Xem tử vi ngày 6/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ bảy, 05/05/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 6/5/2018 của 12 con giáp tuổi Thân, Tý, Sửu, Ngọ, Tuất, Thìn, Tỵ, Mùi, Dần, Mão, Dậu, tuổi Hợi.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật của tuổi Tý tài vận tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo hướng khác.

Song vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tươi sáng. Bạn vẫn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng dường như may mắn vẫn chưa đến với bạn.

Trong khi đó người có đôi lại hơi vội vã muốn đốt cháy giai đoạn, tiến tới cấp độ mới trong mối quan hệ mà không quan tâm tới cảm nhận của người kia. Đây là lý do khiến hai người không tìm được sự thấu hiểu và thông cảm để hòa nhịp con tim.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp này Mậu Tuất nằm trong cục diện tương hình nên vận trình không được tốt cho lắm. Bản mệnh nói lời vô tình làm mất lòng người khác, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn bỏ lỡ dịp may thăng tiến đang đến gần.

Con giáp này chưa nhận biết được đâu là bạn đâu là thù, thậm chí còn không biết được mình đã gây họa lớn như thế nào nên cứ vô tư như không có chuyện gì. Bản mệnh cần tỉnh táo, giữ lời ăn tiếng nói thận trọng vì còn nhiều vấn đề sắp nảy sinh trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra hôm nay tuổi Sửu còn phải đối mặt với họa hao tài, không biết phải chống đỡ ra sao khi tiền bạc không ngừng đội nón ra đi. Bạn cảm thấy đau xót và bất lực khi nhìn thấy những đồng tiền xương máu của mình trôi tuột đi không thể níu giữ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

3. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông hôm nay tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình có nhiều điểm cát lành. Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Tuổi Dần phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay tuổi Mão được quý nhân giúp sức rất nhiều để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình. Bản mệnh luôn biết cách chăm cho cho tổ ấm của mình trước những giông gió cuộc đời, mang lại những giây phút bình yên cho những người thân yêu.

Khó khăn trong công việc đã dần được giải quyết, tuổi Mão được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Đừng bao giờ lo sợ những cống hiến của mình sẽ tốn công vô ích, bởi mọi thứ sinh ra đều có lý do, cấp trên sẽ đánh giá đúng những đóng góp của bạn và sớm muộn gì mọi người cũng sẽ công nhận tài năng đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 6/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

5. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung nhắc nhở tuổi Thìn phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Hãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa bạn đến với thành công. Nếu làm sai hãy tìm nguyên nhân để lần sau không bước vào vết xe đổ nữa chứ đừng tìm lý do bao biện cho bất cứ sai lầm hay thất bại nào của mình.

Đôi khi sự thẳng thắn khiến bạn không được lòng những người xung quanh nhưng về lâu về dài thì lại tốt cho các mối quan hệ của tuổi Thìn. Bản mệnh quyết đoán, lựa chọn nhanh chóng, biết đâu là người phù hợp với mình và chẳng có lý do gì để trì hoãn cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Tị có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc và sự nghiệp của mình. Điều quan trọng là bạn không ngại thay đổi để đón những cơ hội mới, tất nhiên bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Tị tự tạo lập nên sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, không phả ai cũng có đủ khả năng và kiên nhẫn để làm được điều đó. Dẫu biết rằng mọi thứ mới bắt đầu còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần có đủ ý chí bạn sẽ vượt qua được những chông gai phía trước.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bạn nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Ngày Tuất Ngọ bán hợp, tử vị dự báo con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa.

Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bạn đang chờ đợi ở phía trước. Đào hoa đang nở rộ, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn buông bỏ những tan vỡ trước đây để làm nên cuộc tình mới nồng nàn.

Về phần công việc, sự nghiệp nhìn chung vẫn suôn sẻ thuận lợi vô cùng. Tuổi Ngọ không phải tốn quá nhiều công sức mà chỉ cần làm theo kế hoạch đã đề ra là đủ để đạt được mục tiêu rồi.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vì Tuất Mùi tương phá nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không được tốt. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng lục đục vì không kiểm soát được cảm xúc khiến cho đối phương bị tổn thương.

Xây dựng tình yêu thì khó chứ phá vỡ thì rất dễ, tuổi Mùi đừng để chuyện tình của mình trôi đi trong nuối tiếc, để lỡ mất người mình yêu thương trong lúc nóng giận thì bạn sẽ thấy rất hối hận đấy. Đừng để cô đơn vây quanh mới bắt đầu tiếc nuối, hãy yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể.

Vận trình tài lộc trong ngày chủ nhật của con giáp này không được tươi sáng cho lắm. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại để người khác lừa gạt, cướp mất khi nó còn đang ở trong tay bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Xem tử vi ngày 6/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

9. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Thân

Tử vi phương Đông cho biết ngày Thân Tuất tương hội điềm báo con giáp này sẽ đạt được bước thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh còn được quý nhân phù trợ nên tìm được hướng đi đúng đắn, phát huy hết khả năng vốn có.

May mắn cũng đến với tuổi Thân khi tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Dù sự nghiệp còn nhiều trắc trở nhưng hôm nay tài lộc sẽ tìm đến với bạn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời gian tới.

Những người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày bội thu, hoàn thành được mục tiêu đề ra cho mình. Song tuổi Thân vẫn nên thận trọng, đừng quá tự tin vào vậy may đang có mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

10. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Xem tử vi trực tuyến tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình chủ nhật ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Tâm trạng con giáp này không ổn nên làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải sai lầm và gây ra hậu quả khó lường. Nếu không muốn ngày này thêm phần đen tối, tuổi Dậu cần chấn chỉnh lại tinh thần và vực dậy mọi thứ như vẻ ban đầu.

Chuyện tình cảm không phải cứ trao đi là được nhận lại, có thể bạn sẽ bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến khi vỡ lẽ mới thấy đau đớn vì vừa mất đi tiền bạc là còn mất cả tình cảm đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

11. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng bạn biết được cái mình muốn và cần làm để không bỏ lỡ khi nó lại gần mình.

Con giáp này tìm được phương hướng phát triển mới trong tương lai, không hoài phí những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được. Nhờ vậy tuổi Tuấ có thể giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Tuy nhiên bạn cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê chinh chiến tìm kiếm lợi danh thì đôi khi bạn sẽ lơ là những mối lo khác. Đường tiêu hóa của tuổi Tuất hôm nay có thể xảy ra chút vấn đề, song đừng coi thường mà cần tìm cách giải quyết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

12. Tử vi ngày 6/5/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày chủ nhật thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ. Nhìn chung mọi việc đang tốt dần lên, bạn cũng nhận được những lời đề nghị làm ăn trong năm mới.

Với người làm công ăn lương thì vận trình có chút khác biệt, nhưng về cơ bản thì tài vận khá tốt, tiền bạc không đến nỗi túng thiếu. Tuổi Hợi tìm được việc làm thêm nên đời sống cũng bớt phần khó khăn khi chỉ trông chờ vào lương thưởng.

Vận tình duyên đi xuống vì ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem thêm: