Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật, 30/04/2017

Ngày hôm nay, chòm sao Song Tử luôn tràn đầy cảm giác yêu đời cho dù tình hình trong ngày có một chút khó khăn

"...Ngày hôm nay, chòm sao Song Tử luôn tràn đầy cảm giác yêu đời cho dù tình hình trong ngày có một chút khó khăn. Hơn nữa, chính khả năng tài chính dồi dào cho phép Song Tử thực hiện được khá nhiều các kế hoạch quan trọng, tốt hơn là Song Tử hãy nên ưu tiên những gì cần làm trước nha..."

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chúc mừng chòm sao Bạch Dương! Ngày Quốc tế lao động sẽ là một ngày cực kì may mắn với Bạch Dương đấy. Mặc dù hôm nay không phải làm việc nhưng Bạch Dương vẫn có một nguồn thu nhập kha khá từ cấp trên hoặc từ người thân trong gia đình. Tuy vậy, Bạch Dương đừng vội tiêu xài hết số tiền này ngay lập tức mà nên dành một phần cho tiết kiệm.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Kim Ngưu hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, sự quan tâm ý nghĩa của Kim Ngưu sẽ giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trở nên gắn bó hơn. Tuy nhiên, bạn khó lòng vượt qua được những áp lực trong ngày, tốt hơn là hãy nên cố gắng hết mình, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất quan trọng đó

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ngày hôm nay, chòm sao Song Tử luôn tràn đầy cảm giác yêu đời cho dù tình hình trong ngày có một chút khó khăn. Hơn nữa, chính khả năng tài chính dồi dào cho phép Song Tử thực hiện được khá nhiều các kế hoạch quan trọng, tốt hơn là Song Tử hãy nên ưu tiên những gì cần làm trước nha.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Những nỗ lực là thứ mà Cự Giải cần phải có ngày hôm nay, nhất là ở vai trò người cầm trịch. Đừng quên rằng mọi người đang đặt nhiều kỳ vọng ở bạn, vậy thì hãy mạnh dạn hơn để bày tỏ suy nghĩ và sẵn sàng đón nhận sự cộng tác, điều này thực sự cần thiết.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Một đứa trẻ trong nhà của Sư Tử sẽ mắc bệnh. Đó có thể là con của bạn, con của người bạn cùng phòng hay một đứa trẻ hàng xóm hay đến nhà bạn chơi. Sư Tử chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho đứa trẻ này nên hãy bảo vệ sức khoẻ mình cẩn thận nhé!

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ trở nên gắn bó hơn khi có dịp chia sẻ và cùng nhau thực hiện những công việc trong ngày mới này. Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành công nếu kiên trì và khéo léo tận dụng những mối quan hệ xã hội. Vào buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nữa nghen.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Thiên Bình cố gắng duy trì một điều gì đó, chỉ vì nó đem lại cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái nhưng không có một ích lợi cụ thể gì trong việc đưa bạn đến với thành công mà mình mong muốn bấy lâu. Đã đến lúc cần nhìn lại và cho mình những thay đổi thích hợp trong đời sống, mà điều quan trọng nhất bạn cần lúc này lại chính là sự dũng cảm đấy.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bởi nếu bạn là hét và thể hiện sự bực bội ra ngoài, bạn sẽ khiến người khác mệt mỏi, chán chường không kém và không sớm thì muộn, họ cũng sẽ rời khỏi bạn. Đừng nên làm xấu hình ảnh của mình trước mặt đồng nghiệp hay bất cứ ai bạn muốn gây ấn tượng.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu chịu khó tìm hiểu hơn thì Nhân Mã hoàn toàn có thể giải quyết được những khó khăn trong ngày một cách suôn sẻ. Mặt khác, thay đổi trong công việc là điều khó tránh khỏi, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh tìm ra giải pháp thích hợp, đừng quá nóng vội mà hỏng việc nhé.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết có một quan niệm rất rõ ràng: nỗ lực mới thành công. Bạn không mơ mộng mà thực tế, cố gắng không ngừng để vươn tới cái đích của mình. Tuy nhiên, ngày này, sự thẳng thắn, rõ ràng quá mức chưa chắc đã phải là điều hay. Nhìn nhận mọi thứ một cách thấu suốt hơn, bởi nhờ vậy, bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ tràn đầy tự tin và năng lượng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng tất cả mọi công việc đã dồn ứ trong suốt một thời gian dài. Mức độ tập trung của bạn cao chưa từng thấy và hiệu suất làm việc sẽ thật đáng kinh ngạc. Hãy liệt kê tất cả các công việc cần được hoàn thành để chắc chắn không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Xem tử vi thứ Hai ngày 01/05 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những kỳ vọng sẽ không được thực hiện tốt, Song Ngư sẽ mất nhiều thời gian để làm lại từ đầu. Mặt khác, quan hệ tình cảm với người ấy có thể đạt nhiều kết quả tích cực, hai bạn ngày càng gắn bó với nhau hơn. Vào thời gian cuối ngày, đứa bạn thân có thể gây bất ngờ bằng món quà cực kỳ ý nghĩa đó.