Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 05/06/2017

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06/2017 của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải có một ngày tràn ngập tình cảm, có rất nhiều hi vọng trong mối quan hệ với người khác phái.

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06/2017 của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải có một ngày tràn ngập tình cảm, có rất nhiều hi vọng trong mối quan hệ với người khác phái.

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Bạch Dương

 

Xem tử vi hàng ngày thấy hôm nay của bạn không hề dễ chịu, có rất nhiều trở ngại, tranh chấp cãi vã với người khác là điều không thể tránh khỏi. Bạn khi nói chuyện với mọi người, đặc biệt là cha me, nhất định phải chú ý ngữ khí, không nên có thái độ tiêu cực kẻo chỉ sơ sẩy một chút là nổ ra tranh luận nay.

Hành vi của Bạch Dương cũng phải kiềm chế, ràng buộc chính mình, đừng tự tìm đến những việc không đâu để bị mắng. Có thời gian suy nghĩ kĩ trước khi hành động thì sẽ giảm thiểu được tình huống thất bại và những chuyện ngoài ý muốn. Không được nóng nảy hấp tấp đâu nhé, chỉ khiến sự việc rắc rối hơn mà thôi.

Chuyện tình cảm của bạn ổn hơn khi mà người đó dễ dàng cảm thông, chia sẻ và an ủi cừu trắng. Bạn dựa vào người ấy về mặt tinh thần, hai người có nhiều điểm chung và biết xoa dịu lẫn nhau. Có thể nửa kia của bạn sẽ là cầu nối giúp bạn và người thân hàn gắn, giảm bớt hiểu lầm, xung đột.

Con số may mắn của cung Bạch Dương ngày 06/06/2017: 2, 22

Màu may mắn của cung Bạch Dương 06/06/2017: trắng. cam

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Bạch Dương: Giờ Tuất

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Kim Ngưu

 

Cách nói chuyện và dáng vẻ bên ngoài của bạn thực sự gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh nên nhận khá nhiều sự tín nhiệm. Trong công việc, cấp trên giao phó trọng trách, đây là cơ hội tốt để Ngưu chan khẳng định bản thân, thể hiện năng lực, ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Về tình cảm, vẻ ngoài chững chạc, đáng tin cậy là lợi thế khi Kim Ngưu ra mắt nhà người yêu. Họ sẽ cảm thấy yên tâm khi con cái mình qua lại với bạn đấy, tranh thủ dịp này lấy lòng để mối quan hệ của hai bạn tiến triển tốt hơn, có thể tính tới tương lai trong thời gian ngắn.

Vận hạn 2017 cho hay bạn nên chăm lo tới túi tiền của mình, không thể quá bỏ bê, chỉ chăm chăm tiết kiệm mà không kiếm thêm thu nhập được. Cách làm giàu tốt nhất chính là đầu tư, hãy năng động, tự chủ hơn nữa trong công việc để tạo ra giá trị thặng dư, không nên yêu tiền mà chỉ chăm chăm giữ tiền một chỗ.

Con số may mắn cung Kim Ngưu ngày 06/06/2017: 5, 24

Màu may mắn của cung Kim Ngưu 06/06/2017: tím, xám

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Kim Ngưu: Giờ Ngọ

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Song Tử

 

Hôm nay bạn dễ dàng có một ngày thất thố, không thể khống chế được hành vi và thái độ, quá hồn nhiên khiến người lớn phật ý. Có thể trong mắt tử nhi và những bạn bè cùng trang lứa thì điều đó hết sức bình thường nhưng người bề trên sẽ không đánh giá tốt đâu, cần phải chỉn chu đối với bản thân hơn.

Nghiêm khắc với chính mình là cách để Song Tử trưởng thành, càng được bao dung càng lấn tới sẽ khiến bạn không phân biệt được đúng sai, không biết điểm dừng, giới hạn cần thiết. Nếu có người góp ý thì đừng khó chịu, nghiêm túc học hỏi, tiếp thu để hoàn thiện mình hơn nhé.

Về tình yêu, có thể sẽ có người khác phái lợi dụng lúc bạn đang yếu lòng mà nhảy vào, bạn không thích người ta nhưng không biết cách từ chối khiến mối quan hệ trở nên phức tạp. Càng kéo dài càng khó giải quyết, nên nhanh chóng đưa ra lời quyết định dứt khoát đi nhé kẻo hậu quả khó lường.

Con số may mắn cung Song Tử ngày 06/06/2017: 7, 10

Màu may mắn của cung Song Tử 06/06/2017: vàng, hồng

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Song Tử: Giờ Tỵ

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Cự Giải

 

Tử vi hàng ngày báo bạn có một ngày tràn ngập tình cảm, có rất nhiều hi vọng trong mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu Giải Giải quá nghi ngờ hoặc có ý muốn chiếm hữu mạnh thì sẽ làm cho nửa kia nghẹt thở, khó chịu, hai bên không thể thoải mái mà ở bên nhau được.

Tình yêu cũng cần không gian riêng, mỗi cá nhân đều nên có sự phát triển tự do, đừng quá bảo hộ hoặc kiểm soát người ta. Điều người ấy cần là một người yêu chứ không phải người bố người mẹ thứ hai đâu Cự Giải ạ. Nếu còn không hiểu rõ điều này, bạn sẽ sớm nhận phải trái đắng đấy.

Công việc bình thường nhưng đừng quên báo cáo với cấp trên những việc bạn định làm trong thời gian tới nhé. Không chỉ giúp lãnh đạo nắm được tiến độ công việc mà còn như một lời quảng cáo ngầm rằng bạn rất chú tâm tới công việc và làm việc có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Con số may mắn của cung Cự Giải ngày 06/06/2017: 12, 23

Màu may mắn của cung Cự Giải 06/06/2017:  nâu, đỏ

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Cự Giải: Giờ Hợi

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Sư Tử

 

Xem bói, công việc, học tập đều có phần giảm sút do bạn lơ làm không chú tâm. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, tìm nơi yên tĩnh để làm một số việc mà mình thích chứ không quá quan tâm tới hơn thua được mất. Đây có thể là thái độ của một người đã mệt mỏi, muốn một khoảng lặng để cân bằng cuộc sống.

Kiến nghị Sư Tử nên xin nghỉ phép, dù chỉ nửa ngày hay một giờ thôi để tận hưởng sự thư giãn, không nên quá dồn ép bản thân. Những việc chưa quá gấp gáp thì để lại, việc mới thì tìm cơ thoái thác. Bạn cũng là người, không phải máy, không thể lúc nào cũng làm việc, học tập hùng hục như vậy được.

Phương diện tình cảm, bạn chú trọng cảm nhận của bản thân, thiếu sự cảm thông chia sẻ với người khác. Nếu có thể, hãy tìm một người trung quan giúp bạn bày tỏ để đôi bên có cái nhìn tích cực hơn về nhau, tránh cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt thì muốn cứu vãn cũng rất khó khăn.

Con số may mắn của cung Sư Tử ngày 06/06/2017: 15, 30

Màu may mắn của cung Sử Tử 06/06/2017: lam tràm

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Sư Tử: Giờ Dậu

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Xử Nữ

 

Tử vi năm 2017 cho biết, hôm nay bạn sẽ có những hành động khác thường, khá phô trương khiến người xung quanh khó hiểu. Thực ra bạn thân chòm sao này cũng không lý giải nổi tại sao mình lại như thế, bình thường bạn hiểu biết, khiêm tốt và rất rõ đạo lý cơ mà nhỉ.

Nhân khí càng dồi dào thì Xử Nữ càng được dịp phát kích, khuyến nghị bạn nên tìm mấy người bạn tốt hộ giá đi, đừng đơn thương độc mã tiến ra ngoài kẻo không có đường mà về đâu. Tranh luận, cãi cọ với người khác cũng phải to tiếng hơn, khuếch trương thanh thế hơn nên dễ bị ăn đòn lắm.

Tình yêu thuận lợi, có nhiều tình huống lãng mạn nảy sinh giữa hai người. Bầu không khí ám muội nồng đậm, đã lâu lắm rồi bạn mới thấy tim mình đập nhanh như thế này. Theo đuổi tình yêu bằng con tim, quên đi lý trí, sống hết mình vì cả hai một lần đi nào.

Con số may mắn của cung Xử Nữ ngày 06/06/2017: 4, 11

Màu may mắn của cung Xử Nữ 06/06/2017: ghi, tràm

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Xử Nữ: Giờ Tý

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Thiên Bình

 

Cần chú ý phương diện tiền tài, có người mê hoặc khiến bạn rút hầu bao hoặc tiêu tiền vào những chuyện vô bôt. Cần tăng cường cảnh giác, không nên tin tưởng những lời mời chào mua hàng không rõ lai lịch, những lời kêu gọi đầu tư “một vốn bốn lời” quá dễ dàng, đó là mồi nhử để bạn sập bẫy đấy.

Trong công việc, quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp hiệp lực để hoàn thành nhiệm vụ chung, mọi công tác đều được xử lý gọn gàng, nhờ đó mà Thiên Bình cũng bớt phần lo lắng. Bạn chỉ cần quản chặt lòng tham, không để nó phát tác thì mọi chuyện tự khắc sẽ êm đẹp.

Tình cảm không quá mặn nồng, dùng vật chất chẳng đủ để bù đắp những thiếu hụt của cả hai. Hai người cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa, cùng đi ăn cơm, trò chuyện, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống để có điểm chung, tránh tình trạng xa mặt cách lòng, hai người ở hai thế giới.

Con số may mắn của cung Thiên Bình ngày 06/06/2017: 20, 31

Màu may mắn của cung Thiên Bình 06/06/2017: đen, xanh đậm

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Thiên Bình: Giờ Dần

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Bọ Cạp

 

Sức khỏe chính là mối quan tâm hàng đầu của chòm sao này trong hôm nay. Bạn sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ cho việc khám chữa bệnh nhưng phòng còn hơn chữa, hãy chú ý hơn tới thân thể, điều dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, sớm trị bệnh cần thiết, ăn uống khoa học, chắc chắn có lợi hơn uống thuốc.

Như vậy cũng giúp Hổ Cáp tiết kiệm được tiền, không gặp rủi ro lớn lại tiêu tai, ít phải động dao kéo. Khuyến khích vận động, tập thể dục hàng ngày với cường độ hợp lý, có thể mang tới cả sức khỏe lẫn vóc dáng, tiện lợi đôi đường mà không hề tốn kém chút nào.

Công việc thoải mái, hầu như đi làm mà thong dong như đi chơi, bạn ít phải suy nghĩ tính toán vì mọi việc đều đã được định liệu sẵn rồi, giờ chỉ việc tiến hành thôi. Nhưng đừng vì thế mà buông lỏng tinh thần cầu tiến, Cáp Cáp nên chịu khó đọc thêm sách, bồi dưỡng tri thức cho bản thân mình đi.

Con số may mắn của cung Bọ Cạp ngày 06/06/2017: 8, 12

Màu may mắn của cung Bọ Cạp 06/06/2017: xanh lá, trắng

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Bọ Cạp: Giờ Sửu

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Nhân Mã

 

Quảng giao và có nhiều bạn bè giúp Mã Mã rất nhiều trong công việc và cuộc sống, không uổng công bạn bỏ nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để xây dựng các mối quan hệ rộng rãi như vậy. Hôm nay càng nên tích cực gặp gỡ, kết giao và hòa đồng với mọi người để tích lũy thêm vận may cho mình.

Bói bài, trời sinh khí chất cao quý, phóng khoáng tự nhiên, thích ứng tốt với điều kiện hoàn cảnh mới nên sự nghiệp phát triển. Nhân Mã còn có quý nhân là người khác giới, giúp bạn vô điều kiện nên không gặp trở ngại. Nhớ lưu ý xung quanh, đừng bỏ lỡ một người mang phúc đến cho mình.

Nhưng tính ham chơi lười làm hơi trỗi dậy, nhất là khi hè sang giục giã Mã Mã quẩy ba lô lên đường. Cuồng chân quá thì lên kế hoạch đi nghỉ một, hai ngày cho bớt thèm thôi, còn lại phải tập trung làm việc, hcoj tập. Lười biếng một chút thôi thì sẽ phải trả giá rất đắt đấy.

Con số may mắn của cung Nhân Mã ngày 06/06/2017: 23, 34

Màu may mắn của cung Nhân Mã 06/06/2017: hồng, trắng

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Nhân Mã: Giờ Mùi

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Ma Kết

 

Lo lắng giống như bệnh truyền nhiễm mà bạn lây lan hết cho người này lại tới người khác. Ở bên cạnh Kết Kết ngày hôm nay tựa như lây nhiễm tâm tình, lúc nào cũng cảm thấy tiêu cực, mệt mỏi và không muốn cố gắng, làm việc gì cũng không thấy hài lòng.

Bản thân Ma Kết xuống dốc lại còn kéo theo những người khác cũng cùng xuống với mình, cần phải chủ động thay đổi tình huống này đi. Tốt nhất là bạn nên tới những nơi đông vui nhộn nhịp, cố gắng tìm những chủ đề mới và sôi nổi để trò chuyện, đặc biệt là nên kết giao với những người bạn có cá tính tích cực.

Hôm nay không phải cơ hội tăng tiến tình cảm tốt, với tâm trạng như quả cà héo của bạn, nói chuyện yêu đương có khi còn lâm li bi đát hơn cả chia tay. Cần ổn định tâm trạng của mình, phấn chấn tinh thần lên rồi hẵng tính tiếp nhé.

Con số may mắn của cung Ma Kết ngày 06/06/2017: 14, 25

Màu may mắn của cung Ma Kết 06/06/2017: vàng, cam

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Ma Kết: Giờ Mão

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Bảo Bình

 

Hôm nay bạn sẽ phải đối diện với sự giao phó của người khác, rất nhiều công việc cần phải giải quyết, vô cùng bận rộn, cũng có ánh mắt quan tâm, dõi theo của nhiều người, vô cùng áp lực. Tiến trình diễn ra như thế nào, kết quả thu được ra làm sao cũng phải báo cáo từng người một.

Bảo Bình nên thả lỏng, thư giãn trong công việc và học tập, không nên căng thẳng mà dẫn tới sai lầm đáng tiếc. Hiện nay tình hình cũng khả quan hơn rất nhiều rồi nên không quá đáng ngại, bạn cứ tiếp tục phát triển theo đúng kế hoạch ban đầu thì mọi việc đều thông thuận thôi.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm có người khác phái chủ động tấn công, theo đuổi nhiệt tình, hành động của bạn cũng bạo dạn hơn rất nhiều. Đây là cơ hội tốt để tỏ tình, bộc lộ tình cảm với người mình thầm mến. Bảo Bảo hãy tỉ mỉ chuẩn bị một buổi thổ lộ thật lãng mạn, chắc chắn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý của người đó.

Con số may mắn của cung Bảo Bình ngày 06/06/2017: 7, 17

Màu may mắn của cung Bảo Bình 06/06/2017: xanh dương

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Bảo Bình: Giờ Thìn

 

Xem tử vi thứ Ba ngày 06/06 cung Song Ngư

 

Ngư nhi yêu và được yêu đúng như nguyện vọng nhưng lại không có cảm giác hạnh phú bởi hai bạn giằng xé nhau, cố gắng biến đối phương thành hình mẫu lý tưởng của mình. Không ai là hoàn hảo, thực tế cuộc sống buộc bạn phải chấp nhận điều đó, bằng không sẽ sớm vỡ mộng thôi.

Công việc của Song Ngư sẽ tốt hơn nếu bạn không mang những tâm trạng phức tạp về tình cảm vào. Nên dành thời gian tập trung làm việc, như vậy cũng giúp bạn bớt nghĩ ngơi, không quá đắm chìm trong đau khổ. Nên có hướng đi mới mẻ và trưởng thành hơn trong cả tình cảm lẫn sự nghiệp.

Sưc skhoer không phải thế mạnh của Ngư nhi trong hôm nay, nên tăng cường bổ sung rau xanh, trái cây và thật nhiều nước lọc để thanh nhiệt, giải độc, giúp đẹp da và giảm bớt Hỏa tính trong người. Mùa hè này cần hạn chế tức giạn, hạn chế đồ cay nóng dầu mỡ nữa nhé, hại thân lắm đấy.

Con số may mắn của cung Song Ngư ngày 06/06/2017: 6, 18

Màu may mắn của cung Song Ngư 06/06/2017: nâu đất, cam

Giờ may mắn ngày 06/06/2017 cung Song Ngư: Giờ Thân