Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ sáu, 03/03/2017

Cự Giải hãy tận hưởng cuộc sống của mình với tất cả những gì mà bạn có vào ngày hôm nay nhé. Đừng chỉ suy nghĩ không thôi, Cự Giải hãy thật sự biến nó thành phương châm hành động

"...Cự Giải hãy tận hưởng cuộc sống của mình với tất cả những gì mà bạn có vào ngày hôm nay nhé. Đừng chỉ suy nghĩ không thôi, Cự Giải hãy thật sự biến nó thành phương châm hành động của chính bạn và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn rất nhiều..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần luôn luôn tỉnh táo trong ngày hôm nay. Bạn được dự báo là đang phải đối mặt với một thử thách rất lớn, nhưng Bạch Dương hãy kiên trì rồi bạn sẽ giành được sự ngưỡng mộ của một người quan trọng. Sau đó, bạn cần phải nạp lại năng lượng với những chuyến du lịch. Nhiều thứ có thể sẽ khác đi rất nhiều.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Kim Ngưu sẽ gặp gỡ khá nhiều người có thói quen để dành công việc tới tận phút cuối cùng mới chịu giải quyết trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, áp lực thời gian không phải là một chất xúc tác hợp lý cho bạn, nhất là khi sự bối rối sẽ chỉ khiến hiệu quả công việc bị giảm đi mà thôi. Thay vì thế, hãy tập trung giải quyết xong tất cả ngay từ ban đầu, bạn sẽ giữ được tinh thần luôn bình tĩnh, tỉnh táo.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Hãy cho bản thân mình thời gian, đừng cảm thấy có lỗi nếu Song Tử chưa chắc chắn về cảm xúc của mình. Nếu bạn cảm thấy công sức của mình chưa được công nhận xứng đáng, hãy nghĩ đến chuyện thay đổi công việc. Gần đây bạn dễ bị cảm và ho. Về tài chính, bạn kiếm tiền nhanh nhưng tiêu còn nhanh hơn đấy.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải hãy tận hưởng cuộc sống của mình với tất cả những gì mà bạn có vào ngày hôm nay nhé. Đừng chỉ suy nghĩ không thôi, Cự Giải hãy thật sự biến nó thành phương châm hành động của chính bạn và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn rất nhiều. Lên kế hoạch thật rõ ràng cho những việc bạn sắp làm và muốn làm, bạn sẽ dễ dàng biến chúng thành hiện thực.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thái độ liều lĩnh của bạn hôm nay sẽ thay đổi hoàn toàn và Sư Tử trở nên có trách nhiệm hơn rất nhiều vào buổi chiều, trong khi buổi sáng do quá nhiệt tình nên người khác khó tranh cãi với bạn. Không có gì đặc biệt xảy ra nhưng bạn trở nên quan tâm hơn đến công việc và bắt đầu làm mọi thứ cẩn thận. 

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Bạn hoàn toàn tập trung suy nghĩ và sức lực cho hoạt động hôm nay. Tuy nhiên, kết quả công việc thật sự lại không được như ý muốn, và bởi thế, bạn cảm thấy có chút lãng phí cho nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến chiều hướng thứ hai, đó là khi bạn dồn toàn bộ cố gắng cho một đam mê mà chưa khi nào bạn nghĩ mình có thể theo đuổi lâu đến như vậy. Theo chiều hướng đó, bạn sẽ thấy những gì mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Đêm nay hãy chú ý đến gấc mơ của bạn. Cuối cùng bạn sẽ được thành công lựa chọn và giành thế thượng phong. Nhưng Thiên Bình cũng cần cẩn thận với những tai nạn nhỏ. Tài chính của bạn cũng có chút bất ổn trong hôm nay. 

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11) 

Bạn cảm thấy dường như mình đã trải qua đủ hết mọi cung bậc cảm xúc của mối quan hệ bạn vẫn luôn trân trọng, và đó là lí do bạn có chút chán ngán với những gì mình đang đối diện vào lúc này. Tuy nhiên, trước khi có ý định buông xuôi, hãy thử suy nghĩ lại toàn bộ khoảng thời gian tốt đẹp bạn đã có, và thử đối chiếu với hiện tại xem sao. Có thể vấn đề không chỉ nằm ở đối phương, mà chính bạn cũng cần sửa đổi nữa đấy.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy xem xét lại tất cả các lựa chọn trước khi quyết định vào hôm nay. Sự trung thực của bạn không phải lúc nào cũng được trân trọng. Giảm lượng cà phê có thể khiến bạn đỡ mất ngủ và đau đầu. Nhân Mã nên nói chuyện với một người bạn nào đó trước khi có quyết định về tài chính. 

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Sự lãng phí chính là điều bạn ghét nhất. Bởi thế, mỗi hành động bạn làm vào hôm nay đều thể hiện sự thận trọng tối đa để không làm uổng phí công sức dù chỉ là một chút nào. Tuy vậy, trong một vài trường hợp, hành động của bạn sẽ bị hiểu nhầm là tự keo kiệt quá độ đấy. Nếu thật sự phải đối mặt với tình huống như vậy, đừng nổi cáu mà chỉ nhẹ nhàng giải thích cho đối phương hiểu là đủ rồi bạn nhé.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay hãy sẵn sàng chấp nhận lời mời từ người khác. Bạn nên thay đổi công việc bởi đây chính xác là tình huống “bây giờ hoặc không bao giờ”. Đừng ăn quá no sau 5 giờ chiều và hãy hạn chế đầu tư vào cái gì mới.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 4/3 cung Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Bạn sẽ vô tình phải đối diện với những người khá cứng đầu và bảo thủ, cho rằng họ biết rõ tất cả mọi việc sẽ xảy đến vào hôm nay. Bởi thế, họ khăng khăng gạt bỏ suy nghĩ của người khác mà không có chút biện minh lí lẽ nào. Tuy nhiên, đừng thẳng thắn chỉ trích họ mà hãy khéo léo lựa lời để tất cả cùng biết cân nhắc tới suy nghĩ và hoàn cảnh chung. Làm như vậy, bạn sẽ đảm bảo giữ được hòa khí cho công việc cho đến cuối ngày đồng thời bạn sẽ được mọi người trân trọng và ngưỡng mộ.