Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật, 09/04/2017

Ngày hôm nay Xử Nữ đang cực kỳ hưng phấn với các kết quả tốt trong công việc. Ngày thứ Hai này, các Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc trau dồi kiến thức

"...Ngày hôm nay Xử Nữ đang cực kỳ hưng phấn với các kết quả tốt trong công việc. Ngày thứ Hai này, các Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nhé. Ngoài ra, có một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn có thể sẽ được bạn bè đưa ra..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Bạch Dương (21/3 -19/4)

Chòm sao Bạch Dương rất được lòng người lớn trong các vấn đề quan trọng. Khoảng thời gian đầu ngày, Bạch Dương nên sắp xếp lại góc học tập của mình cho gọn gàng đi nhé. Ngoài ra, bạn hãy lên kế hoạch để chuẩn bị cho những dự định cá nhân trong ngày, một khi mọi người thống nhất với nhau về mặt ý tưởng thì rất dễ để cộng tác cùng nhau. Tuy nhiên, thời gian buổi tối có thể bạn sẽ không được vui vẻ khi xích mích xảy ra với bạn bè.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Kim Ngưu có thể thức dậy với một chút khó chịu, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, gia đình có thể lên kế hoạch cho buổi họp mặt, và như vậy Kim Ngưu phải từ bỏ những dự định cùng bạn bè. Tuy nhiên, khả năng tài chính đang được củng cố mạnh mẽ, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trong ngày đi nhé. Chúc bạn thành công!

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những nỗ lực cá nhân tuyệt vời sẽ mang đến thành công, Song Tử không chỉ nhận được hậu thuẫn tuyệt đối từ gia đình, mà còn sự hỗ trợ tối đa của bạn bè nữa. Điều đó giúp cho công việc trong ngày mong chóng được giải quyết. Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng phải lên kế hoạch và có sự chuẩn bị chu đáo, nếu không thì rất dễ thất bại. 

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang đạt được rất nhiều thành công trong công việc, điều này có được là do bạn biết mở rộng những mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, ba mẹ có thể không hài lòng khi bạn dành quá ít thời gian cho bản thân và gia đình. Tốt hơn là hãy quan tâm nhiều hơn đến mọi người, Cự Giải có thể chủ động tổ chức họp mặt gia đình trong ngày thứ Hai này.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ Hai này, Sư Tử có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Bạn có thể phải hy sinh một số quyền lợi cá nhân để đảm bảo cho mọi việc đạt được kết quả thành công. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang dần xuất hiện xích mích, Sư Tử không nên có những phát ngôn một cách tùy hứng nữa nhé. Vào buổi tối, gia đình sẽ dành tặng món quà bất ngờ đó.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ đang cực kỳ hưng phấn với các kết quả tốt trong công việc. Ngày thứ Hai này, các Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nhé. Ngoài ra, có một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn có thể sẽ được bạn bè đưa ra. Tuy nhiên, gia đình có thể không hài lòng với một vài dự định cá nhân trong ngày, Xử Nữ cần nghiêm túc rút kinh nghiệm nha.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã đến lúc cần phải có sự thay đổi về mặt tư tưởng, nếu không thì Thiên Bình rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng khi phải chịu khá nhiều áp lực từ cuộc sống. Vào đầu ngày, người ấy có thể phát đi những thông điệp tích cực trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hai bạn chưa thật sự tìm được tiếng nói chung, hãy cố gắng khắc phục điều này nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên ra ngoài tận hưởng không khí nhiều hơn nhé. Một khi thoải mái về mặt tinh thần thì công việc sẽ dễ dàng thành công hơn đó. Vào đầu ngày, gia đình sẽ hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể không được tiến triển như mong đợi, hãy quan tâm nhiều hơn đến mọi người nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những tiến tích cực, hãy cố gắng dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm đến mọi người nhé. Ngoài ra, Nhân Mã có thể sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành kế hoạch trong ngày. Sự hỗ trợ từ bạn bè giúp cho mọi dự định trong ngày đạt được kết quả tốt, hãy cố gắng duy trì.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng để có quyết định đúng thì rất khó khăn. Tốt hơn là hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, họ sẽ giúp tư vấn tìm ra giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, tình hình tài chính hiện tại không cho phép mọi việc diễn ra thuận lợi như mong muốn. Thời gian cuối ngày, hãy quan tâm đến mọi người nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần cho những sự kiện lớn diễn ra trong ngày thứ Hai này. Bảo Bình có nhiều cơ hội thể hiện quan điểm cá nhân của bản thân. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong thời điểm hiện tại có thể tác động tiêu cực đến công việc hiện tại. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt. Cố lên nhé!

Xem tử vi thứ Hai ngày 10/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cách nhìn thoáng hơn về những sự kiện diễn ra trong ngày mới này. Mọi người sẽ ủng hộ hết mình cho một vài kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính đang ngăn cản nỗ lực cá nhân trong công việc. Ngoài ra, đừng vội vàng thay đổi mọi thứ trong hiện tại, nếu không thì Song Ngư sẽ phải mất nhiều thời gian để khắc phục đó.