Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/4/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 14/04/2017

Thật sự là Sư Tử cần phải được nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, và Sư Tử đừng cố trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân mình thêm nữa

"...Thật sự là Sư Tử cần phải được nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, và Sư Tử đừng cố trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân mình thêm nữa. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Sư Tử đã làm việc quá chăm chỉ, thậm chí là bạn quá chìm đắm vào công việc, tới mức dường như bạn quên đi tất cả mọi thứ xung quanh..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Bạch Dương chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với những người mà Bạch Dương sẽ gặp trong ngày hôm nay, cho dù bạn có ở trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Lí do ở đây cũng chỉ hết sức đơn giản mà thôi, đó là một sự kết hợp của những yếu tố bên ngoài, đối tượng bạn sắp sửa gặp gỡ, và chính bản thân bạn, tất cả sẽ hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo, và qua đó tạo nên những điều tuyệt vời vượt xa cả mong đợi của chính Bạch Dương.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/4/2017 là 11, 5

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không phải ai cũng đủ khả năng hoàn thành xuất sắc vai trò của một người bạn tốt, và bạn đang gặp phải chính rắc rối ấy vào hôm nay. Dường như, bạn đang bị làm phiền quá mức từ một số người vẫn luôn dựa dẫm vào bạn, nhưng bản thân bạn lại chẳng thể làm được gì để thay đổi tình hình, ngoài việc gạt phắt mọi thứ đi và coi như không có gì xảy ra. Đó chính là mâu thuẫn lớn nhất bạn cần đối mặt và giải quyết.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/4/2017 là 20, 4

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ về quá khứ là một cách rất tốt để bạn đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Và nếu bạn vẫn còn phân vân về tất cả mọi chuyện đã xảy ra, bạn có thể trò chuyện thêm với bạn bè và người thân của mình. Chắc chắn, sẽ có vô số câu chuyện được gợi mở ra và có ích rất nhiều cho bạn đấy. Ngay cả khi bạn thật sự không quá coi trọng những lời họ nói, thì một cơ hội ngồi lại với nhau, ôn lại những kỉ niệm cũ cũng rất đáng để dành thời gian.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/4/2017 là 17, 3

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay khi Cự Giải đang đưa mắt tìm kiếm một người trong đám đông, bạn sẽ lại bất ngờ nhận lại điều tương tự từ người bạn đang chú ý. Chuyện đó có thể khiến bạn bối rối ngay tại thời điểm ấy, nhưng bạn cần nhanh chóng lấy lại bình tĩnh nếu không muốn điểm yếu của mình bị đối phương nắm lấy. Hãy xem đó là sự khởi đầu khá suôn sẻ, và cố gắng tiến lại gần nhau hơn từ đó nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/4/2017 là 23, 16

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật sự là Sư Tử cần phải được nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, và Sư Tử đừng cố trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân mình thêm nữa. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Sư Tử đã làm việc quá chăm chỉ, thậm chí là bạn quá chìm đắm vào công việc, tới mức dường như bạn quên đi tất cả mọi thứ xung quanh. Nếu Sư Tử cứ tiếp tục như vậy, cho dù kết quả đạt được có tốt tới mức nào, sức khỏe của bạn chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng không tốt, và đó là một cái giá không đáng phải trả một chút nào.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/4/2017 là 19, 7

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tin tốt lành nhất với bạn vào hôm nay có lẽ là cảm giác tràn đầy sức mạnh và có thể biến mọi điều bạn mong muốn thành sự thật. Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề, khi ý chí quá mạnh mẽ của bạn có thể áp chế những người xung quanh, dẫn đến thái độ và phản hồi không mấy tích cực mà bạn có thể nhận được. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải làm việc, và giải pháp duy nhất có lẽ là chọn những cộng sự ngang tầm với mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/4/2017 là 14, 3

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn cho chính mình vào hôm nay, nhưng rất tiếc, đó lại không phải là vấn đề tình cảm mà lại là ở đam mê của bạn. Tập một thói quen mới, dù có thể khiến bạn trải qua nhiều khó khăn, nhưng ngược lại, nó sẽ mang đến vô số trải nghiệm tuyệt vời, khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút và dành trọn thời gian cũng như tâm sức cho nó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/4/2017 là 24, 15

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ nhận được lời mời cho chuyến phiêu lưu sắp tới từ một người bạn, và hãy nhận lời nhanh trước khi cơ hội đi qua mất nhé. Chuyến đi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, cùng với những mối quan hệ mới. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là bạn cần sự thay đổi của môi trường, sau khi đã quá chán ngán những gì bạn đang phải đối mặt hàng ngày.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/4/2017 là 29, 8

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy để bản thân được đắm chìm vào những văn hóa mới lạ vào hôm nay, bạn sẽ thấy mình có thể học được nhiều điều bổ ích đến thế nào. Tận mắt chứng kiến những tập quán mới, thử những món ăn mới, làm quen một ngôn ngữ, âm nhạc, điệu nhảy,.. Tất cả sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều, và chính bản thân bạn cũng học thêm được cách chấp nhận những điều bạn không thật sự mong muốn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/4/2017 là 11, 29

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù bạn có thể nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển nhất định. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ buộc phải lang thang nếu không sớm quyết định được mình sẽ đi đâu về đâu trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn cảm giác bản thân không có đủ sự sáng suốt để tự mình suy nghĩ, đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/4/2017 là 13, 2

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chẳng có gì sai trái khi bạn tự cho phép mình được hi vọng xa vời một chút. Bởi vậy, nếu bạn muốn vươn tới những thành công rực rỡ vào hôm nay, thì ngay từ bây giờ, hãy học cách đặt kì vọng nhé. Chính những suy nghĩ tích cực của bạn sẽ là lí do quan trọng nhất để mọi chuyện diễn ra đúng theo sự mong đợi của bạn đấy. Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý, đó là đừng để ai nắm được điểm yếu, dù là nhỏ nhất của bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/4/2017 là 34, 16

Xem tử vi thứ Bảy ngày 15/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tốt hơn hết, hãy thử sáng tạo hơn với những thứ bạn chỉ làm vì niềm vui vào hôm nay. Bạn biết rằng bản thân mình không cần thiết phải trở thành số một mới có được cảm giác thành công mà người khác vẫn luôn mơ ước. Bởi thế, chỉ cần thêm một chút suy nghĩ, bạn đã tự tạo ra sự khác biệt, hay chính xác hơn là cách biệt với tất cả phần còn lại rồi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/4/2017 là 29, 10