Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 29/05/2017

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/5/2017 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ nhận được đối đãi hết sức đặc biệt, trong khi đó, Cự Giải lại muốn tìm kiếm không gian riêng tư cho bản thân.

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Bạch Dương

Xem tử vi hàng ngày thấy Bạch Dương gây được ấn tượng rất tốt đối với một người có quyền cao chức trọng. Nhờ đó, bạn sẽ được đối đãi đặc biệt, tử tế hơn về sau.

Có ai đó cố tình tạo ra rào cản thử thách bạn, nhưng điều đó không làm bạn e sợ. Ngược lại, Bạch Dướn sẵng sàng chấp nhận và đối mặt. Nếu có lo lắng, hãy lấy đó làm động lực và năng lượng để truyền tải vào công việc.

Con số may mắn: 4, 13

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang dồn quá nhiều tâm trí để suy nghĩ cho những đối thủ, trong khi đó lại bỏ lỡ những người bạn của mình.

Bạn đang bị vây quanh bởi khá nhiều sự ghen tị, nếu để lâu, tình trạng này có thể dẫn đến sự phản kháng và trả thù. Vì vậy, Kim Ngưu cần phải lưu ý gần gũi với những người mình yêu quý bởi họ sẽ bảo vệ bạn trong lúc nguy khốn.

Nếu không thể gặp mặt trực tiếp, hãy trao đổi thông tin với họ theo nhiều hình thức khác.

 

Con số may mắn: 14, 7

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Song Tử

Hài hước sẽ là một chút gia vị giúp công việc của bạn thêm thăng hoa. Nhưng đừng cho quá nhiều thứ gia vị này nhé, Song Tử vẫn cần phải tỏ ra đủ chuyên nghiệp.

Không nên tự ép mình phải tỏ ra cứng nhắc hay nghiêm túc, bởi nó sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Nếu có duyên kể chuyện, đừng ngại thêm thắt vài mẩu chuyện cười, những người xung quanh cũng sẽ thích thú hơn đấy.

Con số may mắn: 11, 8

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Cự Giải

Cự Giải mong muốn có khoảng thời gian riêng tư một mình. Đừng sợ rằng đó là hành vi của sự ích kỷ, hay xấu hổ về ý muốn của mình.

Lúc này, hòa đồng với mọi người không phải là ưu tiên hàng đầu. Hãy dành thời gian cho bản thân, xem một vài bộ phim hay nằm dài trên ghế sofa, đọc một cuốn sách, ăn món gì đó ngon ngon.

Con số may mắn: 37, 15

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Sư Tử

Lịch trình ngày thường không có tác dụng giúp đỡ bạn trong ngày thứ 3 này. Sư Tử cần tạm gạt bỏ những kỳ vọng của bản thân, và sẵn sàng cho một ngày với liên tiếp những diễn biến bất ngờ.

Bạn cần linh hoạt để không bị mắc kẹt ở đâu đó. Áp đặt sách vở vào công việc ngày thường không giúp ích gì được, ngược lại, hãy cứ để mọi chuyện diễn biến thật tự nhiên.

Con số may mắn: 2, 4

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Xử Nữ

 

Một ngày trôi qua thật hoàn hảo đang chờ đợi Xử Nữ. Tất cả các dự định của bạn đều thực hiện được, và dù có trở ngại đi nữa, bạn cũng dễ dàng vượt qua.

Nếu cảm thấy tâm trạng vẫn không khá lên, thì hãy xem xét lại nhé, nguyên nhân có thể bởi bạn đang tự lạc lối trong những suy nghĩ vô nghĩa của bản thân thôi.

Con số may mắn: 16, 3

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Thiên Bình

Tử vi 2017 thấy thời gian vừa qua, Thiên Bình và một người bạn thân thiết của bạn thường xuyên cạnh tranh đến mức giờ đây mọi chuyện đã diến biến quá căng thẳng. Hãy kìm hãm lại và dành một đường lui cho mối quan hệ của hai người.

Nếu muốn chiến thắng, hãy tiếp cận bằng cách khác, đừng để bản thân bị kiệt sức và tâm trạng chán chường. Tạm dừng tất cả mọi chuyện và cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ về hướng đi mới cũng sẽ là phương án không tồi.

Con số may mắn: 1, 8

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có một lòng kiên nhẫn phi thường trong ngày này. Bạn có thể tham dự một buổi hội thảo lê thê tẻ ngắt, tham dự buổi hẹn mặt nhàm chán, xếp hàng dài chờ đợi mà không kêu ca buồn ngủ.

Nguyên nhân là bởi Bọ Cạp xác định được rõ mục tiêu khi tham gia những sự kiện đó. Bạn đang có động lực mạnh mẽ.

Con số may mắn: 5, 20

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Nhân Mã

Nhân Mã hãy ra ngoài trong buổi sáng, bạn sẽ tìm thấy những điều mới mẻ. Hãy dành cho mình ít giây phút thong thả đi dạo, ăn sáng, đọc báo bên tách café.

Nếu tâm trạng không tốt, bạn càng cần làm theo cách này, bởi khởi đầu ngày mới sẽ là một liều thuốc hiệu quả hàn gắn tâm hồn và giúp ngày dài thêm vui.

Con số may mắn: 19, 35

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Ma Kết

Ma Kết hãy là chính bản thân mình thay vì giả vờ làm một ai khác. Không thể lý tưởng hóa cuộc sống đâu, bạn hãy gỡ bỏ kăng kính đang che mắt mình và nhìn nhận mọi thứ thực tế hơn.

Nhận phải bình luận không hay từ ai đó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng đó chính là sự thật mà bạn cần khắc phục. Nếu chấp nhận được điều đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Con số may mắn: 25, 18

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Bảo Bình

Điều ưu tiên của Bảo Bình trong ngày thứ 3 là kết nối với những người xung quanh mình. Để làm được điều đó, bạn cần hòa đồng và biết thích nghi với môi trường xung quanh mình.

Hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm bản thân bận rộn, trò chuyện thật nhiều và giữ cho đầu óc luôn tươi mới, vui vẻ.

Con số may mắn: 27, 6

Xem tử vi thứ Ba ngày 30/05 cung Song Ngư

Song Ngư cảm thấy như mình đang là người thừa trong mọi mối quan hệ đang có. Bạn thấy mọi người đang đi ngang qua, lấy đi những thứ thuộc về mình.

Hãy bước ra khỏi khu vực an toàn của mình để thể hiện bản thân nhiều hơn và đòi hỏi những thứ bạn xứng đáng được nhận. Thay vì nghĩ cho mọi người, hãy đối xử tốt hơn với bản thân mình.

Con số may mắn: 16, 23