Xem tử vi ngày 6/5/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ bảy, 05/05/2018

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Kim Ngưu, Bạch Dương, Sư Tử, Song Ngư, Nhân Mã, Xử Nữ, Bảo Bình.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đường tình duyên của Bạch Dương  hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Theo tử vi ngày 6/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang cãi nhau như thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé. Nhưng sau đó hãy cùng nhau giải quyết vấn đề này đi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/5/2018: 65

2. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời. Hôm nay chủ nhật nên cơ sở khám chữa bệnh không hoạt đông nhưng nhất định tuần mới bạn phải sắp xếp thời gian để đi khám nhé.

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Kim Ngưu không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/5/2018: 09

3. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay mặc dù là chủ nhật nhưng các bạn Song Tử vẫn  cảm thấy áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm. Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng giấu dốt, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé.

Song Tử à hãy thức tỉnh ngay đi, đừng có say sưa trong cơn mộng mị của chính bản thân mình tạo ra nữa. Đừng có tiếp tục ngồi ở đấy mà ảo vọng, mơ tưởng về một chàng soái ca hoàn hảo nào đó sẽ đến với bạn. Đừng cứ điên cuồng chạy theo, níu kéo một mối tình sứt mẻ không thuộc về bản thân mình. Cứ hãy yêu đời và làm những việc mình thích và sống thật với bản thân mình, bạn xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/5/2018: 45

4. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày nghỉ Cự Giải có chút thời gian dành cho bạn bè và người thân của mình. Nhưng có vẻ bạn không mấy vui vẻ và thoải mái trong hôm nay. Có lẽ những kí ức buồn đã qua hôm nay lại hiện về trong suy nghĩ của bạn.

Cự Giải đang nhớ về mối tình đã qua. Dù hai người đã chấm dứt mối quan hệ ấy nhưng bạn vẫn nhớ nhung người ấy rất nhiều. Nhưng Cự Giải à, đừng lãng phí thời gian để giữ nổi đau buồn vào trái tim mong manh dễ vỡ vì một người không còn yêu mình nữa. Bạn ngồi đây nhớ về họ, mong chờ tình cảm của họ quay trở về, Đã đến lúc khép lại mối tình cạn này rồi đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/5/2018: 63

Xem tử vi ngày 6/5/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nhé.

Hôm nay Sư Tử cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định của bản thân, bởi chỉ cần sang ngày hôm sau, có thể bạn đã tuột mất cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy. Nếu nhờ ai đó tư vấn giúp đỡ giải quyết vấn đề vướng mắc, đừng quên mời đối phương dùng bữa để cảm ơn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/5/2018: 41

6. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đã dành thời gian dọn dẹp lau chùi lại căn phòng của mình. Bạn dành nhiều thời gian để cùng ở cạnh người yêu của mình. CŨng lâu lắm rồi hai bạn chưa có một cuộc hẹn hò lãng mạng. Hôm nay hãy cùng người ấy vui chơi thoải mái nhé.

Xử Nữ có một đứa bạn thân chia sẻ cùng bạn mọi vui buồn trong cuộc sống.  Tưởng như hai bạn sẽ chẳng bao giờ cách xa, ấy vậy mà nó cũng có thể nhạt dần theo thời gian. Những người bạn vô cùng thân thiết mà chúng ta luôn nghĩ sẽ ở cạnh bên bạn suốt đời cũng dần rời xa, có đôi khi chẳng biết lý do.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/5/2018: 76

7. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Hôm nay bạn cảm thấy không thoải mái dù hôm nay là ngày nghỉ, chuyện tình yêu không suôn sẻ cùng với những áp lực từ gia đình. Bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và suy nghĩ, sắp xếp lại mọi chuyện.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/5/2018: 72

8. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Bò cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Bò Cạp cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, Ngưu không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé. Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy.

Đường tình duyên của Bò Cạp hôm nay có chiều hướng đi lên. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 6/5/2018: 04

Xem tử vi ngày 6/5/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trước khi yêu ai đó luôn là con người có một vài nguyên tắc cố định. Nhưng khi gặp được người mà bạn yêu thật lòng. Khi đó bạn không còn bận tâm về mọi việc xung quanh, đừng quan tâm những lời đàm tiếu, bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn đâu, hãy làm theo trái tim của bạn, khi đó mới là chính xác nha. Và Sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra rằng, mọi nguyên tắc bạn đã đặt ra, rốt cuộc cũng là để bị phá vỡ bởi một người nào đó.

Hôm nay tình hình tài chính của Nhân Mã khá là tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua cho người thân một vài món đồ nhé, họ sẽ vui lắm đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/5/2018: 56

10. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay không có kế hoạch gì đặc biệt chon ngày nghỉ chủ nhật này. Bạn dành thời gian để ngủ lười cả buổi sáng rồi thức dậy dọn dẹp qua nhà cửa rồi lại xem phim. Nói chung ngày hôm nay của  bạn khá nhàm chán.

Thời gian gần đây Ma Kết thường cảm thấy bất ổn và luôn để ý đến những lời nói của người khá. Cuộc sống của chúng ta thực sự rất ngắn ngủi, tại sao phải cố gắng làm hài lòng người khác? Hoặc tại sao lại phải giả vờ hạnh phúc để làm vừa lòng người khác? Chúng ta cũng không nhất thiết phải vui vẻ và hạnh phúc theo một mẫu số chung nào đó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/5/2018: 62

11. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Hôm nay Bảo Bình gặp lại người bạn thân cũ lâu lắm chưa gặp. Có đôi khi, bạn thân đúng là người không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là lại có thể nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

Một ngày khá vui vẻ của Bảo Bình. Dù bạn ngày bạn dành thời gian vui vẻ cùng bạn bè của mình nhưng đến đêm bạn vẫn ngồi vào bàn làm việc và lên kế hoạch cho tuần làm việc sắp tới của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/5/2018: 44

12. Tử vi ngày 6/5/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư vẫn phẳng lẳng và yêu bình. Bạn luôn có một người ở bên bạn những lúc khó khăn nhất, có người cổ vũ, động viên, ủng hộ mọi quyết định của bạn, có người bảo vệ bạn, an ủi bạn mỗi lúc bạn bị tổn thương... Hôm nay nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều đấy.

Hôm nay Song Ngư nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định. Bên ngoài rốt cục vẫn chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống của bạn là của chính bạn, đừng để miệng người khác quyết định cuộc đời bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/5/2018: 55

Xem thêm: