Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ Hai, 27/03/2017

Mặc dù ngày hôm nay khá hứng khởi và phiêu lưu đối với chòm sao Sư Tử, thế nhưng có lẽ vì những thử thách trong công việc

"...Mặc dù ngày hôm nay khá hứng khởi và phiêu lưu đối với chòm sao Sư Tử, thế nhưng có lẽ vì những thử thách trong công việc của bạn mà cảm hứng này không còn tồn tại lâu dài. Điều đó được dự đoán là có thể sẽ khiến cho Sư Tử thực sự thất vọng khi buổi sáng của bạn đã qua đi mà những điều đạt được không có mấy hiệu quả..."

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Thứ 3 này Bạch Dương sẽ có những cơ hội để học được những bài học đắt giá từ việc làm ảnh hưởng đến những người khác. Dù Bạch Dương không hề cố ý nhưng bạn vẫn sẽ phải chịu hậu quả. Thời điểm cuối ngày hôm nay những vấn đề về cá nhân sẽ “xâm chiếm” lấy tâm trí Bạch Dương và điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy quá tải về việc này.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng ngày hôm nay những thứ Kim Ngưu đã lên kế hoạch trước sẽ xảy ra đúng lúc với đúng người nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy như mình vẫn thiếu đi một điều gì đó. Một vài tin tức từ phương xa sẽ làm một ngày của Kim Ngưu trở nên tươi sáng hơn nhưng cũng không mấy ồn ào.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Song Tử (21/5 – 20/6):

Bạn không cần thiết phải lắng nghe lời khuyên từ người trẻ hơn mình, đặc biệt là những vấn đề trong công việc có liên quan đến tình cảm cá nhân. Song Tử nên biết chẳng có ai thực sự là người đặc biệt và bạn nên ngừng tìm kiếm sự quan tâm chú ý của người khác, thay vì đó nghĩ nhiều hơn đến việc hoàn thiện bản thân.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Cự Giải (21/6 – 22/7):

Bạn có thể đang gặp rắc rối với cấp trên, khiến Cự Giải cảm thấy phí thời gian và tức giận vì không giải quyết được việc gì. Có những điều bạn có thể đưa ra tranh luận nhưng có những điều bạn đành phải chấp nhận thôi. Nếu đưa ra những cam kết phù hợp trong hôm nay, Cự Giải có thể sẽ thoải mái hơn trong ngày mai.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Mặc dù ngày hôm nay khá hứng khởi và phiêu lưu đối với chòm sao Sư Tử, thế nhưng có lẽ vì những thử thách trong công việc của bạn mà cảm hứng này không còn tồn tại lâu dài. Điều đó được dự đoán là có thể sẽ khiến cho Sư Tử thực sự thất vọng khi buổi sáng của bạn đã qua đi mà những điều đạt được không có mấy hiệu quả.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Có rất nhiều sự việc kết nối bạn với những người bạn thân thiết và mặc dù mối quan hệ của bạn bị thử thách bởi khoảng cách và những cãi vã tạm thời nhưng mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường. Điều này có nghĩa là thay vì loay hoay với nỗi đau của mình, Xử Nữ nên thực sự tập trung vào công việc để ngày hôm nay trôi qua thật có ích.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Cơ thể có khỏe mạnh mấy thì cũng có giới hạn và trong lúc sức khỏe đang ngày càng đi xuống, Thiên Bình không nên tự tạo căng thẳng cho chính mình. Có thể bạn đang thấy tức giận vì lực bất tòng tâm nhưng bạn thực sự cần một chút nghỉ ngơi. Tóm lại, ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không thực sự năng động lắm.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1 Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Hôm nay Bọ Cạp khá “màu mè” và vài người không thực sự hiểu được bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tiết chế bớt sức hút của mình. Hãy sử dụng trực giác và khả năng nhìn nhận vấn đề rồi bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước những gì cuộc sống đem đến cho mình. Đừng quá quan tâm đến những gì người khác nói, đặc biệt là những người xa lạ.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Vị trí các chòm sao hiện tại khuyến khích Nhân Mã suy nghĩ tích cực và trung thực hơn nhưng bạn cũng không nên rũ bỏ cảnh giác mà trở thành một người quá ngây thơ. Thế giới vẫn sẽ giống như mọi ngày với những quan điểm bất biến nên Nhân Mã chẳng có lí do gì để mơ mộng hay lạc quan quá mức.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Đừng quá vội vàng trong việc đưa ra những quyết định tài chính, đặc biệt nếu bạn đang quản lý tiền hộ ai đó hoặc quản lý tiền trong công ty. Ngày hôm nay có vẻ không phải là một ngày phù hợp cho những rủi ro và thách thức. Ma Kết cũng thích vị trí của mình và ít nhất bạn sẽ làm những gì có thể để đạt được điều mình muốn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Những gì không giết chết bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Bạn có thể rất muốn làm những gì đã dự định trong ngày hôm nay nhưng thực sự đây chưa phải một thời điểm phù hợp. Cảnh giác và chú ý một chút sẽ khiến bạn làm việc tốt hơn dù điều đó có thể khiến ngày hôm nay trở nên nhàm chán.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Vị trí các chòm sao hiện tại khiến bạn cảm thấy “kén chọn” về những người đang ở bên cạnh mình nhưng cùng lúc cũng khiến bạn muốn có nhiều sự chú ý. Bạn có xu hướng hiểu lầm và nói những lời khó nghe với người chẳng có lỗi lầm gì, nhưng sau đó Song Ngư sẽ đổi ý và muốn tham gia làm việc cùng với họ.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã