Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ Hai, 27/02/2017

Thời gian này Cự Giải cần phải hết sức tập trung trong mọi việc. Cự Giải chớ để bản thân mình bị phân tâm bởi những điều vụn vặt đang diễn ra xung quanh bạn

"...Thời gian này Cự Giải cần phải hết sức tập trung trong mọi việc. Cự Giải chớ để bản thân mình bị phân tâm bởi những điều vụn vặt đang diễn ra xung quanh bạn. Thay vào đó Cự Giải hãy cho người thân trong gia đình biết họ quan trọng với bạn đến nhường nào..."

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thời gian này chòm sao Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác như bạn đang bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay một cam kết nào đó, đặc biệt là từ phía người bạn thân hay một nửa kia của mình. Tuy nhiên đây không phải là việc Bạch Dương có thể coi thường. Đây chính là lúc Bạch Dương cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức người là có hạn, vì thế Kim Ngưu không nên phung phí nó vào những giận hờn, những bực tức không đâu. Cái gì đã qua Kim Ngưu hãy để cho nó qua đi. Hành trình phía trước có lẽ sẽ rất cam go và gian khó, hãy chắc chắn là Kim Ngưu đã có đủ thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Lúc này, tài chính của Kim Ngưu khả quan hơn những ngày qua một chút.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem lịch vạn niên thấy rằng thời gian này Cự Giải cần phải hết sức tập trung trong mọi việc. Cự Giải chớ để bản thân mình bị phân tâm bởi những điều vụn vặt đang diễn ra xung quanh bạn. Thay vào đó Cự Giải hãy cho người thân trong gia đình biết họ quan trọng với bạn đến nhường nào. Lúc này, Cự Giải không hẳn là thiếu tiền, nhưng vẫn có một số thứ Cự Giải không đủ khả năng chi trả.    

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Ba này, Sư Tử nên lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi của mọi người về bản thân và công việc bạn đang làm. Mấu chốt để bạn giữ gìn sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ là quan tâm đến quan điểm, cảm nhận của đối phương, biết thỏa hiệp khi cần thiết. Hiện tình hình sức khỏe của Sư Tử đang rất khả quan.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng những áp lực từ phía gia đình khiến cho Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Kỹ năng của Nhân Mã cần được trau dồi, rèn luyện thêm thì sau này mới có thể tiến bộ. Khi làm việc, đừng quá sa đà vào tiểu tiết vì như vậy ngăn bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhân Mã cần duy trì thái độ tích cực, tránh lo âu và căng thẳng thái quá lúc này. Thần tài đang đứng về phía bạn.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một số Ma Kết đang sợ phải nói ra sự thật với một người thân thiết. Trên thực tế, che giấu chỉ khiến bạn cảm thấy thêm bí bách và khó chịu mà thôi. Và đến lúc này, nhiều khả năng sức chịu đựng của Ma Kết đã đến giới hạn. Cứ trút bầu tâm sự đi, mọi chuyện không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Xem tử vi thứ Ba ngày 28/2 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 28/2/2016 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.