Xem tử vi thứ Bảy ngày 08/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 07/04/2017

Chuyện tình cảm được Xử Nữ được quan tâm một cách đặc biệt. Tuy nhiên, dường như Xử Nữ vẫn chưa thấy được những biến chuyển đặc biệt

"...Chuyện tình cảm được Xử Nữ được quan tâm một cách đặc biệt. Tuy nhiên, dường như Xử Nữ vẫn chưa thấy được những biến chuyển đặc biệt từ điều đó. Các Xử Nữ có quyền dành cho mình những khoảng không gian rảnh rỗi để có thể nghỉ ngơi và thư giãn..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng việc học tập hoặc các hoạt động xã hội của chòm sao Bạch Dương sẽ gặp phải không ít trở ngại trong ngày thứ Bảy này khi mà sức sáng tạo lẫn nguồn năng lượng đều đang ở mức thấp nhất. Bạch Dương thật sự không thể tập trung vào bất kỳ chuyện gì mà chỉ thường xuyên nhớ lại quá khứ hay mơ mộng về tương lai dù bề ngoài vẫn tỏ ra vô cùng chăm chỉ.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Đang có những điều kiện hết sức thuận lợi để Kim Ngưu phát huy được tài năng của bản thân. Tuy nhiên, có thể là do quá tập trung vào công việc mà bạn quên mất việc chăm sóc sức khỏe. Hãy hết sức chú ý điều này, bạn chỉ có thể tập trung tốt khi sức khỏe dồi dào mà thôi.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Dường như Song Tử đang cố gắng rất nhiều, thậm chí còn hơn cả sự mong đợi nữa. Đúng là ngày đầu tuần nhiều việc thiệt, nhưng không cần phải vùi đầu vào chúng suốt đâu, nên để cho mình vài phút thư giãn nữa, nếu không cơ thể của bạn sẽ đình công đó. Buổi tối, ra ngoài đi dạo cùng đứa bạn thân sẽ giúp tinh thần giải tỏa được căng thẳng trong ngày.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

8/4 này là một ngày vô cùng may mắn cho các Cự Giải. Việc học tập sẽ không quá căng thẳng và do đó, hãy để tinh thần và cơ thể được nghỉ ngơi. Với mọi thứ bản thân làm, không ít thì nhiều bạn sẽ luôn tìm được sự hài hoà bên trong. Dù không thể hiện ra nhưng có lẽ suy nghĩ của bạn sẽ “bay” khá cao trong hôm nay.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Dù làm việc gì thì Sư Tử cũng nên thông báo với ba mẹ nhé, phụ huynh sẽ đỡ lo hơn khi biết con cái đang làm gì. Ngoài ra, một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn sẽ là chủ đề tương đối nóng trong ngày thứ Bảy này đó. Hãy nên cân nhắc thật kỹ, nếu không quyền lợi bản thân có thể không được bảo đảm đâu.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Chuyện tình cảm được Xử Nữ được quan tâm một cách đặc biệt. Tuy nhiên, dường như Xử Nữ vẫn chưa thấy được những biến chuyển đặc biệt từ điều đó. Các Xử Nữ có quyền dành cho mình những khoảng không gian rảnh rỗi để có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy suy nghĩ về mọi chuyện một cách khôn ngoan nhất nhé.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thói quen hằng ngày không phải là thứ thu hút Thiên Bình nhưng ít ra trong ngày đầu tuần, nó có thể là vị cứu tinh đáng ngạc nhiên. Bạn được khuyên nên sử dụng khoảng thời gian hiện có để tránh xa những mối hợp tác quá gần gũi hoặc chuyện tình duyên có chút khó chịu.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Khả năng thích nghi tuyệt vời của Hổ Cáp giúp bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng ở những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, mọi thứ không hoàn toàn suôn sẻ như mong đợi, nhưng đó là môi trường tốt để rèn luyện bản thân. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè nhé.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Nhân Mã. Tuy nhiên, nếu có cảm giác mình đang chịu đựng cảnh lặp đi lặp lại, đặc biệt là chuyện tình cảm thì hãy nên suy nghĩ lại nhé. Những mong muốn, hy vọng quá cao và không khả thi sẽ chỉ đem đến cho bạn những thất vọng mà thôi.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang có chiều hướng đi xuống, có lẽ Ma Kết dành quá ít thời gian quan tâm đó. Hãy chủ động hâm nóng tình cảm bằng một buổi tối lãng mạn dành cho hai người nhé. Tuy vậy, đừng quên những nhiệm vụ cho ngày mai, không nên lơ là kẻo sẽ bị la rầy đó.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Buổi sáng của thứ Bảy phù hợp với các hoạt động như họp ngắn, mua sắm hàng rẻ tiền, thoả thuận nhẹ nhàng hoặc thực hiện chuyến du lịch ngắn ngày. Nếu buộc phải tham dự một cuộc họp dài, bạn tốt nhất nên tạo một môi trường thư giãn xung quanh. Càng gần đến buổi tối, bạn sẽ trở nên lười biếng, thiếu sâu sắc, hay quên và mơ mộng hơn.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 8/4 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư cực kỳ hưng phấn với những tin vui trong học tập, mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và dễ dàng trong ngày mới này. Tuy nhiên, xích mích trong chuyện tình cảm có thể là nguyên nhân dẫn đến một vài kết quả không tốt vào cuối ngày. Có thể sẽ hơi buồn nhưng thời gian sẽ làm rõ tất cả thôi bạn à.