Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ sáu, 17/03/2017

Xử Nữ hãy để quá khứ của những mối tình được ngủ yên bạn nhé. Xử Nữ đừng nhớ về nó quá nhiều mà làm ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn đấy

"...Xử Nữ hãy để quá khứ của những mối tình được ngủ yên bạn nhé. Xử Nữ đừng nhớ về nó quá nhiều mà làm ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn đấy. Cuộc sống của Xử Nữ đang bị đảo lộn bởi một quyết định của ai đó..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những lời nói trong công việc của Bạch Dương mang đầy đam mê nhưng ngược lại bên trong Bạch Dương lại luôn cảm thấy có điều gì đó trống rỗng. Tất cả chỉ là một “màn kịch” Bạch Dương thể hiện ra bên ngoài để có được kết quả mình muốn, chứ thực chất bạn cũng không biết liệu mình có đi đến đâu với những việc mình làm không.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng mối quan hệ của bạn với người ấy hôm nay rơi vào một trạng thái không được thực sự ổn định. Lời khuyên cho bạn là đừng tỏ ra cáu gắt với những người xung quanh. Làm như vậy sẽ chẳng giải quyết được việc gì. Hãy chủ động hẹn hò để làm dịu bớt những mối căng thẳng nhé. Sự chán chường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về cảm xúc mà nói, bạn đang trong một trạng thái thú vị, bạn mong muốn được chú ý và yêu mến nhưng cũng sẵn sàng dành sự chú ý đó cho người khác. Bản năng của Song Tử trỗi dậy mạnh mẽ và bạn đang tìm kiếm thứ mà mình vẫn luôn mong muốn. Ngược lại với sự mơ mộng, hôm nay bạn cũng có xu hướng khá thực dụng.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vài hoạt động "chuyên môn" sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn hôm nay và tất nhiên Cự Giải cũng đủ thông minh để không làm ảnh hưởng đến giờ làm việc. Bạn càng đầu tư thời gian bao nhiêu thì kết quả sẽ càng đáng mong đợi bấy nhiêu. Tuy nhiên cần chú ý đừng quá bỏ bê công việc nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với sếp đấy.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn chỉ mong muốn có một thứ 7 vui vẻ và yên bình nên phần lớn hành động của Sư Tử trong ngày hôm nay sẽ đi theo xu hướng đó. Có lẽ bạn sẽ muốn giải quyết dứt điểm một mâu thuẫn đã có từ lâu hoặc chỉ đơn giản bỏ qua mọi thứ. Nếu ngày hôm xay xảy ra như kế hoạch, Sư Tử sẽ học được vài điều bổ ích và muốn duy trì thái độ hôm nay trong tương lai.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy để quá khứ của những mối tình được ngủ yên bạn nhé. Xử Nữ đừng nhớ về nó quá nhiều mà làm ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn đấy. Cuộc sống của Xử Nữ đang bị đảo lộn bởi một quyết định của ai đó. Xử Nữ sẽ mất một thời gian khá dài để thích nghi và thay đổi, tạo cho mình thói quen mới thay vì cố chấp nhìn thứ đã qua. Tỷ lệ đàm phán thành công trong ngày hôm nay của bạn là 65%.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn trở nên lạnh giá tới mức có lẽ mặt trời cũng không làm tan chảy được, tất cả để bảo vệ gia đình của mình. Dù có thể Thiên Bình vẫn nhìn thấy những điều tốt đẹp xảy ra xung quanh, nhưng bạn vẫn có xu hướng nhìn vào mặt tối và tất cả những kết cục bi quan mà bạn có thể tưởng tượng ra.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay điềm đam mê của bạn đóng một vai trò quan trọng hơn công việc rất nhiều và điều đó có thể giúp bạn có một kết luận rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra. Có thể Bọ Cạp sẽ cần thay đổi một chút trong công việc và dành thời gian cho một sở thích nào đó sẽ giúp bạn thư giãn đồng thời rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực hết một lượt.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang quá nghiêm trọng hóa mọi thứ trong hôm nay, điều này khiến mọi người thay vì nói về vấn đề chính lại nói về sự khác biệt trong cách cư xử của bạn. Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được mục đích của mình, vì bạn đã quá tập trung vào nguyên nhân trong khi không chú ý đến giải pháp.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đột nhiên trở nên ấm áp hơn với những người trước đây từng lạnh lùng và có thể họ sẽ cảm thấy bạn hơi khó hiểu. Nhưng nhờ thế, Ma Kết sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn về bản thân và bạn sẵn sàng giao tiếp với mọi người trong những tình huống mà trước giờ bạn thường khó xử.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Bảy này bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề khá nhạy cảm, vấn đề về lòng trung thực. Dù bạn có làm điều gì sai hay không, những cuộc nói chuyện cũng sẽ không mấy dễ dàng . Bảo Bình có thể sẽ phải chịu sự phán xét của người bạn yêu thương, người vẫn chưa thể thực sự hiểu cho bạn.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/3 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ thấy mình đang dần phát triển một mối quan hệ hết sức thú vị với một người bạn đặc biệt. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra có phần không rõ ràng giữa hai bạn khiến bạn không thể phân định được liệu đó có thật sự là điểm khởi đầu của một câu chuyện tình cảm hay không. Và với bản tính nhút nhát của mình, bạn sẽ chẳng bao giờ là người chủ động tiến lên, cho dù cảm xúc của bạn có nhiều đến thế nào.