Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật, 07/05/2017

Chòm sao Kim Ngưu đang vô cùng lo lắng và có cảm giác thiếu sự an toàn. Những trở ngại trong cuộc sống sẽ khiến cho Kim Ngưu thu mình lại và chẳng còn biết tin vào ai

"...Chòm sao Kim Ngưu đang vô cùng lo lắng và có cảm giác thiếu sự an toàn. Những trở ngại trong cuộc sống sẽ khiến cho Kim Ngưu thu mình lại và chẳng còn biết tin vào ai..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đôi lúc chòm sao Bạch Dương cần lắng nghe con tim hơn là tin tưởng tuyệt đối vào lý trí, có những việc không phải lúc nào cũng hành động theo logic đâu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hôm nay có thể là một ngày có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt giữa Bạch Dương và người ấy đó nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Chòm sao Kim Ngưu đang vô cùng lo lắng và có cảm giác thiếu sự an toàn. Những trở ngại trong cuộc sống sẽ khiến cho Kim Ngưu thu mình lại và chẳng còn biết tin vào ai. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là bạn là hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn vì những khoảnh khắc thiêng liêng bên những người thân yêu sẽ giúp tâm hồn bạn yên bình.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử luôn có những quyết định cảm tính, như vậy thì rất khó để bạn đạt được thành công. Ngoài ra, sự giúp đỡ từ gia đình mang lại nhiều thuận lợi trong những thời điểm khó khăn. Hãy khởi đầu ngày mới thật tự tin nhé, chuyện tình cảm thăng hoa mang lại sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng chòm sao Cự Giải rất khôn ngoan và quyết đoán trong việc thoát khỏi rắc rối, bạn khá linh hoạt trong ngày mới này. Tuy nhiên, điểm yếu cố hữu vẫn luôn là sự tin tưởng người khác một cách mù quáng, hãy tỉnh táo hơn để không phải vấp ngã nữa nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử, không còn thời gian để bạn mơ mộng nữa đâu! Hãy cố gắng giải quyết tất cả những vướng mắc trong suy nghĩ của mình càng nhanh càng tốt bởi có rất nhiều thứ đang chờ bạn giải quyết. Những tuần gần đây không mấy vui vẻ với bạn nhưng tất cả là do bạn tự làm khổ mình mà thôi!

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi, Xử Nữ khổ sở vì đã quá đề cao và thổi phồng sự việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì khả năng chuyên môn tốt có thể giúp tháo gỡ khó khăn một cách suôn sẻ. Hãy tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn, Xử Nữ sẽ ngày một trưởng thành lên.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Bạn đang rất hài lòng với thành quả xây dựng được, nhưng thử thách lớn vẫn còn đang ở phía trước, đừng nên chủ quan. Ngoài ra, gia đình luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày. Nhưng có vẻ như Thiên Bình chưa quen với việc phải làm việc dưới áp lực và điều kiện từ người khác.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Thần Nông, đã đến lúc bạn nên vạch kế hoạch sống cho bản thân mình. Đừng sợ hãi, đừng ngần ngại vì bạn đã có đủ khả năng biết mình muốn gì và phải làm gì. Sự trì hoãn sẽ chỉ mang lại mệt mỏi và lãng phí thời gian mà thôi.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ bạn bè và người thân trong ngày thứ Hai này. Mọi người rất thích được trao đổi và cộng tác với bạn cho những kế hoạch trong ngày. Bạn sẽ rất thích hợp cho vai trò tư vấn. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi gia đình và bạn bè nha. Buổi tối, bạn nên dành cho người ấy một món quà bất ngờ.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Bạn sẽ phải lắng nghe rất nhiều lời than phiền trong ngày thứ Hai này, hãy tỏ ra kiên nhẫn thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của bạn. Ma Kết sẽ phát huy được tối đa những phẩm chất tốt của bản thân trong những hoạt động mang tính xã hội. Lòng nhân ái luôn được tôn trọng và nể phục, hãy tự tin thể hiện mình nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ khởi đầu một ngày mới hừng hực khí thế, nhưng có thể hụt hơi vào cuối ngày. Quá nhiều công việc có thể làm bạn mất phương hướng, hãy bình tĩnh và tìm ra cho bản thân phương pháp làm việc hiệu quả nhất. Một chút giải trí vào cuối ngày sẽ làm cho mọi căng thẳng nhanh chóng được xóa tan, giúp Bảo Bình mau chóng lấy lại năng lượng cho ngày mới.

Xem tử vi thứ Hai ngày 08/05 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Bạn sẽ là trung tâm trong ngày thứ Hai này, Song Ngư luôn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người bằng sự hài hước và vui vẻ của mình đấy. Hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch ấp ủ của bản thân, mọi người sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, cũng đừng quá chậm chạp, bạn có thể làm cho người khác khó chịu đó.