né chỉ có thể hiệu quả trong một số trường hợp thôi.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng mọi người sẽ hơi khó chịu với phong cách có phần khác người của Song Tử đó, nhưng cũng không hoàn toàn xấu mà trái lại, chúng lại tạo cho bạn một vẻ đáng yêu mà không ai có được. Tuy nhiên, đừng để mọi việc đi quá đà, hình ảnh bản thân sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đó.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng chơi dao sẽ có ngày đứt tay. Cự Giải có vẻ không để ý rằng lời nói của bạn có thể có sức ảnh hưởng lớn thế nào và đem lại những điều không hay cho bạn. Vì thế bạn nên tìm kiếm một "đồng minh" tốt, một người có thể đứng cạnh và truyền đạt lại chính xác những gì bạn muốn nói.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn vẫn đang trong cơ chế “giả vờ”, có lẽ để phủ nhận tất cả những gì xảy ra trong mấy ngày qua hoặc những hậu quả để lại là do lỗi của bạn. Sư Tử sẽ phải tốn rất nhiều công sức để che giấu tất cả những điều này và bạn dường như lôi kéo cả những người thân cận nhất vào cuộc.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải đối mặt với một vài thử thách có phần đáng sợ, nhưng một khi đã vược qua thì phần thưởng sẽ vô cùng xứng đáng. Xử Nữ vì vậy có xu hướng cảm thấy hiếu chiến vào Chủ Nhật này, bạn cần thứ gì đó để kiểm tra khả năng của mình, từ đó bạn sẽ có một đội rất “ăn ý” vào tạo nên những kỉ niệm khó quên.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay không phải là một ngày đầu tuần đầy suôn sẻ dành cho Thiên Bình, có khá nhiều việc xảy ra cứ như muốn chọc giận Thiên Bình vậy, không có gì xảy ra theo mong muốn của bạn cả. Đó cũng là điều thường tình của cuộc sống thôi Thiên Bình à, những thử thách đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần sinh động hơn. Hơn nữa, thông qua đó mà Thiên Bình sẽ học hỏi ra được nhiều thứ, làm sao để vượt qua khó khăn.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh ổn định hơn rất nhiều và nếu may mắn, Bọ Cạp sẽ được tận mắt chứng kiến cách mọi thứ được giải quyết. Người ấy có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc này nhưng bạn không nhất thiết phải phụ thuộc vào họ. Bọ Cạp sẽ thấy tự quyết định cũng có giá trị riêng của nó.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Cứ rơi vào vấn đề sở trường là Nhân Mã lại nhiệt tình quên mình luôn ý. Hôm nay đúng là ngày của bạn mà.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Hai này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn nhưng có nâng mọi thứ lên một tầm cao mới được không lại phụ thuộc vào bạn, nhất là với những thứ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ lần đầu tiên. Ma Kết cũng sẽ tận dụng được nhiều cơ hội để gặp gỡ mọi người và bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như thứ Hai này sẽ bắt đầu với một vài sự thay đổi xung quanh bạn. Dù Bảo Bình có phải ở nhà, cũng hãy tham gia làm một số việc thủ công hoặc lên kế hoạch gì đó, để bắt bản thân phải tận dụng sức sáng tạo, điều này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng có bao giờ. Về cuộc sống tình cảm, có lẽ bạn sẽ cần "làm nguội" một số mâu thuẫn đang lên cao trào.

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang cảm thấy chính xác khi nào và ở đâu mọi thứ đang trôi khỏi tầm tay nhưng các vì sao sẽ không cho phép bạn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi điều đó. Hãy kiên nhẫn cho đến khi mọi thứ tự lộ bản chất, Song Ngư cũng không nên tự thương xót bản thân hoặc cảm thấy thất vọng vì bạn có thể có cơ hội cải thiện tình hình chỉ bằng những cử chỉ đơn giản.