Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ sáu, 04/05/2018

Xem tử vi thứ bảy ngày 5/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Kim Ngưu, Bạch Dương, Sư Tử, Song Ngư, Nhân Mã, Xử Nữ, Bảo Bình.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy có chút mệt mỏi và thất vọng vì người ấy không chịu thông cảm cho những khó khăn ở thời điểm hiện tại của bạn. Cuối tuần rồi nhưng công việc bề bộn nên bạn vẫn phải làm việc như thường lệ.

Sự cố gắng của Dương cưu chỉ mong có được một tương lai tốt đẹp hơn và sự thật là bạn đã được cấp trên đánh giá rất cao. Thế nhưng đổi lại, bạn chẳng còn đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Vốn là người mạnh mẽ, bạn chẳng muốn giải thích nhiều, để họ tự hiểu chứ không phải lúc nào cũng muốn người khác làm theo ý mình. Có khá nhiều điều muốn nói ra nhưng Bạch Dương vẫn đang cố gắng kìm nén để cho người ấy thêm một cơ hội.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/5/2018: 4, 1

2. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như Kim Ngưu hôm nay có vẻ hào phóng hơn thường lệ thì phải, ví tiền của bạn cũng vì thế mà mỏng đi trông thấy. Bạn tiêu tiền chẳng cần biết ngày mai ra sao chỉ để thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai.

Chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có. Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích cho đối phương hiểu nên chuyện chẳng có gì lại bị đẩy lên mức trầm trọng hơn.

Nếu đã yêu nhau thì nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc thấu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Nếu bạn hiểu điều này thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn cho rằng người đó không đủ quan trọng với mình mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/5/2018: 9, 5

3. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi ngày mới cho biết Song Tử cảm thấy có chút thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm sức nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại quá ít ỏi.

Thế nhưng trước khi đổ lỗi cho bất cứ điều gì, hãy tự xem xét lại chính bản thân mình. Bạn chăm chỉ nhưng nó có thực sự phát huy được tác dụng khiến công việc tiến triển và đạt hiệu quả cao? Có lẽ bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng khác rồi.

Điểm sáng trong ngày chính là chuyện tình cảm khá tốt, người ấy luôn ở bên động viên an ủi giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/5/2018: 2, 8

4. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng dạt dào, tình yêu nở rộ đến nỗi bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc như thế nào. Cứ như thể bạn đang có cả thế giới trong tay mà thực tế chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Tuy nhiên Giải Giải nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng ham hố mà vác tiền đi đầu tư nhé. Hôm nay không thích hợp để bạn tính chuyện làm ăn đâu, đừng ném tiền qua cửa sổ.

Nếu có tiền hãy tiết kiệm một khoản, mua thứ gì ngon ngon mà ăn, tự thưởng cho mình bộ quần áo đẹp chẳng hạn. Thế nhưng tiêu gì cũng phải hợp lý, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/5/2018: 3, 7

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay dự báo Sư Tử có thể gặp khó khăn trong công việc. Bạn cảm thấy bất an, thiếu tự tin khi làm việc, lo lắng những chuyện không đâu sẽ xảy ra, điều này khiến hiệu quả giảm đi đáng kể dù bạn vẫn làm việc rất chăm chỉ.

Tâm trạng thấp thỏm không yên, làm xong rồi mà vẫn kiểm tra lại rất nhiều lần khiến công việc trì trệ, ùn ứ. Có lẽ Sư Tử nên thay đổi cách làm việc đi nhé, nếu không ngày nào bạn cũng phải ở lại công ty mà làm thêm giờ đấy nhé.

Quá khứ đã qua hãy để cho nó ngủ yên, đừng vấn vương quá nhiều, hãy làm cho mình tự tin và lạc quan vì thực tại vẫn đang rất tốt đẹp. Bạn xứng đáng có được những gì mình muốn vì bản thân luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/5/2018: 1, 9

6. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho biết Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân của mình một chút, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn có đang kén chọn quá hay không? Con người chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao vì sẽ rất khó có người phù hợp lắm.

Trong giao tiếp với mọi người, hãy mạnh dạn lên, đừng rụt rè như vậy nữa. Nếu bạn cứ ngại ngùng đến mức chẳng nói được nên lời thì đâu có được, tình yêu thường phải trải qua một quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.

Trong công việc, chòm sao này vẫn rất chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận hết chỗ chê, hiếm khi bắt được lỗi của bạn. Thế nhưng ai cũng có thể gặp sai lầm, vì vậy đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/5/2018: 3, 6

7. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 7 này Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến ai cũng muốn đến gần. Bạn là người thân thiện, hòa đồng, nồng ấm khiến ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình và muốn tới gần.

Nhân duyên của chòm sao này vô cùng thuận lợi, hiếm khi thấy các cặp đôi cãi cọ bởi Bình Nhi luôn biết cách bỏ qua lỗi lầm của đối phương, nhượng bộ trong mọi chuyện mà không cần phải khó xử bởi bạn biết rằng sẽ chẳng còn lần sau mắc lỗi nữa.

Công việc trong ngày cuối tuần không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể xử lý xong trước thời hạn. Thiên Bình giỏi giao tiếp và biết cách sử dụng nó trong công việc để đạt hiệu quả cao hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/5/2018: 1, 5

8. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi phương tây dự báo Bò Cạp nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Hôm nay Bò Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn đặt nhiều tâm tư và hi vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu sự thất vọng nặng nề khi mà mọi chuyện đều do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti nhé Bọ Cạp. Đánh mất sự tin tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn chẳng nhìn thấy phía trước và chỉ muốn thu mình lại, điều đó càng khiến bạn khó gặp gỡ được những người phù hợp với mình.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 5/5/2018: 3, 9

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi ngày 5/5/2018 Nhân Mã sẽ có một ngày cuối tuần không được may mắn cho lắm khi tiền bạc trong tay bỗng chốc tan biến. Bạn hào phóng và luôn giúp đỡ mọi người, thế nhưng vì tin người quá đáng mà cuối cùng tiền bạc trao tay, mất đi trong phút chốc.

Nếu không muốn bị lừa mất hết cả chì lẫn chài thì Nhân Mã hãy biết cách chọn bạn mà chơi. Còn tiền thì còn bạn, hết tiền thì hết bạn, chẳng ai muốn như vậy nhưng nếu đã lờ rồi thì nên tìm cách giải quyết chứ đừng than vãn không đâu.

Sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm, dù gì cũng là cuối tuần rồi, hãy nghỉ ngơi đi nhé. Làm việc điều độ, vui chơi chừng mực, đi ngủ sớm sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/5/2018: 1, 8

10. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thành công sẽ đến nếu Ma Kết biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Khi bạn cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để phấn đấu.

Những “bóng ma” trong quá khứ luôn ám ảnh bạn, đó là những thất bại khi mới chập chững bước vào đời. Nhưng không chỉ riêng bạn, ai cũng đã từng trải qua cảnh đó mà thôi, nhờ nó mà bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước rất nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Ma Kết đã được ghi nhận, bằng chứng là bạn đã được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Cố gắng lên bạn nhé, cơ hội để bạn bứt phá đã đến, đừng bỏ lỡ nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/5/2018: 4, 7

11. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tử vi ngày mới cung Bảo Bình nhắc nhở chòm sao này nên cẩn thận kẻo bị lừa đấy nhé. Tiền bạc là phải liền thân, cứ hớ hênh như thế thì dễ bị kẻ xấu nhòm ngó lắm đấy. Đi đâu cũng phải chú ý, cầm đồ theo, thấy kẻ xấu đi theo thì tìm cách mà cắt đuôi.

Trong chuyện tình cảm bạn có phần thờ ơ khiến người ấy hiểu lầm về tình yêu của bạn. Không phải là hết yêu mà chẳng qua vì những cảm xúc bất chợt khiến bạn không muốn quan tâm đến nhiều thứ và bạn lại không biết cách chia sẻ điều ấy với đối phương.

Bạn muốn buông xuôi, chẳng muốn giải thích dù người ấy có trách móc, hiểu làm gì đó cũng mặc. Giá như đối phương hiểu được những suy nghĩ của bạn, nhưng đáng tiếc là chẳng ai có siêu năng lực để đọc được suy nghĩ của người khác đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/5/2018: 3, 9

12. Tử vi ngày 5/5/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy bất an mà không hiểu vì lý do gì, nỗi ám ảnh trong quá khứ dường như đang quay trở lại ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Dù thời gian đã trôi qua quá lâu rồi nhưng bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.

Ngay kể cả những người đang yêu cũng vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn. Hãy dừng suy nghĩ đó lại, nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Khi cánh cửa đã khép lại rồi thì hãy dũng cảm mà bước tiếp, tiếc nuối những thứ đã qua chỉ khiến bạn chẳng thể nhìn thấy tương lai rực rỡ phía trước.

Không phải là không có người thương nhớ Ngư nhi mà chẳng qua bạn muốn khép mình nên từ chối mà thôi. Hãy mạnh mẽ lên nhé, còn rất nhiều điều đang chờ đợi bạn phía trước, hạnh phúc còn đang hé mở sao đã vội đóng cửa con tim?!

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/5/2018: 1, 6

Xem thêm: