Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 05/05/2017

Song Tử hãy cho bản thân mình cơ hội được thể hiện nhiều hơn vào ngày hôm nay, bằng cách lục tìm tất cả mọi suy nghĩ, tất cả các ý tưởng dù là cũ kĩ nhất và lần lượt đưa chúng ra ánh sáng

"...Song Tử hãy cho bản thân mình cơ hội được thể hiện nhiều hơn vào ngày hôm nay, bằng cách lục tìm tất cả mọi suy nghĩ, tất cả các ý tưởng dù là cũ kĩ nhất và lần lượt đưa chúng ra ánh sáng. Chắc chắn Song Tử sẽ thu hút được sự chú ý không nhỏ đâu..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Bạch Dương:

Bạch Dương đừng quá lo lắng trước sự cảnh báo của bất cứ ai vào hôm nay. Bởi mỗi người sẽ có những trực giác và cảm xúc riêng biệt, sẽ có những báo hiệu khác nhau trước từng tình huống. Tốt hơn hết, hành động của Bạch Dương chỉ nên trực tiếp dựa trên suy nghĩ của bạn mà thôi. Điều này không hề mang hàm ý ích kỉ, mà chỉ đơn giản là nỗ lực tối thiểu nhất giúp Bạch Dương bảo vệ chính mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay là 12, 8.

Xem tử vi hàng ngày thứ Bảy 06/05 cung Kim Ngưu:

Dù bạn vẫn luôn rất mạnh mẽ khi thừa nhận sự khác biệt ở tất cả mọi người, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú tâm hơn nữa khi phải đối mặt với những tình huống ấy. Sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn trong số đó là chống đối lại bạn, và tốt hơn hết, bạn cần học cách lắng nghe, thấu hiểu, và đặc biệt là bao dung với những sai lầm hiển nhiên đầy tính thiển cận.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay là 6, 24.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Song Tử:

Song Tử hãy cho bản thân mình cơ hội được thể hiện nhiều hơn vào ngày hôm nay, bằng cách lục tìm tất cả mọi suy nghĩ, tất cả các ý tưởng dù là cũ kĩ nhất và lần lượt đưa chúng ra ánh sáng. Chắc chắn Song Tử sẽ thu hút được sự chú ý không nhỏ đâu. Đừng xem đây là thời cơ để bạn tìm kiếm sự nổi tiếng, mà hãy chỉ đơn giản nghĩ đến nó như một dịp bạn tiếp xúc nhiều hơn và học hỏi để hoàn thiện hơn tư duy của chính mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay là 7, 25.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Cự Giải:

Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến thành công của những người bạn cũ lâu ngày không gặp, và điều đó vô tình làm nảy sinh sự ghen tị trong suy nghĩ của bạn. Những món đồ thời thượng mà họ đang sở hữu, địa vị xã hội của họ hiện tại, dù bạn vẫn luôn tự nhủ rằng chỉ riêng với những thứ ấy, bạn cũng chẳng thể có được niềm vui như hiện tại, nhưng ít hay nhiều, chúng vẫn sẽ có tác động nhất định tới hành động và cảm xúc.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay là 11, 5.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Sư Tử:

Sự tự tin luôn là một công cụ quan trọng cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là hôm nay, nó càng trở nên thiết yếu nếu bạn muốn bảo vệ được những giá trị đặc biệt mà bạn mang tới. Hãy trân trọng chính con người bạn, cũng như những gì bạn đang có, bất kể người khác suy nghĩ về nó thế nào. Lí do thật đơn giản, bạn là con người duy nhất với những đặc điểm như thế, và sẽ chẳng thể có ai khác thứ hai giống như bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay là 10, 4.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Xử Nữ:

Tất nhiên là bạn luôn có quyền khoe khoang với bạn bè về những thành tích bạn đã đạt được. Tuy nhiên, ít nhất là vào hôm nay, bạn tuyệt đối không nên làm điều đó, nếu không, bạn sẽ có thể vướng phải những phản ứng tiêu cực không thể kiểm soát được. Không hẳn là họ hoàn toàn không có chút nào ủng hộ bạn, mà nguyên nhân rõ rệt nhất chính là sự ghen tị bên trong mỗi con người.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay là 22, 14.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Thiên Bình:

Bạn vẫn chưa thể hoàn toàn chắc chắn về rất nhiều chi tiết nhỏ trong bản kế hoạch của mình, tuy nhiên, ít nhất là vào hôm nay, bạn có thể cho phép mình bỏ qua chúng mà không gặp rắc rối gì. Đừng ngại ngần gì mà không tin tưởng rằng mọi thứ đều sẽ tốt đẹp, và công việc của bạn có thể tạm coi như kết thúc tại đây.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay là 13, 20.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Bò Cạp:

Bạn chắc chắn sẽ có đủ năng lượng và sức mạnh để đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn vào hôm nay. Bởi thế, đừng ngần ngại trước bất cứ thử thách nào được đặt ra cho bạn nhé, dù nó có khác thường hay sẽ khiến bạn mệt mỏi tới đâu. Đây cũng là cách để bạn chứng minh cho những người xung quanh thấy sự xuất sắc của mình, bởi thế, hãy dồn toàn bộ tâm trí vào công việc và hoàn thành chúng hơn cả mong đợi của chính bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay là 5, 22.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Nhân Mã:

May mắn sẽ còn tiếp tục tìm đến với bạn vào hôm nay, và sẽ chẳng có lí do gì mà bạn không đạt được những thứ bạn vẫn đang mơ ước. Cảm giác tự tin này sẽ giống như động lực cho sự sáng tạo của bạn, bởi thế, hãy chắc chắn là bạn có thể dành thời gian thực hiện tất cả những ý tưởng tuyệt vời nảy ra trong đầu bạn nhé. Tốt hơn hết, bạn cần ghi lại tất cả dòng suy nghĩ của mình, sắp xếp chúng và lần lượt biến chúng thành hiện thực.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay là 4, 26.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Ma Kết:

Bạn sẽ vô tình được chứng kiến một sự trao đổi hết sức xấu xa giữa hai người bạn vô cùng kính trọng vào hôm nay. Và trong khi cả hai đều đang vô cùng hả hê với những gì mình có được sau cuộc trao đổi, bạn lại hết sức giận dữ và chỉ muốn bộc lộ ra hết những cảm xúc vẫn đang giấu kín trong lòng. Tất nhiên bạn sẽ không bị yêu cầu giữ chúng lại vĩnh viễn đâu, chỉ là hãy đợi cho tới khi một thời cơ thực sự phù hợp xuất hiện.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay là 2, 32.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Bảo Bình:

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho thí nghiệm, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể hoàn thiện bất cứ công việc gì cho tới cuối cùng. Sẽ có rất nhiều kết luận trái chiều được đưa ra, và bạn sẽ đi xa hơn rất nhiều so với xuất phát điểm của chính mình. Lời khuyên cho bạn vào ngày hôm nay là hãy dành toàn bộ thời gian chuyên tâm tìm hiểu một vấn đề duy nhất mà thôi. Bạn sẽ rút ra được nhiều bài học bổ ích cho mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay là 18, 7.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 06/05 cung Song Ngư:

Bạn sẽ có cảm giác như cuộc sống của mình là không tưởng vào hôm nay, khi bạn nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ những điều kiện bên ngoài. Không chỉ vậy, cảm giác thoải mái dù là trong bất cứ công việc gì cũng khiến bạn có thể đánh đổi tất cả. Và dù vẫn còn tồn tại vô số khúc lên xuống bất ngờ trong cảm xúc, cảm giác lâng lâng đủ mạnh để khiến bạn bỏ qua tất cả và chỉ chú tâm cho mục đích của mình mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay là 20, 9.