Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 10/04/2017

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong ngày hôm nay chòm sao Cự Giải nên quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn

"...Xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong ngày hôm nay chòm sao Cự Giải nên quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn. Có thể chúng không giống những gì mà gia đình hay bạn bè của bạn quan tâm, nhưng đó cũng chẳng phải chuyện của bạn..."

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Bạch Dương:

Hôm nay, một vài mối quan hệ bạn bè trong ngày sẽ có đôi chút hiểu lầm xảy ra, lúc này Bạch Dương cần phải lưu ý giải quyết chúng trước khi có nhiều rắc rối tìm tới bạn. Không quá khó để Bạch Dương nhận ra rủi ro từ xa nếu biết tập trung. Ngoài ra, Bạch Dương cũng cần phải tập trung phát huy những thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất thì mới có thể mong gặt hái nhiều thành công được.

Tình yêu: Chuyện Tình yêu của Bạch Dương đang ở trong trạng thái phức tạp và mơ hồ. Bạch Dương đang muốn che giấu một điều gì đó.

Sự nghiệp: Bạch Dương cần duy trì sự thận trọng và cảnh giác với những người xung quanh.

Sức khỏe: Bạch Dương có thể sẽ bị thương nhẹ khi hoạt động ngoài trời.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Kim Ngưu: hai

Chúng ta vẫn dùng các bữa ăn để gặp gỡ và thắt chặt thêm những mối quan hệ xã giao. Kim Ngưu nên mời bạn bè tới nhà ăn tối, hoặc rủ đồng nghiệp đi ăn trưa nhé.

Tình yêu: Xem bói tình yêu thấy rằng có lẽ đã tới lúc bạn và người yêu cần một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Nếu đủ khéo léo, Kim Ngưu sẽ đạt được điều mình muốn, giải quyết những vướng mắc gần đây, đồng thời không làm mất lòng đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc nhóm dễ khiến chúng ta sa đà vào tám chuyện. Giao lưu cũng đáng hoan nghênh, miễn là bạn biết lúc nào là hợp lý và mức độ vừa đủ.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Song Tử:

Cảm quan của Song Tử về tương lai trở nên mạnh mẽ hơn, điều này thậm chí khiến bạn cảm thấy lo lắng. Lúc này, điều quan trọng là đừng bận tâm quá nhiều về việc người khác nói gì, bạn sẽ sớm ổn thôi.

Tình cảm: Hôm nay chưa phải lúc để gây ấn tượng với người ấy.

Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với bạn.

Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc.

Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần.

Hợp nhất với: Sư Tử.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Cự Giải:

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong ngày hôm nay chòm sao Cự Giải nên quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn. Có thể chúng không giống những gì mà gia đình hay bạn bè của bạn quan tâm, nhưng đó cũng chẳng phải chuyện của bạn.

Tình yêu: Đừng ngại thất bại mà không tiến tới với người bạn thích. Nếu không, sau này bạn sẽ hối hận.

Sự nghiệp: Đôi lúc vận dụng đến tư duy logic lại là cản trở. Hôm nay, trực giác, linh cảm sẽ giúp Cự Giải hiểu rõ nhiều chi tiết mà lý trí không thể hiểu.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Sư Tử:

Những vấn đề nhỏ nhặt không thực sự tầm thường như Sư Tử nghĩ, hãy xem xét chúng một cách tỉ mỉ hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần đến gia đình, và họ cũng cần đến bạn, đừng quên dành chút thời gian để đoàn tụ mọi người nhé.

Tình cảm: Thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình với người ấy, nếu không sẽ chẳng có gì thay đổi.

Sự nghiệp: Có thể phải làm thêm giờ để bù lại cho những tuần qua không chuyên tâm vào công việc. Sức khỏe: Không có gì đáng ngại, chỉ là dễ bị căng thẳng. Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền.

Hợp nhất với: Xử Nữ.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Xử Nữ:

Xử Nữ cần xử lý chuyện trong nhà hôm nay. Dù bạn yêu quý gia đình mình, nhưng các trách nhiệm, nghĩa vụ có thể khiến bạn mệt mỏi. Bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn này thôi.

Tình yêu: Bây giờ là lúc thích hợp nếu bạn muốn sắp xếp kế hoạch dành cho hai người. Đó có thể là một bữa tiệc hoặc một chuyến chơi xa. Khả năng tổ chức của bạn sẽ có dịp phát huy.

Sự nghiệp: Bạn đang rất thích thú cảm giác được làm việc một mình. Nhưng để công việc hiệu quả, bạn nên học cách làm việc nhóm nữa nhé.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Thiên Bình:

Thiên Bình đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Hãy nên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.

Tình cảm: Nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác.

Sự nghiệp: Suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét về hành động của đồng nghiệp.

Sức khỏe: Cực kỳ thuận lợi.

Tài chính: Cần tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới.

Hợp nhất với: Xử Nữ.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Bò Cạp:

Ngày đầu tuần Bảo Bọ Cạp lại có quá nhiều cơ hội và thách thức chờ đợi bạn, ngày hôm nay của Bọ Cạp chẳng nhàm chán chút nào nhỉ. Nhớ là những tính toán chính xác mang lại nhiều kết quả thành công.

Tình yêu: Bạn nên bảo vệ và thúc giục người yêu nghe theo quan điểm, lựa chọn của bạn. Bạn có khả năng giành được điều bạn muốn, miễn là đừng khiến người yêu phật ý quá.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp lớn tuổi hơn thường khiến Bò Cạp khó chịu. Hãy coi như đây là một bí mật của riêng bạn thôi nhé.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Nhân Mã:

Nếu Nhân Mã cảm thấy một chi tiết nào đó chưa thực sự rõ ràng, hãy cố gắng làm sáng tỏ chúng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng trong việc thỏa thuận làm ăn, sự thờ ơ có thể khiến bạn phải hối hận sau này đấy.

Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn.

Sự nghiệp: Tránh hứa những điều bạn không thể thực hiện, có thể có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn.

Sức khỏe: Cực kỳ tốt.

Tài chính: Nên nhờ chuyên gia tư vấn trước khi ra quyết định.

Hợp nhất với: Kim Ngưu

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Ma Kết:

Hôm nay của Ma Kết vô cùng lãng mạn nhé. Gặp gỡ những mối quan hệ thân thiết và chia sẻ những gì đang diễn ra xung quanh bạn nha, một trong số họ đối đãi Ma Kết rất tốt, điều này rất thuận lợi cho công việc trong ngày.

Sự nghiệp: Bạn đang rất thích thú cảm giác được làm việc một mình. Nhưng để công việc hiệu quả, bạn nên học cách làm việc nhóm nữa nhé.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Bảo Bình:

Hôm nay, hãy thử một vài trải nghiệm khác với những gì bạn vẫn làm thường ngày. Bỏ qua những nơi bạn hay hẹn hò và thử đến một khu vực mới và nhớ mang theo người yêu của bạn trong cuộc thám hiểm này. Gặp gỡ những đối tượng mới có khi dễ dàng hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Tình cảm: Khá thuận lợi, niềm vui nho nhỏ sẽ đến với bạn

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn khá thích hợp cho việc vui đùa đấy

Hợp nhất với: Song Tử.

Xem tử vi thứ Ba ngày 11/04 cung Song Ngư:

Năng lượng, của Song Ngư hôm nay cực kỳ dồi dào. Bạn hãy hăng say, chăm chú tập trung làm việc nhé. Nếu hôm nay bạn không quá bận rộn, nhưng bạn sẽ vẫn dọn dẹp hoặc sắp xếp lại đồ đạc.

Tình yêu: Bạn khá nhạy cảm và sâu sắc hơn bình thường. Người yêu sẽ ngạc nhiên vì độ ủy mị của bạn đấy.

Sự nghiệp: Nếu muốn làm theo ý mình, Song Ngư không nên tốn thời gian vào những cuộc trò chuyện thương thuyết. Hãy cứ hành động. Sau khi bạn chủ động, mọi việc sẽ diễn tiến theo trật tự bạn muốn.