Xem tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ tư, 04/07/2018

Xem tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương không được suôn sẻ lắm vì có xích mích với nửa kia.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ lắm vì có xích mích với nửa kia. Dường như giữa hai bạn ít thân mật đi, cũng ít lãng mạn, đề tài dần cạn, cũng không thường xuyên có những cử chỉ tình cảm như nắm tay, ôm, hôn, âu yếm lẫn nhau.

Có lẽ vì quá quen thuộc nên nhiệt độ hạ thấp, cả hai cảm thấy mệt mỏi, không mặn mà trong việc hâm nóng tình cảm. Không nên nghĩ đông nghĩ tây cho rằng nửa kia đã hết hứng thú với mình, họ sẽ cho rằng Bạch Dương cố tình gây sự đấy. Tốt nhất là điều chỉnh tích cực trạng thái tinh thần của bản thân mình trước.

Bạn tập trung vào những sở thích cá nhân, dành thời gian chăm lo cho chính mình, tụ tập bạn bè hoặc trau dồi kĩ năng, kiến thức thì sẽ tốt hơn. Con người tự tin, độc lập có cuộc sống riêng thì không còn nghĩ gì tới những chuyện cỏn con tủn mủn kia nữa, càng chẳng hơi đâu mà buồn, lại còn hấp dẫn hơn nữa đấy.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chờ mong đã lâu, cuối cùng món hàng mà bạn thích cũng đã bày bán, từ sáng sớm Ngưu chan đã chuẩn bị sẵn sàng và nhanh chân tới cửa hàng để xếp hàng chờ mua hoặc đặt gạch mua online trên mạng rồi. Cuối cùng vật cũng về với chủ, mua thêm được bảo bối, trong lòng vui sướng bội phần.

Nhờ có món mình yêu mà cả ngày hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu rất tốt, tuy rằng tốn một khoản tiền đáng kể nhưng tiêu tiền như thế thật là đã. Sung sướng, phấn khởi, chắc chắn bạn sẽ không thể kìm được lòng mà mang đi khoe với tất cả bạn bè thân quen.

Trong lúc cười không kịp ngậm miệng lại thế kia bạn rất dễ bất cẩn mà vấp ngã đấy. Vì thế vui thôi, đừng vui quá, chú ý đường đi, không nên lơ là, ngơ ngác mà xảy ra tai nạn, bị chấn thương, va chạm với người khác sẽ tổn hại tới thân thể, có khi còn đắc tội với người khác.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, bạn dễ sinh cảm giác thất bại, cãi vã với bạn bè hoặc gây chiến tranh trong gia đình. Có vẻ như hôm nay tâm tình tệ hại nên bạn gây sự với tất cả mọi người, không hề nề hà xem đối tượng là ai, trong hoàn cảnh nào, bất chấp hậu quả, đúng là coi trời bằng vung.

Nếu như không thể bình tĩnh xử lý, ôn hòa nhã nhặn, cúi đầu nhận sai thì vận trình của Song Tử sẽ cực kì tệ hại, bầu không khí xung quanh lúc nào cũng âm u mù mịt, ảnh hưởng tới chính bản thân trong hiện tại và tương lai. Rất có thể bạn sẽ phải giải quyết hậu quả trong thời gian dài đấy.

Làm đâu hỏng đấy nên đừng quyết định việc lớn, việc quan trọng trong ngày hôm nay, sẽ chẳng có gì đúng đắn sáng suốt đâu. Cuối tuần, hãy nghỉ ngơi, thư giãn, ở một mình càng tốt để tránh va chạm với bất kì ai. Bạn cần có thời gian nhìn nhận lại mọi việc.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dễ dàng mang những điều trong lòng suy nghĩ bày lên mặt, bạn không giấu được tâm tình nên người khác đều rõ ràng về trạng thái tâm tư. Hình tượng giả tạo, cố tình che giấu một cách vụng về chẳng tác dụng gì, mặt nạ bị gỡ xuống nhanh chóng, gây ấn tượng xấu.

Cự Giải cần hành động phù hợp với hoàn cảnh, hài hòa quan hệ xã giao, khi giao tiếp nên lựa theo đối phương để hành xử thì sẽ có lợi cho mình hơn. Nếu không thể khéo léo, hãy thật thà, như vậy còn được đánh giá cao hơn là cố tính tỏ vẻ ta đây, buồn thì nói là buồn, không sao hết.

Cuối tuần không vui, tìm người tâm sự đi. Bất kì ai, thậm chí là người lạ cũng có thể trở thành người lắng nghe, chia sẻ và cho bạn những lời khuyên tốt. Đôi khi, trong lòng rõ hết nhưng không muốn đối diện, cần người khác đồng cảm và ở bên an ủi, để bản thân vững tin hơn.

Xem tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong lòng theo đuổi tâm thế an ổn nhưng ngoài mặt lại vội vã, nồng nhiệt, có nhiều tính toán. Với tính cách ham hư vinh và thích sĩ diện như vậy thì con đường đưa đến an yên còn xa lắm đó. Chỉ khi nào bạn thực sự cảm thấy cần và muốn bình yên, nỗ lực để có bình yên thì bình yên mới đến.

Nếu hôm nay bạn có những hành động nóng vội thì ngày sau sẽ rất dễ phải hối hận. Vì thế tốt nhất là cho bản thân thời gian bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ, kể cả hơi chậm một chút nhưng quyết định đúng, đi đúng hướng thì còn tốt hơn là nhanh vội mà hỏng việc, không có kết quả.

Tình cảm khá tốt lại có tiền, bạn nên rủ người yêu tới một nơi lãng mạn, sang trọng để hẹn hò. Tiêu tiền vào dịp này giúp Sư Tử có cảm giác thỏa mãn, thoái mái và phấn chấn. Hai người cũng nên trò chuyện nhiều hơn, đừng chỉ chăm chú tới bề ngoài mà hãy bồi dưỡng sự hiểu biết về tâm hồn.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về tình cảm, bạn rất biết cách đánh trống lảng cho nên coi như hôm nay là ngày lãng phí, chẳng làm được trò trống gì. Bạn không chịu đối diện với hiện thực, không giải quyết vấn đề cũng chẳng tìm cách cải thiện, cứ làm con rùa rụt cổ, vô cùng đáng thương cũng vô cùng đáng giận.

Yêu thích và tin tưởng vào những triết lý tình yêu nửa mùa, Xử Nữ sẽ sớm nhận ra hiện thực phũ phàng hơn trong truyện ngôn tình rất nhiều. Không ai có thể vì ai mà hi sinh không màng đền đáp, một bàn tay vỗ không thành tiếng, chỉ có hai người cùng cố gắng thì mới bên nhau lâu dài được.

Chú ý giữ lấy túi tiền của mình, tâm hồn lơ ngơ dễ tiêu phí vào những khoản không đâu lắm đấy. Chỉ một thoáng thôi mà bạn đã mua sắm, ăn uống, vui chơi hết một khoản lớn, thật không thể tưởng tượng nổi. Bạn muốn ăn mì tôm cầm hơi từ giờ tới cuối tháng phải không.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối với các phương diện phân phối hàng hóa, bảo hiểm thì bạn phải thận trọng vì sẽ phát sinh tranh cãi tài chính, không thuận lợi cho việc đàm phán. Vì thế mọi chuyện không nên khơi ra trong hôm nay, càng không nên kí kết hợp đồng hay bàn bạc thảo luận điều khoản, sẽ không thể đi tới thống nhất.

Để sảng khoái tâm tình, ngày cuối tuần Thiên Bình nên dọn dẹp nhà cửa, trang trí lại nơi sinh sống của mình hoặc mang những đồ đạc hỏng hóc ra phân loại, sửa chữa, lau chùi. Hoàn cảnh sống sạch sẽ, xinh đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, phấn chấn và tập trung hơn đấy.

Không nói chuyện yêu đương, đừng hứa hẹn cưới gả trong hôm nay Bình nhi nhé. Bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc với quá nhiều ràng buộc, bạn sợ phải tính tới tương lai, bạn thích hiện tại và chỉ quan tâm xem làm thế nào để sống vui, sống tốt vào lúc này.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay, Bọ Cạp hãy lặng lẽ suy nghĩ bước kế tiếp nên đi thế nào cho đúng. Dù trầm mặc ít lời nhưng bạn khiến những người xung quanh cảm nhận rõ sự tồn tại của mình. Phong thái, sức hấp dẫn và cá tính chín chắn, trầm ổn không lẫn vào đâu được.

Không ngại tìm kiếm sách học bổ ích hoặc sách hay để tâm tư lắng đọng một hồi. Khi đọc sách, không chỉ thu nạp được kiến thức mà Bọ Cạp còn tìm thấy niềm vui, sự lạc quan và thoát ra khỏi tâm trạng cô đơn. Bạn có thể làm quen với những người cùng sở thích để trao đổi thêm.

Tài vận không tốt, có thể tiết kiệm thì tiết kiệm. Những khoản ngoài dự tính khá nhiều nhưng tiết chế được khoản nào hay khoản ấy, không thể tiêu pha tùy hứng được. Mặc dù bạn vẫn còn tiền nhưng sẽ có nhiều việc bất ngờ nữa, hãy phòng trừ những tình huống xấu nhất.

Xem tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không phải đi làm, không phải đi học thế là chẳng có gì rắc rối xảy ra với bạn. Cả ngày đi chơi thong dong vui vẻ thì làm gì mà lo buồn cơ chứ. Nhưng bạn có vẻ rất nhạy cảm, dễ xúc động và thường rơi vào trạng thía tiêu cực không rõ lý do.

Nhân Mã vốn là chòm sao lạc quan có tiếng nhưng tháng này trôi qua khá buồn, có nhiều giây phút chùng xuống, nặng nề và bất an. Bạn lúc nào cũng nghĩ tới việc có thể thất bại sẽ khiến sự tình càng dễ diễn ra theo chiều hướng xấu đấy, tự tin lên, chắc chắn rồi kết quả sẽ tốt đẹp thôi.

Không suy nghĩ nhiều, dành cuối tuần nghỉ ngơi vui chơi, chán chán thì lại lôi sách ra đọc hoặc học thêm một kĩ năng mới. Như vậy thì thời gian trôi qua không vô nghĩa mà bạn cũng bận rộn, không có thời gian mà lo lắng không đâu hay buồn bã, tủi thân vô cớ.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn nên tập trung vào công việc, học tập, cố gắng chuyên chú cẩn thận không để sai lầm xuất hiện. Bạn có khuynh hướng lấy lòng người khác, mong muốn người ta sẽ có ấn tượng tốt với mình, điều này là tích cực nhưng không nên quá giả tạo hoặc gò ép chính mình.

Bản thân sốt sắng quá như thế rất mệt, nỗ lực không có nghĩa là giả vờ, cứ sống thật, làm thật, có như vậy mới thu được kết quả phù hợp với chính mình. Ma Kết không ngờ rằng đối phương không yêu cầu cao đến thế, bạn phải tự tin hơn vào năng lực của chính mình chứ.

Quan trọng nhất là phát huy đúng thời điểm, làm người ai cũng có điểm tốt, có khí chất riêng, cần gì phải học đòi theo người khác. Trong tình yêu cũng vậy, nếu không thể là duy nhất của người khác, vậy hãy là duy nhất trong cuộc sống của chính mình, có tự tôn, tình yêu sẽ đến.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cố gắng khoản đãi chính mình thật tốt, coi trọng thân thể, coi chừng ốm đó. Bạn không yêu chính mình thì còn ai yêu nữa, bạn không đối tốt với mình thì còn ai đối tốt nữa. Sống cuộc đời vui vẻ, phấn chấn, lạc quan và tràn đầy sức sống đi, bạn sẽ thấy hạnh phúc ngập tràn dù chỉ có một mình.

Bảo Bình hưởng thụ sự ung dung tự tại, người khác đối xử tốt với bạn thì bạn nhận, không đối xử tốt thì bạn rời đi, chẳng màng kêu ca, than vãn. Nhất thời kích động cũng làm bạn uổng phí không ít tiền, kiểu như kích động mà mua một đống đồ rồi ngồi ôm đồ mà khóc.

Công việc và học tập áp lực tuy lớn, mất rất nhiều thời gian xử lý, nhưng thành quả không tệ. Vì thế bạn có thể toàn tâm toàn ý dốc sức, không lo bỏ công ra uổng phí. Làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nhất là người độc thân thì càng nên chăm lo cho tương lai của chính mình.

Tử vi ngày 8/7/2018 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trực giác nhạy bén, sẽ nhận định được những việc mà người khác không thể lường trước. Vì thế bạn có thể nhìn thấu nội tâm của người khác, dễ dàng thấy họ đang có chuyện gì. Nhưng đừng dùng năng lực này mà đi chọc ghẹo hay làm chuyện xấu nhé kẻo mất tình cảm.

Người ta thẹn quá hóa giận sẽ gây ra những việc khiến bạn bất ngờ đấy. Không dồn ai vào đường cùng cũng đừng gây thù chuốc oán, mọi người sống với nhau ấm áp nhẹ nhàng có phải tốt hơn bao nhiêu không. Song Ngư cũng không phải là người có ác ý gì mà.

Tiền bạc không rõ ràng, có những hiềm khích nhỏ với người trong nhà. Bản chất chòm sao này khá mù mờ, không quá tính toán nhưng như thế dễ nảy sinh hiểu nhầm, người ta tưởng bạn tiêu tiền của họ. Chú ý hơn một chút nhé, dù người thân cũng phải sòng phẳng để ai cũng thoải mái.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm