Xem tử vi thứ 6 ngày mùng 1 tết Mậu Tuất 2018 (16/2/2018) của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 03/02/2018

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày mùng 1 tết để biết ngày mùng 1 tết Kim Ngưu vạch ra cho mình những mục tiêu mới, bạn quyết tâm thực hiện nó, dù điều này đi ngược lại với những kỳ vọng của ai đó

Xem thêm: 

Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Ngày đầu năm Mậu Tuất 2018 mang tới cho Bạch Dương những cảm nhận tươi sáng về tương lai, nhưng một mách nước nho nhỏ với bạn: đừng quá cả tin, vì mọi thứ có thể không giống như bạn nghĩ. Đặt nhiều niềm tin vào trực giác của mình thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Ngày đầu năm, Kim Ngưu vạch ra cho mình những mục tiêu mới, bạn quyết tâm thực hiện nó, dù điều này đi ngược lại với những kỳ vọng của ai đó (cha mẹ hoặc người thân). Điều khó khăn với bạn là không dễ dàng chọn lựa giữa gia đình và công việc, vậy thì nên phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Quá nhiều những kế hoạch mà Song Tử khởi xướng ngày hôm nay khiến bạn khó có thể hoàn thành chúng, lý do là bạn vạch ra những cái đích quá cao. Để tránh sự thất vọng cho bản thân, tốt hơn cả là làm tốt những gì bạn có thể.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải có những ý tưởng thú vị trong việc kết nối với mọi người, nhưng trở ngại của bạn chính là việc bày tỏ tình cảm một cách quá chân thật, thẳng thắn. Duy trì một ranh giới cụ thể giữa sự riêng tư và tập thể, bạn sẽ ổn hơn rất nhiều.

Xem tử vi thứ 6 ngày mùng 1 tết Mậu Tuất 2018 (16/2/2018) của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Một mối quan hệ thú vị, mới mẻ nào đó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Sư Tử, tuy nhiên, lời khuyên cho bạn chính là để đối phương nắm vai trò chủ động. Sự tự tin và mạnh bạo đôi khi lại không cần thiết, nhất là trong tình huống này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Ngày hôm nay rất thích hợp để Xử Nữ nhìn về tương lai và định hướng cho mình những bước đi cụ thể. Hơi thở mùa xuân mang đến cho bạn sự hứng khởi, nỗ lực và quyết tâm, đó chính là điều kiện để bạn có thể thành công.

Thiên Bình (23/9- 22/10)

Thiên Bình háo hức với những điều mới mẻ ngày đầu năm này, tuy nhiên chủ nghĩa lý tưởng hóa lại khiến bạn rời xa thực tế. Cân bằng giữa những khía cạnh này của đời sống vô cùng quan trọng và ý nghĩa đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Những trách nhiệm không thể tránh né đòi hỏi Bò Cạp dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và chăm sóc những người thương yêu. Đừng lo lắng về những hoạt động khác mà bạn không thể tham gia, bởi bạn còn nhiều thời gian để đuổi theo những giấc mơ của mình mà.

Xem tử vi thứ 6 ngày mùng 1 tết Mậu Tuất 2018 (16/2/2018) của 12 cung hoàng đạo

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã muốn gạt bỏ những vấn đề không thực sự quan trọng sang một bên, tuy nhiên sự hời hợt với những chi tiết có thể khiến bạn đau đầu sau này. Điều may mắn là bạn có sự ủng hộ nhiệt tình từ những người thân trong gia đình, bạn bè, và điều này rất ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ngày này có thể mang tới cho Ma Kết những may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc (ai đó lì xì cho bạn chẳng hạn). Cần có kế hoạch sử dụng tài chính hiệu quả và hợp lý, thay vì tiêu xài bừa bãi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khám phá những cách thức để có nhiều hơn sự tự do cá nhân, trong khi chiều ngược lại, bạn cảm thấy lúng túng muốn tìm kiếm sự an toàn trong một mối quan hệ nào đó. Cân bằng hai thái cực này, bạn sẽ ổn thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những giấc mơ đến rồi đi, và Song Ngư hầu như không bao giờ quan tâm đến việc viết chúng ra giấy. Tuy nhiên, ngày hôm nay, đừng bỏ phí chúng – đó là cơ hội, vận may của bạn đấy.

Xem thêm: