Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ năm, 08/02/2018

Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết phương diện tài chính của Song Tử có dấu hiệu phục hồi. Nguyên nhân vì bạn vừa được thanh toán tiền lương, vì thế có thể chi tiêu, sắm sanh thoải mái hơn.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay là một ngày khá dễ chịu đối với Bạch Dương. Phương diện tài chính thuộc diện ổn nên bạn có thể đi ăn uống cùng đám bạn. Nhớ chọn quán nào có chất lượng đảm bảo và sạch sẽ nhé. Thời tiết này không lý tưởng cho các quán vỉa hè đâu Bạch Dương ạ.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Thường xuyên chăm sóc da nên dù thời tiết có hanh khô thì bạn vẫn tự tin khi đi ra ngoài vì có làn da căng mịn. Trời lạnh, nên chọn loại giày cao cổ mà đi nhé Bạch Dương.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/2/2018: 20

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu được dự báo gặp được quý nhân phù trợ trong mọi tình huống khó khăn. Thay vì nói những lời cảm ơn suông đơn thuẩn thì Kim Ngưu nên chủ động mời đối phương đi ăn, như vậy có thể duy trì tốt mối quan hệ về lâu dài đấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay có dấu hiệu tiêu cực. Bạn nên cân nhắc các khoản chi tiêu trong ngày, đặc biệt là khi đi mua thức ăn. Với tình trạng công việc bận rộn, bạn không có thời gian ăn cơm nhà thường xuyên đâu nên đừng mua nhiều thức ăn quá kẻo thừa rồi bỏ đi, uống phí lắm nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/2/2018: 81

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay có dấu hiệu phục hồi. Nguyên nhân vì bạn vừa được thanh toán tiền lương, vì thế có thể chi tiêu, sắm sanh thoải mái hơn. Dù vậy bạn cũng không mua được gì nhiều cho bản thân mà chủ yếu là mua quà cho người ấy và gia đình.

Song Tử ngập đầu trong mớ công việc chạy dự án cho dịp tết. Bạn vừa phải làm việc trên công ty, vừa làm việc cho dự án bên ngoài, nên cả ngày không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống cũng không đầy đủ và đúng giờ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/2/2018: 95

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Nếu đến buổi chiều bạn có thể hoàn thành xong phần việc của mình sớm thì nên xin nghỉ về trước để đi chợ tết nhé. Thời điểm này là phù hợp nhất để bạn chọn được những cây quất, đào đẹp đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên. Nhưng đừng tự biến nó thành sự nhàm chán nhé. Buổi tối, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò ở một địa điểm vui chơi mới thay vì ghé qua những nơi quen thuộc.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/2/2018: 02

Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử được khuyên nên hạ cái tôi của mình xuống, tôn trọng ý kiến, quan điểm của người khác. Cư xử thật bình tĩnh và điềm đạm, có như vậy bạn mới đảm bảo được sự bền vững của các mối quan hệ. Theo https://lichvansu,net tính hiếu thắng của bạn đôi lúc khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng đấy.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử hôm nay được đánh giá ổn định. Tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan. Nếu không có việc gì quá quan trọng vào buổi tối, tốt nhất là Sư Tử nên ở nhà tĩnh dưỡng nhé. Gọi video hàn huyên với đứa bạn cũng là một ý hay đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/2/2018: 61

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể tận hưởng một bầu không khí dễ chịu khi công việc không còn là gánh nặng nữa. Dự án bạn đang phụ trách đang bước vào thời điểm vàng dịp tết, nên chỉ cần duy trì sự ổn định và không mắc lỗi kĩ thuật là được.

Nếu có ai đó khen Xử Nữ vào ngày hôm nay, bạn hãy tự hào đó là lời khen thật lòng. Đừng lúc nào cũng hoài nghi về người khác ngoại trừ chính bản thân mình, như vậy rất mệt mỏi Xử Nữ ạ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/2/2018: 17

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tốn khá nhiều thời gian cho việc…xem phim, trong khi đó lại hờ hững với những lời tâm sự của người ấy và cả công việc của chính mình. Phong độ của Thiên Bình đang đi xuống lắm đấy nhé, đừng sống như một đứa trẻ chỉ chờ tình thương từ người khác nữa Thiên Bình ạ.

Sau khi cân đo đong đếm các khoản chi tiêu ngày tết thì Thiên Bình phát hiện ra bản thân lại không còn đồng nào để tiêu tết. Xem xét kĩ lại đi nhé, vẫn có những khoản Thiên Bình đang đề cao nó quá mức đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/2/2018: 59

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay được khuyên không nên quá dò xét lời nói, cử chỉ của người khác. Thả lỏng bản thân một chút, có thể đối phương chỉ muốn nói vui và tạo bầu không khí cho mọi người mà thôi.

Trong khi ví tiền thì đang cạn kiệt chưa được cho ăn thêm, vậy mà Bọ Cạp vẫn không sao thoát khỏi được sức hút của những bộ quần áo và giày mới. Bạn mới sắm một loạt rồi, nên tốt nhất là hạn chế lại đi nhé, sắp được nhận lương và thưởng tết rồi mà.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/2/2018: 44

Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã đối diện với nguy cơ tan vỡ tình cảm trong ngày hôm nay, và người chủ động chia tay lại chính là bạn. Bạn luôn tự thấy mình ham chơi, trẻ con, có phần vô tâm, nhưng kì thực đối phương lại có những lúc còn vô tình hơn cả bạn.

Trời rét buốt, rượu uống vào tuy ấm, nhưng đừng vì thế mà Nhân Mã chọn rượu như món giải sầu cho tình trạng của bản thân nhé. Cổ họng bạn rất dễ bị đau, bạn tốt nhất nên kiềm lòng, nếu buồn quá thì hay nghe nhạc nhẹ rồi ngủ sớm.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/2/2018: 30

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc có phần thuận lợi nên Ma Kết dễ sa vào tình trạng chủ quan, đắc ý, thậm chí là không màng đến những ý kiến của đồng nghiệp. Do đó, khi có dấu hiệu phát sinh rắc rối và “được chỉ bảo”, bạn có xu hướng “lý sự cùn” và tìm cách đổ lỗi cho một vài chi tiết khác chứ không phải là do bản thân vì chủ quan mà cẩu thả.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động, có thể nói là khá tẻ nhạt. Có lẽ vì hai người đã ở bên nhau lâu rồi nên không còn cảm giác mới mẻ, thú vị về nhau nữa. Tuy nhiên không vì thế mà tình cảm thay đổi, hai bạn vẫn chọn thương yêu nhau bình yên như vậy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/2/2018: 28

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ 6 này, Bảo Bình sẽ có cơ hội nhận thêm một vài dự án ngắn hạn mới. Nó không tốn của Bảo quá nhiều thời gian mà còn hứa hẹn mang về một khoản thu không nhỏ. Trí óc thông minh của Bảo Bình sau khi phân tích lợi thế của dự án thì rất phấn khởi, và nhận ngay không chút chần chừ.

Sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay rất tốt. Nhờ chăm thể dục thể thao, vóc dáng của bạn ngày càng đẹp và thu hút hơn. Da dẻ cũng không còn bị nhợt nhạt, thiếu sức sống như thời gian trước đây khi bạn chịu nhiều stress.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/2/2018: 57

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên tránh xa những công việc liên quan đến giấy tờ, tính toán. Bởi sự mất tập trung của bạn có thể dẫn tới việc nhầm lẫn, sai số gây ảnh hưởng đến cả tập thể. Nếu cảm thấy không thực sự ổn định tâm lý, Song Ngư hãy xin phép nghỉ hôm nay nghỉ ngơi trấn tĩnh lại bản thân nhé.

Nguyên nhân khiến Song Ngư ngày hôm nay đầu óc lơ lửng như vậy là vì bạn đang gặp rắc rối trong mối quan hệ với một người bạn thân thiết. Trong cuộc trò chuyện trước đó của hai người, bạn đã vô tình nói một câu trêu đùa quá đà khiến cho đối phương nghĩ rằng bạn đang đả kích họ, và hòa khí theo đó mà mất đi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/2/2018: 27

Xem thêm: