Xem tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ Ba, 05/06/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 6/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Tý tình cảm vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng bạn càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, cùng đồng tâm hiệp lực, chung sức phấn đấu để gây dựng tổ ấm của cả hai người.

Mới ngày nào quen nhau bao điều bỡ ngỡ, hai bạn đã đi cùng nhau cả một chặng đường dài, đắng cay ngọt bùi đều có cả. Trong suốt cuộc hành trình, không tránh khỏi những lúc vợ chồng bất đồng tranh cãi, nhưng trên hết, tình yêu thương và tôn trọng lẫn nhau đã giữ hai bạn ở gần bên, không chia xa sau bao sóng gió.

Có lẽ đó là điều may mắn mà ông trời dành cho bạn. “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”, sắp tới chắc hẳn còn nhiều điều không được như ý, nhưng chỉ cần hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực, chung sức chung lòng thì chẳng có gì là không thể vượt qua.

Sự nghiệp của người tuổi Tý đang trên đà tăng tiến. Từ những bước tiến nhỏ, dần dà sẽ thành những bước tiến dài hơn, giúp bản mệnh có công việc ổn định và chức vụ như mong muốn. Tuy nhiên, quyền lực càng nhiều đồng nghĩa với trách nhiệm càng nặng nề hơn. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những thử thách mới.

Ngày này bản mệnh nên chú ý hơn về sức khỏe. Công việc căng thẳng suốt thời gian dài có thể ảnh hưởng đến chức năng thần kinh của não bộ, nên cố gắng làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Sửu hôm nay có điềm báo không lành về sức khỏe. Chức năng của tỳ vị bị ảnh hưởng, lại thêm tiết trời nóng nực khiến bạn không muốn ăn uống gì nhiều, đường tiêu hóa dễ gặp trục trặc. Nên đi khám bác sĩ ngay khi cần thiết.

Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Tài lộc là điều ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng có khả năng nắm bắt. Bạn sẽ phải trả một cái giá nhất định nào đó để lấy được thứ mình muốn.

Chẳng có công việc nào gọi là “việc nhẹ lương cao”, muốn nhận được tiền tài thì ai cũng đều phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Hôm nay, người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi hơn trên chặng đường này. Bạn dễ dàng thuyết phục được khách hàng làm theo ý của mình, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Không phải lúc nào cũng may mắn như vậy, mọi chuyện phải dựa vào thực lực bản thân thì mới có thể lâu bền. Bạn nên nhớ luôn luôn cầu thị, trau dồi năng lực của bản thân để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mới của công việc nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày mới mang điềm báo không lành về chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy đang trong khoảng thời gian nhạy cảm, tình yêu mong manh tựa giọt sương mai.

Dù bên nhau đã lâu nhưng tình cảm không phải lúc nào cũng được bồi đắp theo năm tháng. Áp lực từ công việc, từ cuộc sống khiến hai bạn đôi khi tự nhiên buông tay nhau ra, nhìn về hai hướng. Trong thâm tâm, bạn vẫn luôn hướng về người ấy và mong muốn tình cảm được lâu bền, nhưng khi hành động thì mọi chuyện lại thường đi theo chiều hướng ngược lại.

Dần dà, bạn nghi ngờ tình cảm của hai người. Những mâu thuẫn, xung đột không ngừng nảy sinh. Ghen tuông vô lối, chỉ một dấu hiệu nhỏ cũng khiến bạn hoặc người ấy như “chim gặp cành cong”, sợ hãi người kia thay lòng đổi dạ. Tình cảm cần sự tin tưởng thì mới có thể bền bững lâu dài.

Vận tài lộc của người tuổi Dần có phần đi xuống. Chuyện làm ăn không được như ý, kế hoạch thì hoàn hảo nhưng tới lúc thực hiện thì mọi khó khăn từ đâu cứ thế nảy sinh. Không tiến triển như dự định khiến nguồn vốn bị kẹt lại, bạn gặp trở ngại trong việc xoay vòng tiền bạc.

Nguồn tiền không đến mức một đi không trở lại mà vẫn có cơ hội xoay chuyển tình thế. Đừng vội hoang mang, cũng chớ lo sợ, hãy vững tin và bản thân và kiên cường chống đỡ, qua cơn mưa trời lại sáng.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão có nhiều điều phải sầu lo. Anh em như tay với chân, nhưng rồi cũng tới một ngày tình cảm dần xa cách. Có gia đình riêng, có hạnh phúc riêng, dường như tình anh em không còn được khăng khít như trước nữa. Chỉ một chút lợi ích mà ai cũng muốn giành về cho mình, vậy là rạn nứt tình cảm.

Mâu thuẫn tranh giành quyền lợi có lẽ là vấn đề không quá mới với các gia đình. Tưởng chừng đó là điều không thể xảy ra khi anh chị em ngày nào quấn quít bên nhau, chị ngã em nâng, thương yêu hết mực. Nhưng rồi thời gian và cuộc sống làm tình cảm phai màu, chúng ta không còn dành nhiều thời gian bên nhau nữa.

Không rõ có phải “xa mặt cách lòng”, hay tới lúc nào đó thì “anh em kiến giả nhất phận”, nhưng sự rạn vỡ này khiến bạn tổn thương và đau lòng khôn xiết. Tình cảm máu mủ ruột rà đâu nói bỏ là bỏ được, bạn hãy thử là người bước lại gần và thu hẹp khoảng cách giữa mọi người.

Tuy nhiên hôm nay bạn vẫn có cơ hội cứu vãn tình cảm. Dù sao thì cũng đừng để chuyện gia đình khiến tâm trạng sa sút, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống riêng của bạn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy công việc của người tuổi Thìn đang không mấy suôn sẻ. Bạn vốn có năng lực, nhưng gần đây khối lượng công việc quá lớn, lại có nhiều lĩnh vực mới mẻ nên bạn không kham nổi tất cả.

Bạn thấy mệt mỏi và kiệt sức trước áp lực, công việc ngày càng bề bộn, chồng chất, tựa như dòng suối chảy mãi không ngừng, chỉ muốn cuốn trôi bạn đi ngay lập tức. Hãy xốc lại tinh thần, bình tĩnh giải quyết từng việc một, xin sự trợ giúp nếu cần. Hoang mang sợ hãi sẽ càng khiến cho tinh thần đi xuống, khiến bạn không thể hoàn thành tốt công việc.

Ngày này mọi cố gắng của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tiền lương tiền thưởng sắp tới có thể sẽ được tăng thêm gấp nhiều lần, bõ công bạn ngược xuôi lo liệu bấy lâu nay. Cấp trên cũng nhìn thấy những nỗ lực của bạn và khá tán thưởng điều đó.

Đừng bỏ cuộc khi thấy khó khăn mà hãy cố gắng hết sức mình, coi đó là thử thách và dồn tâm sức để vượt qua. Bước lên đỉnh núi, bạn sẽ thấy cảnh vật xa xa vô cùng tươi đẹp, những trở ngại trước đây cũng như cây cối nơi chân núi, dần bé lại trong mắt ta. Sức lực của con người là vô hạn, chỉ chờ bạn khám phá mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, vận thế sự nghiệp của người tuổi Tỵ đang dần khởi sắc. Năng lực có, trách nhiệm có, bạn đang có khả năng trở thành người lãnh đạo. Tố chất lãnh đạo ở bạn đã sớm được cấp trên để ý và có ý định bồi dưỡng, nâng đỡ bạn trở thành lớp kế cận.

Không ngừng học hỏi, không sợ sai, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm… Làm được những điều này, năng lực của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn. Rèn luyện cho mình sự tự tin, dám phát biểu ý kiến và bảo vệ nó đến cùng trước đông người, đồng thời sẵn sàng nhận sai và lắng nghe lời góp ý của người khác sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc trở thành một người lãnh đạo xuất sắc.

Nếu quá hiếu thắng, lại không chịu nghiêm khắc với bản thân mình thì bạn sẽ khiến bản thân tự tụt lùi. Khắt khe với người có thể là điều không tốt, nhưng chúng ta nên tập cho mình thói quen tự kiểm điểm bản thân, đưa mình vào khuôn khổ. Tự do quá mức sẽ khiến bạn buông thả, không chịu sự gò bó, cũng không chịu trách nhiệm với những việc mình đã có lời đảm bảo.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Hôm nay bản mệnh có thể phải chịu nhiều gánh nặng về tinh thần khi tình cảm gia đình có nhiều dấu hiệu bất ổn. Vợ chồng không còn gắn bó về tinh thần, bạn và người ấy dễ dàng tranh cãi chẳng vì điều gì chỉ để chứng minh mình mới là người nắm quyền trong nhà.

“Gia hòa vạn sự hưng”, không biết tự lúc nào, gia đình nhỏ của bạn không còn giữ được vẻ yên ấm như trước. Mâu thuẫn xảy ra liên miên khiến bạn chẳng có tâm trạng để làm việc gì. Chẳng thế mà người ta vẫn nói gia đình là nơi khởi nguồn của hạnh phúc, khi gia đình không được an bình thì chẳng ai có thể thấy vui vẻ được.

Tử vi ngày mới cho thấy Thực Thần đang dõi theo và nâng đỡ người tuổi Ngọ rất nhiều về tài lộc. Những chuyện bạn quyết định may mắn được sự đồng thuận của những người khác và cũng khá thành công sau khi thực hiện. Dân kinh doanh mua may bán đắt, khách hàng tơi tới đặt hàng.

Bạn nên tập cách kiềm chế cảm xúc, tránh nổi nóng, nên kiên nhẫn xử lý vấn đề. Đây là điều quan trọng trong tất cả mọi chuyện, từ gia đình đến công việc, thiếu kiên nhẫn sẽ chỉ khiến vấn đề càng thêm trầm trọng.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không mấy suôn sẻ. Tranh cãi liên miên khiến tình cảm của bạn và người ấy dần phai nhạt. Có thể sau khi tranh cãi, hai bạn nhanh chóng làm hòa, nhưng trong cơn nóng giận, những lời nói ra có thể khiến đối phương tổn thương và trở thành vết thương lòng sâu hoắm.

Tranh cãi là để hiểu nhau hơn, nhưng không phải để hiểu nhau hơn, chúng ta cần tranh cãi. Nên nói chuyện bình tĩnh, ôn hòa. Có vấn đề, hãy nói nhẹ nhàng với nhau, lắng nghe người kia giải thích lý do, đừng chỉ nhìn bề ngoài vấn đề mà nhanh chóng định tội cho người kia.

Hôm nay người tuổi Mùi nghề tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi không ngờ. Vốn dĩ ban đầu đó chỉ là sở thích, là việc mà bạn muốn làm để thỏa nỗi lòng bao lâu. Nhưng tới một ngày, nó bỗng trở thành cả thế giới với bạn.

Vậy mới nói, đam mê là điều rất quan trọng để ta có thể làm tốt công việc của mình. Hãy làm việc mà mình muốn, hoặc biến việc mình đang làm thành điều mà mình mong muốn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc. Tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu điềm thăng quan tiến chức đã đến rất gần.

Cơ hội không có nhiều lần, đây chính là lúc để bạn thể hiện những gì mình có, những gì là sở trường của mình. Hãy cho người khác thấy đó mới là con người thực sự của bạn, bạn có khả năng và có cả tiềm năng phát triển sau này nữa. Tập trung nhiều hơn, đừng lơ là bất cứ lúc nào.

Vận tình duyên của bản mệnh cũng có phần nở rộ. Bạn có thể sẽ gặp được người xứng đôi vừa ý ngay trong những mối quan hệ xã hội bấy lâu nay. Mở rộng lòng mình và đón nhận tình cảm đến, bạn sẽ thấy cuộc đời có thêm nhiều niềm vui khác ngoài công việc.

Đôi khi tâm lý của chính chúng ta là trở ngại khiến ta khó tìm đường đến với hạnh phúc. Ta sợ mình bị tổn thương, sợ mình chịu mất mát, sợ mình không còn thời gian cho bản thân và gia đình, sợ lâm vào bi kịch cũ… Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể từ chối tình yêu. Nhưng hãy luôn giữ cho mình trái tim nóng, xao xuyến bồi hồi trước tình yêu, bởi đó là nguồn sống của chúng ta.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày lộc lá đầy nhà. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, quy mô càng ngày càng lớn mạnh khiến bạn vô cùng hứng khởi và cũng đầy tự tin vào tương lai phía trước. Nếu nguồn vốn cho phép, bạn có thể nghĩ tới chuyện đầu tư sinh lời, mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh.

Có điều, tử vi ngày 6/6/2018 báo hiệu mang theo điềm dữ hung hiểm, tai họa bất ngờ có thể giáng xuống bất cứ lúc nào. Việc kinh doanh quá thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến vù vù có thể là cái cớ khiến cho kẻ khác ghen tức và nhòm ngó tài sản của bạn.

Kẻ tiểu nhân rình rập, đội lốt người tốt bên cạnh bạn, song móng vuốt thì đã vươn ra sẵn, chực chờ bạn không chú ý là lập tức sát thương. Chính những người thân thiết mà ta trao gửi niềm tin thì khi phản bội, đòn đau mà ta nhận được sẽ lớn gấp nhiều lần.

Điều đó không đồng nghĩa là ta sẽ tự cô lập và không cho ai lại gần mình. Người cô độc và không có niềm tin thực sự rất đáng thương. “Ác giả ác báo, thiện giả thiện báo”, hãy cứ làm điều mình cho là đúng, yêu thương và tin tưởng theo lương tâm mình mách bảo, những người nhân đức trời dành phước cho.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy bản mệnh tự tin thái quá có thể đẩy bản thân rơi xuống vực sâu. Tự tin thái quá sẽ trở thành miếng bịt mắt bịt tai, khiến bạn chẳng còn thấy được điều gì, nghe được điều gì ngoài trí tưởng tượng của bản thân.

Quả thực đó là điều cực kì đáng sợ khi ta mất đi nhận thức về những thứ xung quanh. Bạn có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp và khiến cho công việc càng thêm trì trệ bởi thiếu sự hợp tác của mọi người. Công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình.

Người tuổi Tuất hôm nay vẫn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến. Đó có thể là vận may, nhưng cũng có thể trở thành điểm yếu khi bạn càng thêm tự đắc vì tiền bạc hơn người, chẳng coi ai ra gì, luôn nghĩ mình ở trên người khác một bậc.

Sống khiêm nhường và chan hòa hơn với mọi người, làm vậy sẽ giúp bạn đi xa hơn, đi nhanh hơn. Đừng để cái tôi phình to quá lớn, bạn sẽ mất kiểm soát với chính bản thân mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 6/6/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, bản mệnh có nhiều cơ hội làm quen với nhiều người và mở rộng mối quan hệ xã giao của mình hơn nữa.

Tính cách hòa nhã, thân thiện lại hay nói hay cười khiến bạn có duyên kết giao bè bạn. Bạn bè nhiều không chỉ giúp cuộc sống của bạn vui vẻ và có thêm nhiều màu sắc mà còn giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Mạng lưới các mối quan hệ rất tốt cho việc phát triển sự nghiệp sau này, hãy cố gắng duy trì nhé.

Người tuổi Hợi hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Dù chỉ là bước tiến nhỏ, không được lớn lắm nhưng đó cũng là dấu mốc ghi nhận những nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Bản mệnh cần chú ý hơn các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các chứng bệnh liên quan đến thận. Hàng ngày, nên uống nhiều nước để thận không bị quá tải, ảnh hưởng đến chức năng thải độc.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: