Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ sáu, 31/03/2017

Chòm sao Sư Tử sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi nhận ra một điều rằng công việc không còn cản trở con đường của bạn nữa

"...Chòm sao Sư Tử sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi nhận ra một điều rằng công việc không còn cản trở con đường của bạn nữa và hôm nay bạn có thể thoải mái phát huy tài năng trong lĩnh vực của mình. Một vài cố gắng của Sư Tử sẽ được đền đáp xứng đáng, trong khi những cố gắng khác của bạn sẽ góp phần hoàn thành công việc chung..."

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng nhưng Bạch Dương có vẻ như “tâm hồn đang treo ngược cành cây”, dù trong công việc hay là ở nhà. Có lẽ bạn sẽ không muốn bị ảnh hưởng đến tâm trạng của mình bởi những thứ không trực tiếp liên quan đến mình. Bạch Dương thường có xu hướng tham gia vào những tình huống phiêu lưu và bị cuốn hút bởi những thứ bất ngờ dù là nhỏ nhất.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Sư Tử

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng ngày đầu tiên của tháng 4, bạn sẽ bị ấn tượng bởi chuyện gì đó xảy ra với người khác và cũng muốn điều tương tự xảy ra với mình. Có lẽ Kim Ngưu nên cẩn thận hơn với những gì bạn làm vì bạn không thể biết chính xác được những gì mình nhìn thấy có phải sự thật không.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Song Tử (21/5 – 20/6):

Một thái độ thân thiện và hài hước sẽ theo bạn suốt cả ngày hôm nay và đó sẽ là một ngày khá bận rộn với Song Tử. Vì một vài lý do, có thể công việc của bạn sẽ bị trì hoãn đôi chút, bạn tìm được câu trả lời mình cần nhưng không nên quá vội vàng. Mọi thứ rồi sẽ trở lại trạng thái bình ổn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Cự Giải (21/6 – 22/7):

Thái độ xã hội hôm nay của bạn không được tốt lắm nên có thể bạn sẽ khiến người khác khó chịu. Thời gian, công sức bạn đầu tư cho mối quan hệ của mình sẽ sớm gặt hái thành quả nhưng đừng mong chờ quá nhiều, thay vào đó một cuộc nói chuyện thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc của mình và đối phương sẽ giúp ích cho Cự Giải ngày hôm nay.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Chòm sao Sư Tử sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi nhận ra một điều rằng công việc không còn cản trở con đường của bạn nữa và hôm nay bạn có thể thoải mái phát huy tài năng trong lĩnh vực của mình. Một vài cố gắng của Sư Tử sẽ được đền đáp xứng đáng, trong khi những cố gắng khác của bạn sẽ góp phần hoàn thành công việc chung. Sư Tử hãy tận dụng đúng thứ bạn cần để tiến tới điều mình muốn nhanh hơn nhé.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hôm nay những cảm giác mới lạ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng với mọi thứ nên đừng vì những lời chỉ trích mà làm ảnh hưởng đến tâm trạng đó. Có thể Xử Nữ đang cảm thấy khó tìm kiếm đồng minh nhưng chỉ cần kiên nhẫn một chút bạn sẽ thấy được người phù hợp với mình.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Bạn không thực sự bắt đầu từ những điều kiện tốt nhất vì Thiên Bình cảm thấy lo lắng trước khả năng thực sự của mình và luôn bỏ qua những điểm quan trọng trong cả quá trình. Điều này cũng có nghĩa là bạn vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Một thông điệp sẽ được gửi đến bạn ngày hôm nay và điều này sẽ khiến bạn nghĩ nhiều hơn về bản thân mình, nhớ lại những thứ bạn đã làm khi còn trẻ hơn. Một vài Bọ Cạp có thể có những chuyến đi ngắn, qua đó cho bạn một bài học sâu sắc để Bọ Cạp nhìn lại con đường bạn đã đi qua.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Một cuộc nói chuyện “chính thức” sẽ giúp bạn có được kết quả ngoài mong đợi. Nhưng thứ 7 này cũng mang đến cho bạn một chút thất vọng về những mối quan hệ xung quanh. Nhân Mã cần cố gắng hòa hợp hơn với nhóm bạn nếu bạn thực sự muốn có một bờ vai để khóc khi bạn cần.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Bạn sẽ một lần nữa bị ảnh hưởng hoặc thuyết phục bởi một vấn đề trong gia đình và dù không thực sự hài lòng, Ma Kết cũng chẳng còn hơi sức đâu để “chiến đấu” nữa. Vì vậy, nếu có thời gian nghỉ ngơi, bạn nên tận dụng để ở cạnh gia đình hoặc tham gia những cuộc đoàn tụ chẳng mấy khi mới có một lần.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Những sự kiện chính hôm nay đều xoay quanh bạn, có lẽ Bảo Bình cuối cùng đã có đủ niềm tin để thử những điều mới và hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình. Điều này phần nào đặt bạn vào trong một trạng tình huống khá nhạy cảm khi cố gắng chứng tỏ mình nổi bật. Đừng để bị “đánh lừa” và ngủ quên trên chiến thắng.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Bảy ngày 01/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Có quá nhiều kịch bản tiêu cực xảy ra khiến Song Ngư cảm thấy bế tắc và bạn không thực sự nghĩ thông suốt được như bạn muốn. Nói về mặt tài chính, tình trạng của bạn cũng không đến nỗi tồi tệ nhưng Song Ngư có xu hướng bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn bạn đã từng.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ