Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 17/04/2017

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng đã tới thời điểm cực kỳ quan trọng của Kim Ngưu khi Kim Ngưu phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn đang cố lẩn tránh trong suốt thời gian qua

"...Xem tử vi hàng ngày thấy rằng đã tới thời điểm cực kỳ quan trọng của Kim Ngưu khi Kim Ngưu phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn đang cố lẩn tránh trong suốt thời gian qua. Đó có thể là những vấn đề có liên quan tới mâu thuẫn trong gia đình, hay công việc trong tương lai của bạn..."

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày hôm nay, mọi người ở xung quanh Bạch Dương sẽ trở nên cực kỳ nghiêm túc và điều này có thể sẽ khiến cho bạn có chút cảm thấy khó chịu vì bị làm phiền rất nhiều. Để có thể giải thoát bản thân, Bạch Dương hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi nào đó chỉ có một mình. Bạch Dương cũng có thể đến rạp chiếu phim để thưởng thức một bộ phim mới ra mắt. Tuy nhiên, bạn đừng quên trở lại với mọi người sau khi kết thúc một ngày cô đơn nhé!

Vận mệnh

Bạn sẽ bắt đầu tuần mới trong một tình trạng khá nhạy cảm, Bạch Dương chú ý nhiều hơn đến Tình yêu của những người xung quanh và luôn cố gắng giúp đỡ họ. Dù vậy, người khác không phải lúc nào cũng hiểu được những gì bạn làm, điều đó có thể khiến Bạch Dương cảm thấy chút cô đơn.

Tình yêu

Những điều Bạch Dương nói ra và ý nghĩ của bạn không khớp nhau là mấy, thành ra nhiều lúc lời nói của bạn sẽ có ý như lừa dối. Tuy nhiên may mắn vẫn còn đứng về phía bạn đấy.

Sự nghiệp

Công việc chẳng có gì dễ dàng đối với Bạch Dương , kẻ thù và các đối thủ đang ẩn nấp quanh bạn đấy, cẩn thận đi nha.

Sức khỏe

Mới sáng nhưng Bạch Dương nhà ta lại uể oải và kiệt sức rồi, thế thì lấy sức đâu mà hoạt động giờ? Thế nhưng buổi tối bạn trở lại là một người cực kì năng động.

Tâm trạng

Bạch Dương gặp khó khăn với mục tiêu và ý tưởng của mình bởi bạn không xác định được rõ ràng điều bạn cần.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 48%

Con số may mắn của Bạch Dương: 7, 25

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu hồng

Cung hợp với Bạch Dương: cung Thiên bình

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng đã tới thời điểm cực kỳ quan trọng của Kim Ngưu khi Kim Ngưu phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn đang cố lẩn tránh trong suốt thời gian qua. Đó có thể là những vấn đề có liên quan tới mâu thuẫn trong gia đình, hay công việc trong tương lai của bạn. Kim Ngưu hoàn toàn có thể thỏa hiệp để đi đến những sự lựa chọn tốt, tuy nhiên, việc thỏa hiệp của bạn cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi một số thứ đó!

Vận mệnh

Kim Ngưu đang theo đuổi quá nhiều thứ để phục vụ cho mục đích của mình nhưng Kim Ngưu cần tập trung hơn vào một thứ thì thành công mới đến với bạn. Hãy đặt ra các thứ tự ưu tiên và làm theo một cách tuần tự, nếu không, Kim Ngưu sẽ dễ bị phân tán và chẳng làm được việc gì đến nơi đến chốn.

Tình yêu

Cuộc sống tình yêu của Kim Ngưu hôm nay khá tĩnh lặng, nhưng nếu ngược lại là chuyện khác nha, bạn sẽ không thể duy trì được trạng thái bình tĩnh và khôn ngoan nên chắc sẽ có những quyết định không sáng suốt.

Sự nghiệp

Kim Ngưu không thể thích nghi được với các tình huống xảy ra, mới đầu tuần thôi nhưng bạn đang bị stress đấy.

Sức khỏe

Cả ngày đã không vừa ý của Kim Ngưu rồi nên bạn quyết định dành buổi tối để nghỉ ngơi để giảm bớt căng thẳng.

Tâm trạng

Kim Ngưu không thể kiểm soát được cảm xúc cua bản thân khi cần nhất.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 51%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 6, 12

Màu may mắn của Kim ngưu: Màu vàng

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Kim Ngưu

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Song Tử (21/5 -21/6)

Bạn có thể là một người vô cùng nhanh nhạy trong việc suy nghĩ và tính toán đến những phương án, những lựa chọn phù hợp, tuy nhiên, tất cả những gì bạn làm mới chỉ là lên ý tưởng trong đầu mà thôi. Ngày 18/04/2017 sẽ là một ngày phù hợp để bạn bắt đầu triển khai khả năng phân tich nhạy bén của mình vào thực tế. Đừng quên rằng chỉ thông qua thực hành, những kỹ năng của bạn mới có thể trở nên thành thục được.

Vận mệnh

Một chiến thắng bất ngờ sẽ khiến cuộc đời bạn như lấp lánh trong một lúc nhưng không có gì là mãi mãi, Song Tử đừng quá mải mê với những gì bạn nhận được mà bỏ quên cố gắng cho chặng đường tiếp theo. Ai đó trong gia đình có thể giúp đỡ bạn và khiến Song Tử hiểu ra điều này.

Tình yêu

Một ngày đầy hứa hẹn dành cho bạn, Song Tử rất tự tin, tâm trạng của bạn cũng khá tốt, bạn không hề thiếu ý tưởng độc đáo nào giúp mối quan hệ tiến xa hơn.

Sự nghiệp

Song Tử giành được thế chủ động, bạn thực hiện lại các dự án mà bạn đã bỏ dở bấy lâu nay.

Sức khỏe

Ngay cả khi Song Tử là người chỉ ru rú trong nhà như trước đây thì hôm nay bạn quyết định phải ra ngoài và nhìn ngắm thế giới.

Tâm trạng

Song Tử rất chắc chắn về quyết định của bản thân hay cảm xúc của các bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song tử: 61%

Con số may mắn của Song Tử: 6, 24

Màu may mắn của song tử: Màu vàng

Cung hợp với Song Tử: Cung Bảo bình

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày 18/04/2017 là một ngày mà bạn sẽ cần đưa ra những quyết định cải thiện đời sống tình cảm của mình. Bạn và đối phương đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua, và có lẽ đã đến lúc hai bạn cần tiếp tục tiến lên thêm 1 bước nữa. Hãy thử cùng nhau lập ra những kế hoạch dài hơi hơn và cố gắng để hiện thực hóa chúng!

Vận mệnh

Dường như hôm nay bạn có sức khỏe tinh thần khá tốt nhưng vẫn chưa đủ để Cự Giải có thể hoàn toàn tập trung và có cái nhìn tổng quát nhất về mọi việc. Có những việc bạn quá thực tế, lại có những việc quá mơ mộng vì thế mãi chẳng đi đến đâu.

Tình yêu

Hôm nay Cự Giải của chúng ta đang mơ về tình yêu lý tưởng và hoàn toàn tin vào số phận. Sự bí ẩn của bạn đang làm tăng tính tò mò của người khác nên họ sẽ cảm thấy thú vị khi đi chơi cùng với bạn

Sự nghiệp

Cự Giải bất chấp tất cả để có được vị trí mà bạn mong muốn.

Sức khỏe

Cự Giải chú ý đến lý trí nhiều hơn, mọi thứ đang diễn ra theo đúng như bạn dự doán.

Tâm trạng

Hôm nay Cự Giải rất thần bí nha, có gì bí mật hả?

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải: 61%

Con số may mắncủa Cự giải: 7, 21

Màu may mắn của Cự Giải: Màu xanh

Cung hợp với Cự Giải: cung Sư Tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Sư Tử (23/7 - 23/8)

Đừng hi vọng rằng hôm nay sẽ là một ngày phù hợp để cải thiện mối tình đang trục trặc của bạn. Mọi thứ dường như sẽ tồi tệ hơn rất nhiều bởi những tác động không mong muốn từ những người xung quanh. Tốt hơn hết, bạn không nên can thiệp vào bất cứ một rắc rối nào nếu không muốn làm nó trở nên phiền toái hơn. Hãy cứ chờ đợi hôm nay qua đi và sẵn sàng cho một ngày may mắn khá nhé!

Vận mệnh

Hôm nay Sư Tử có một vài điểm mạnh trong công việc nhưng cùng lúc lại phí phạm khá nhiều “tiềm năng” vào những cuộc tranh cãi không đáng có, thậm chí còn không liên quan gì đến bạn. Sư Tử không nên quá ngoan cố vì nếu không thực sự thấu hiểu hành động của người khác, bạn sẽ chỉ làm tranh cãi tệ hơn.

Tình yêu

Sư Tử có một trí tưởng tượng phong phú đến không ngờ nhưng nó không thể hoàn thành được ước muốn của bạn đâu, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn sử dụng sự quyến rũ của mình để tạo nên kì tích chứ không phải trí tưởng tượng..

Sự nghiệp

Sư Tử nên dựa vào bản thân mình hơn là trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Sức khỏe

Tối hôm qua Sư Tử đã “quẩy” quá mức nên hôm nay khi tỉnh dậy bạn sẽ có chút mệt mỏi, cảm giác ngon miệng cũng không còn.

Tâm trạng

Sư Tử rất nhiệt tình và quyết tâm với các ý tưởng hay dự án dù nó có hơi thiếu thực tế.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 60%

Con số may mắn của cung Sư Tử: 7, 12

Màu may mắncủa cung Sư tử: Màu xanh lá

Cung hợp với cung Sư Tử: cung Ma kết

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn có thể sẽ khá vất vả vào ngày hôm nay, bởi có vô số công việc đang chờ đợi bạn phải giải quyết. Từ những vấn đề nhỏ nhặt như dọn dẹp nhà cửa hay những vấn đề to tát như đưa ra quyết định chiến lược cho các mục tiêu của bạn, tất cả cần bạn bỏ công sức và thời gian suy ngẫm. Có thể vào thời điểm này, mọi thứ còn chưa thật sự ổn định nhưng chỉ trong một vài ngày tới, bạn sẽ bớt bận rộn đi thôi.

Vận mệnh

Hôm nay bạn lo lắng nhiều hơn mọi ngày và không hiểu được chuyện gì đã diễn ra quanh mình. Có lẽ Xử Nữ đã phải tiếp nhận quá nhiều thông tin cùng một lúc và không biết phải xử lý chúng thế nào kể cả trong công việc lẫn gia đình, hãy bình tĩnh lại và bạn sẽ tìm ra hướng đi thôi.

Tình yêu

Nếu Xử Nữ đã có người thương, bạn sẽ thất vọng bởi những khó khăn mà bạn gặp phải. Nếu Xử Nữ còn trong hội độc thân vui tính thì có lẽ bạn sẽ có cảm giác ghen ghét với người khác đấy, đặc biệt là những người đang yêu.

Sự nghiệp

Xử Nữ biết làm thế nào để nắm bắt cơ hội mình đang có bởi nó sẽ không xuất hiện lần hai nữa đâu.

Sức khỏe

Xử Nữ gặp rắc rối về chuyện gia đình vì vậy bạn rơi vào trạng thái lo lắng, đi bộ sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn rất nhiều.

Tâm trạng

Xử Nữ có cuộc sống khá dễ dàng và êm dịu bên những người yêu thương.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử Nữ: 72%

Con số may mắn của Xử Nữ: 6, 24

Màu may mắn của Xử nữ: màu hồng

Cung hợp với Xử Nữ : cung Sư Tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng luôn là một chuyện “khó như lên trời” với bạn, và điều này đã đẩy bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan ngày hôm nay. Đừng quá lo sợ về việc phải làm phật lòng ai đó, hay quá băn khoăn về việc lựa chọn nào cũng quá tốt, hãy cứ tin vào trực giác và bản năng của mình, và tin rằng, một quyết định sáng suốt sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Vận mệnh

Có những mục tiêu bạn vẫn chưa hoàn thành được và hôm nay là một thời cơ tốt để thực hiện điều đó. Có lẽ vì Thiên Bình chưa từng chuẩn bị kĩ nên không tìm thấy nguồn động lực để hoàn thành công việc, nhưng hôm nay bạn sẽ bắt đầu biết được mình nên làm gì.

Tình yêu

Tin tốt dồ dập đổ về khiến bạn cười không khép miệng lại được. Người yêu thấy bạn vui vẻ như thế nên cũng vui lây. Mọi chuyện đang tiến triển tốt theo kế hoạch đã đặt ra.

Sự nghiệp

Kế hoạch của Thiên Bình đang bước vào những giai đoạn cuối cùng. Nhưng để có thể đem lại kết quả tốt nhấn, bạn xin sếp cho dời deadline lại vào ngày.

Sức khỏe

Sống khỏe mạnh là một cách giúp Thiên Bình tươi trẻ hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Tâm trạng

Cuối cùng đã tới ngày hái quả ngọt sau bao nhiêu ngày nỗ lực phấn đấu. Giờ đây, Thiên Bình cảm thấy rất hài lòng.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình: 60%

Con số may mắn của Thiên bình: 6, 18

Màu may mắn của Thiên bình: Màu vàng

Cung hợp với Thiên Bình: cung Bọ Cạp

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những chuyến dụ ngoạn trong tâm hồn bạn luôn được diễn ra cực kỳ thú vị, tuy nhiên, bạn lại khép cửa trái tim mình, chỉ để mình mình nhìn được những gì ẩn giấu bên trong tâm hồn ấy. Đây chính là nguyên nhân cho những buồn phiền ngày hôm nay của bạn. Giải pháp tối ưu chính là hãy mở cửa con tim mình, rủ thêm người đặc biệt nào đó đi cùng bạn trong hành trình tìm về chính mình nhé!

Vận mệnh

Bọ Cạp đang cố gắng học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ những người xung quanh để sớm theo kịp những người đi trước. Cùng lúc đó, năng lượng từ bên trong khiến Bọ Cạp cảm thấy sẵn sàng trước mọi thử thách mới, nhưng thú vị luôn đi kèm với mạo hiểm, vì thế bạn vẫn cần cảnh giác và chuẩn bị kĩ càng.

Tình yêu

Mục tiêu và hướng đi của Bọ Cạp khác hoàn toàn với người ấy, vì thế hai người khó tìm được tiếng nói chung cùng nhau. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy tình yêu của mình đang đi lạc đường.

Sự nghiệp

Sự cố vào phút chót khiến Bọ Cạp rối tung rối mù lên. Bạn phải quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.

Sức khỏe

Bọ Cạp dư thừa năng lượng, nhưng lại không biết sử dụng nó vào việc gì, vì thế mà bạn cảm thấy chán nản.

Tâm trạng

Tâm trạng Bọ Cạp đang bức bối khó chịu hết như một con sư tử đang bị nhốt trong lồng vậy.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ cạp: 61%

Con số may mắn của Bọ cạp: 5, 14

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu xanh

Cung hợp với Bọ Cạp: Cung Song tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người ta vẫn nói rằng “Hành động hình thành thói quen, thói quen tạo nên số phận”. Gần đây không phải bạn luôn băn khoăn và muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân mình hay sao? Hãy bắt đầu điều này từ chính việc thay đổi những hành động và thói quen của bạn. Một chút điềm tĩnh để suy ngẫm về những việc nên và không nên làm chắc chắn sẽ là khởi đầu tốt cho con đường thay đổi cuộc sống.

Vận mệnh

Hôm nay là một ngày tuyệt vời về tinh thần nhưng cũng vì quá hứng khởi mà Nhân Mã trở nên lơ đãng không tập trung vào làm những việc cần làm. Dù sao đi nữa, bạn vẫn được truyền cảm hứng và có khả năng tìm ra hướng giải quyết cho vài chuyện xảy ra gần đây.

Tình yêu

Nhân Mã bắt đầu do dự trong chuyện Tình yêu. Bạn muốn làm gì đó lãng mạn cho người yêu, nhưng khả năng tài chính không cho phép bạn làm việc đó. Tuy nhiên, vì đầu óc nhanh nhạy nên bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết.

Sự nghiệp

Hãy để ý những người đang bu lấy xung quanh Nhân Mã , người ta đang chờ thời cơ để vượt mặt bạn đấy.

Sức khỏe

Thời khóa biểu bận rộn khiến Nhân Mã bị rối lọn tiêu hóa. Chạy bộ buổi tối sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng khó chịu này đấy.

Tâm trạng

Nhân Mã làm viêc rất năng suất với môt cài đầu chứa đầy những ý tưởng táo bạo.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 56%

Con số may mắn của Nhân Mã: 7, 23

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu vàng chanh

Cung hợp với Nhân Mã: Cung Sư tử

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Ma Kết (23/12 - 19/1)

Những ngày vừa qua, bạn đã trở nên tự nhiên hơn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình, tuy nhiên, hôm nay một số kẻ phá đám lại khiến bạn cảm thấy mọi nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống biển. Chính bởi vậy, bạn có thể sẽ có những hành động thái quá và đây không phải là một động thái tích cực. Hãy nhớ rằng, việc bạn thể hiện tình cảm một cách tự nhiên sẽ hoàn toàn khác với việc bạn cố tình bộc lộ chúng ra đấy.

Vận mệnh

Bạn đang đặt ra quá nhiều câu hỏi về tương lai và tự mình tưởng tượng ra những viễn cảnh không đâu mà không chú ý đến hiện tại. Dù hôm nay không phải là một ngày thú vị, Ma Kết vẫn có thể tìm thấy niềm vui trong những hoạt động tập thể và hãy từ từ đón nhận tất cả như một món quà.

Tình yêu

Ma Kết cũng đang vướng một chút rắc rối trong chuyện Tình yêu, nhưng ngay lập tức bạn đã tìm được cách hóa giải nó rồi. Sự thu hút của bạn sẽ khiến mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn đầu tuần này đấy.

Sự nghiệp

Ma Kết phải tham gia những cuộc họp liên miên để bàn về sự phát triển của công ty trong thời gian sắp tới.

Sức khỏe

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn. Về đến nhà thì hãy nghỉ ngơi một chút rồi hãy tắm rửa, ăn uống nhé.

Tâm trạng

Dù gặp khó khăn, những cố gắng và nỗ lực của Ma Kết sẽ giúp bạn vượt qua chúng.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 62%

Con số may mắn của Ma kết: 6, 20

Màu may mắn của Ma kết: Màu trắng

Cung hợp với Ma Kết: cung Nhân Mã

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn dường như đổ ập đến với bạn, bởi không có gì là không thể giải quyết. Bạn hoàn toàn có thể thu xếp ổn thỏa mọi chuyện ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng và thậm chí còn có thừa thời gian để dành riêng cho bản thân mình nữa, miễn là bạn làm việc tập trung và nỗ lực hết mình.

Vận mệnh

Bảo Bình đang đánh giá quá kĩ những người bạn của mình và có thể có những so sánh không phù hợp. Vì bản thân, có lẽ Bảo Bình nên tập trung vào hoàn thiện chính mình qua những hoạt động rèn luyện kĩ năng, thay đổi người khác bắt đầu từ việc thay đổi chính bạn trước.

Tình yêu

Hôm nay Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người mới và trò chuyện với họ thực sự rất thú vị. Mà trong số những người đó, đã có ai khiến bạn chú ý chưa? Nếu có thì mau mau tranh thủ cơ hội đi nha.

Sự nghiệp

Bảo Bình cần mở rộng mối quan hệ của mình vơi nhiều đối tác làm ăn khác. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn sau này.

Sức khỏe

Cách xua tan lo lắng tốt nhất chính là ở bên cạnh những người luôn vui vẻ, lạc quan. Họ sẽ truyền cho bạn sự vui vẻ, lạc quan đó.

Tâm trạng

Có một tình huống đặc thù cần Bảo Bình giải quyết ngay lúc này. Bảo Bình cần nghĩ ra phương án giải quyết càng nhanh càng tốt.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo bình: 46%

Con số may mắn của Bảo bình: 5, 22

Màu may mắn của Bảo bình: Màu tím

Cung hợp với Bảo Bình: cung Bọ cạp

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/04 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sau khi hoàn thành xuất sắc mọi việc của ngày hôm nay, bạn có thể sẽ muốn tự thưởng cho mình một buổi mua sắm tẹt ga đấy. Sẽ là hợp lý nếu bạn rủ một ai đó đi cùng, vừa để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp bạn trở nên tỉnh táo trong các lựa chọn mua sắm. Hãy cẩn thận và hết sức lý trí nhé, nếu không bạn sẽ phải đối diện với cơn khủng hoảng khi nhìn thấy hóa đơn đấy!

Vận mệnh

Song Ngư coi trọng tự do hơn ai hết vì thế hôm nay Song Ngư quyết định đấu tranh với tất cả vì nó. Có thể những người xung quanh đang cố gắng thay đổi con người bạn, điều đó càng khiến Song Ngư muốn hành động như mọi khi. Bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi vì điều này.

Tình yêu

Đôi khi Song Ngư trở nên quá phức tạp khiến người khác không sao hiểu được bạn đang nghĩ gì. Đừng nổi giận vô cớ nữa, mọi người sẽ có ấn tượng xấu về bạn đấy.

Sự nghiệp

Mới đầu tuần mà Song Ngư đã làm việc với tâm trạng uể oải như thế này thì dễ bị chú ý lắm đó nha.

Sức khỏe

Mặc dù vừa có hẳn một ngày chủ nhật để nghỉ ngơi, Song Ngư vẫn rơi vào trạng thái mệt mỏi và thiếu năng lượng. Bạn thậm chí còn không muốn bước chân ra khỏi nhà nữa.

Tâm trạng

Song Ngư mặc kệ chuyện tương lai, bây giờ đang có