Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ sáu, 17/02/2017

Ngày hôm nay, chòm sao Song Tử đang phải đối mặt với một thử thách vô cùng nghiêm trọng, nhưng bạn hãy cứ kiên gan bền chí và Song Tử sẽ vượt qua thôi

"...Ngày hôm nay, chòm sao Song Tử đang phải đối mặt với một thử thách vô cùng nghiêm trọng, nhưng bạn hãy cứ kiên gan bền chí và Song Tử sẽ vượt qua thôi. Không chỉ có vậy, qua quá trình cố gắng, Song Tử còn có thể khiến cho một người quan trọng ngưỡng mộ và nể phục..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong ngày hôm nay, xem tử vi thấy rằng chòm sao Bạch Dương nên cân nhắc kỹ chuyện chuyển đến một môi trường khác năng động và tích cực hơn. Như vậy phù hợp với tính cách bồn chồn và luôn muốn được chinh phục các thử thách mới của Bạch Dương. Thời gian vừa qua, dường như Bạch Dương đã dậm chân tại chỗ quá lâu rồi. Mặt khác, trong chuyện tình cảm Bạch Dương hãy tin tưởng vào tình yêu của mình, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Đánh giá Thứ Bảy ngày 18/2 của Bạch Dương:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu nên bắt đầu học cách bày tỏ quan điểm và nguyện vọng của mình một cách thẳng thắn cũng như cách nói thật mà không cảm thấy cắn rứt. Người khác nghĩ về Kim Ngưu thế nào không quan trọng, miễn là bạn không làm gì có lỗi với lương tâm. Trong vài tháng sắp tới, bạn có thể gặp phải vài vấn đề nho nhỏ về sức khỏe.

Đánh giá Tử vi ngày 18/2 của Kim Ngưu:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Song Tử (21/5-21/6)

Ngày hôm nay, chòm sao Song Tử đang phải đối mặt với một thử thách vô cùng nghiêm trọng, nhưng bạn hãy cứ kiên gan bền chí và Song Tử sẽ vượt qua thôi. Không chỉ có vậy, qua quá trình cố gắng, Song Tử còn có thể khiến cho một người quan trọng ngưỡng mộ và nể phục. Thời gian sắp tới, nhiều thứ sẽ không còn được như xưa, vì vậy Song Tử cần hết sức chú ý.

Đánh giá Thứ Bảy ngày 18/2 của Song Tử:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có lẽ đã đặt ra cho mình nhiều mục tiêu, và giờ là lúc để bạn ngồi lại để đánh giá chất lượng công việc, xem mình đã làm được những gì và chưa làm được những gì. Nếu điều chưa hoàn thành được còn khá nhiều, thì Cự Giải nên dành ra chút thời gian để suy nghĩ lại về các chiến lược của mình trong sự nghiệp.

Đánh giá Tử vi ngày 18/2 của Cự Giải:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Sư Tử (23/7-22/8)

Thời gian này, Sư Tử có thể cảm nhận nét đẹp trong cuộc sống và của những người xung quanh, từ đó có thái độ trân trọng và biết ơn tất thảy. Giờ đây, với bạn mọi thứ đều trở nên quan trọng. Trong tình yêu cũng vậy, Sư Tử thấu hiểu cho người ấy hơn. Chỉ có một điều cần lưu ý là có vẻ bạn đang chi tiêu hơi quá đà.

Đánh giá Thứ Bảy ngày 18/2 của Sư Tử:
Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy bắt đầu hành động đi thôi, đừng tiếp tục ngồi hoạch định kế hoạch nữa. Nếu không thì mơ ước của bạn không bao giờ thành hiện thực đâu. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi của người khác về công việc mà mình đang thực hiện nữa. Từ giờ đến cuối tháng, Xử Nữ có thể thất thoát tiền nong.

Đánh giá Tử vi ngày 18/2 của Xử Nữ:
Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày thấy rằng Thiên Bình đang có chút mơ hồ với cảm xúc của chính mình. Xu hướng này sẽ còn tiếp tục kéo dài thêm một thời gian nữa. Nếu quyết định dựa trên những giả định đã đưa ra từ trước, nhiều khả năng bạn sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng mà không biết. Ngoài ra, Thiên Bình cần sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội đến với mình.  

Đánh giá Tử vi Thứ Bảy ngày 18/2 của Thiên Bình:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong những tháng sắp tới, Bọ Cạp chỉ nên chi tiêu cho thứ mình thực sự cần thôi. Chứ gần đây là bạn đang tiêu xài hơi hoang phí đó. Ngoài ra, hãy chăm sóc bản thân thật tốt vì Bọ Cạp còn rất nhiều công chuyện phải giải quyết dứt điểm cho xong. Ngồi không một chỗ vốn không phải gu của bạn.  

Đánh giá Tử vi ngày 18/2 của Bọ Cạp:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong tháng này, Nhân Mã sẽ không gặp phải trở ngại nghiêm trọng nào trong sự nghiệp. Với những nỗ lực công hiến của mình, bạn được mọi người để tâm, đồng thời tài năng cũng được công nhận. Khi hết mình như vậy, nhiều khả năng Nhân Mã cũng sẽ gặp được một người ưng ý, thậm chí là tình yêu đời bạn sau này.

Đánh giá Thứ Bảy ngày 18/2 của Nhân Mã:
Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Ma Kết (22/12-19/1)

Cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống gia đình thật khó, nhưng nếu cố gắng, Ma Kết sẽ làm được thôi. Quan trọng là bạn phải chân thành thì mọi thứ mới mong biến chuyển. Năm nay, nhìn chung thể chất
Ma Kết sẽ không có gì đáng ngại, nhưng bạn dễ bị căng thẳng thần kinh.

Đánh giá Tử vi ngày 18/2 của Ma Kết:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 1 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Lúc này, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ có cảm giác rằng bạn đang bị cả thế giới đang quay lưng, bị cô lập hay đơn độc. Từ bố mẹ, cấp trên và cả bạn bè, có vẻ ai cũng đều muốn làm khó dễ cho bạn. Những lúc thế này, cảm thấy thất vọng hay đắng cay chẳng giúp được cho Bảo Bình đâu. Bạn có thể tìm những cách xả năng lượng không ảnh hưởng đến ai, thể thao chẳng hạn.

Đánh giá Thứ Bảy ngày 18/2 của Bảo Bình:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 1 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Xem tử vi thứ Bảy ngày 18/2 cung Song Ngư (19/2-20/3)

Thông tin sai lệch có thể khiến nảy sinh xung đột giữa Song Ngư với đối tác làm ăn, người nhà hay hàng xóm. Tốt nhất là bạn nên lờ đi mấy tin đồn thất thiệt, chúng có đáng tin cậy hay không bạn còn chẳng biết cơ mà. Lúc này, Song Ngư nên tiến về phía trước thật từ từ thôi để giảm thiểu các sai sót không đáng có.

Đánh giá Tử vi ngày 18/2 của Song Ngư:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu