Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ năm, 03/05/2018

Xem tử vi thứ sáu ngày 4/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Kim Ngưu, Bạch Dương, Sư Tử, Song Ngư, Nhân Mã, Xử Nữ, Bảo Bình.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự nghiệp của Bạch Dương không mấy thuận lợi, bạn vẫn có việc làm nhưng mọi thứ chỉ nhằm mục đích kiếm tiền sinh hoạt hàng tháng. Không có đam mê, không có động lực để làm cho nên mọi thứ dường như trở nên quá khó khăn với bạn. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy muốn vứt bỏ mọi thứ nhưng mọi chuyện chẳng bao giờ như bạn mong muốn.

Theo tử vi ngày 4/5/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn cảm thấy không được khỏe. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải thức đêm quá nhiều. Có lẽ hiện tại bạn cần thư giãn cho đầu óc và làm mới cơ thể bằng những bài tập thể dục thì bạn mới có thể thoải mái được.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/5/2018: 12

2. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày làm việc hôm nay của Kim Ngưu khá là tốt đẹp. Bạn dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong ngày hôm  nay nhưng vẫn còn có thời gian để nói chuyện phím với các bạn đồng nghiệp của mình. Hôm nay khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi như mấy hôm trước.

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu cũng khá tốt đẹp. Cuốc sống của bạn trước kia vốn buồn tẻ nhưng nhờ có tình yêu với người ấy bạn đã biết thế nào là động lực, thế nào là phấn đấu vì một người. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh được những cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn lạc quan và yêu đời hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/5/2018: 06

3. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay cung Song Tử đã hoàn thành sớm tất cả các công việc của mình. Bạn cảm thấy không hứng thú với công việc nhưng dù sao bạn cũng đã làm rất tốt trách nhiệm của mình. Song từ dù có thích hay không thích nhưng một khi đã nhận làm việc gì đó bạn sẽ làm với trách nhiệm và thái độ tích cực. Chình vì thế bạn được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Tình yêu của bạn hôm nay êm thấm hơn, bạn cảm thấy yêu đời hợn khi nhận được sự quan tâm chăm sóc của người ấy. Từ trước đến nay bạn luôn là người chủ động trong tình yêu nhưng mấy hôm nay người ấy lại là người chủ động điều đó làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/5/2018: 33

4. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung cự giải đang có những ngày tháng căng thẳng khi những ngày gần đây bạn phải đối diện với áp lực công việc, áp lực thi cử. Bố mẹ kì vọng nhiều về bạn nhưng chính bạn còn tự áp lực với tương lai của chính mình. Cuộc sống vốn chẳng dễ dàng để đưa ra quyết định, ai rồi cũng sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn như vậy, chỉ có bản thân bạn mới có thể vượt qua được nó mà thôi.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải căng đầu lên để suy nghĩ. Bên cạnh đó những ngày gần đây thời tiết không được tốt cũng đã làm bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Bạn nên tìm cách thư giãn và lấy lại cân bằng trong cuộc sống của chính mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/5/2018: 28

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử những ngày hôm nay khá là bận rộn. Bạn không có thời gian dành cho chính bản thân mình và cả thời gian để quan tâm chăm sóc người khác nữa. Bạn vẫn luôn làm tấm gương của mọi người trong sự nỗ lực vì công việc nhưng không phải vì thế mà lơ là đi việc quan tâm chăm sóc chính bản thân  mình và người khác nhé.

Tập trung cao độ vào công việc để có thể thoải mái nghỉ ngơi trong những ngày người ấy về thăm là tốt. Nhưng đừng vì thế mà bỏ bê sức khỏe của mình Sư Tử nhé. Người ấy không muốn nhìn thấy bạn gầy đi, sắc mặt nhợt nhạt vì thiếu ngủ, thiếu chất dinh dưỡng đâu. Hãy tự chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/5/2018: 42

6. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận may của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên hạn chế đến những nơi đông người, càng không nên đi qua những điểm vắng . Nếu có việc quan trọng, hãy cố thuyết phụ, dàn xếp để hoãn buổi hẹn sang ngày khác hoặc nhờ ai đó đi cùng mình nhé.

Phương diện tình cảm mang tới cho Xử Nữ khá nhiều động lực để cố gắng trong công việc. Bạn nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ, thì cũng chính là để bạn có thể gặp được người ấy, ngày hôm nay, một người nhất nhất đều vì hạnh phúc của bạn. Những dự định cho tương lai không xa của hai bạn dần dần được thực hiện và trong tương lai không xa hai bạn sẽ cùng nhau về một nhà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/5/2018: 08

7. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và đồng nghiệp trong công ty không thực sự tốt lắm.Bạn không thích những người có tính giận cá chém thớt, vì thế mà khi có ai đó bức xúc chuyện cá nhân rồi đem đổ lên bạn thì bạn phản ứng lại không hề kiêng nể. Thiên Bình rất tôn trọng người khác nhưng nếu một khi ai đó làm tổn hại đến bạn thì bạn sẽ phản ứng rất gay gắt. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn phải biết tiết chế lại nhé.

Hôm nay Thiên Bình và người yêu giận hờn nhau, hai người nảy sinh cãi vã và to tiếng với nhau. Vô tình cả hai đã làm tổn thương nhau vì cái tôi quá lớn của chính bản thân mình. Dù hôm nay chẳng có gì thay đổi nhưng tâm trạng của bạn chẳng mấy tốt đẹp. Bạn nên gọi điện hoặc gặp trực tiếp người ấy để làm hòa  nhé. Vì nếu không ai chủ động thì mối tình của các bạn sẽ đi vào bế tắc đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/5/2018: 44

8. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Bò cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay dù có xảy ra mâu thuẫn, xung đột gì Bò Cạp cũng nên hết sức bình tĩnh, tiết chế cảm xúc và nói chuyện hòa nhã, tránh “đối đầu – quyết chiến” kẻo vướng phải những thương tổn không đáng có nhé. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc để không làm ảnh hưởng đến quan hệ hai bên.

Chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bạn gặp phải ở nơi làm việc. Mang bộ dạng ức chế, ủ rũ rời khỏi công ty, cộng thêm việc tắc đường giờ cao điểm khiến cho ở đầu dây bên kia, người ấy nói ngọt ngào thế nào bạn cũng chẳng buồn quan tâm, thậm chí còn tỏ thái độ, nói những lời cáu bẳn khiến đối phương rất tức giận, tắt ngang máy.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 4/5/2018: 00

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cả ngày hôm nay Nhân Mã đã không làm đươc việc gì như mình mong muốn. Với bạn làm việc gì cũng phải có đam mê và niềm hứng thú nhưng hôm nay bạn không có tâm trạng để làm việc. Bạn cần chút không gian riêng để có thể tập trung và sáng tạo theo cách mà bạn muốn. Bạn không thích làm việc theo kiểu máy móc dập khuôn.

Hôm nay sức khỏe của Nhân Mã không được tốt. Có thể do ăn một vài món lạ mắt vào tối hôm qua nên sáng dậy Nhân Mã thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/5/2018: 66

10. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay không nên quá tự tin vào năng lực của bản thân, mọi việc bạn làm đều cần phải cẩn trọng từ bao quát cho tới cụ thể. Công việc của bạn càng về cuối tuần càng nhiều nên bạn hãy hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào với đồng nghiệp và tập trung xử lý nhiệm vụ của mình đi nhé.

Tình cảm của Ma Kết tương tối êm ả, ngày ngày quan tâm hỏi han nhau, có thời gian thì gặp gỡ hẹn hò, như vậy với hai bạn là đã quá đủ rồi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai bạn vẫn gặp chút khó khăn khi gặp phải sự phản đối của một số người thân. Tuy nhiên, một chút sóng gió không thể làm đôi bạn xa nhau được đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/5/2018: 41

11. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Công việc của Bảo Bình gặp khá nhiều khó khăn, tuy bạn là người rất thông minh, có năng lực nhưng có những việc không thể giải quyết một mình được, đừng ngại tham vấn đồng nghiệp hoặc những người quen có nhiều kinh nghiệm cùng chuyên môn với bạn nhé.

Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên Bảo Bình nên học cách nhạy cảm hơn với mọi lời nói, chia sẻ của đối phương, đừng lý trí quá mà khiến cho người ấy tủi thân nhé. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên tặng cho nửa kia của mình một món quà nhỏ nào đó để làm người ấy vui lòng nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/5/2018: 44

12. Tử vi ngày 4/5/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay thay vì giữ mãi chuyện trong lòng thì hãy chia sẻ cho một người đáng tin cậy nhất. Có thể việc nói ra sẽ khiến bạn phải nghĩ lại những điều kinh khủng trước đó, nhưng sau khi trải lòng, nghe những lời đối phương nói, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Song Ngư dù làm gì cũng không nên để cho những tác động từ bên ngoài làm cho thay đổi ý định. Bạn là người trong cuộc, có nghĩa là chỉ có bạn mới biết thế nào là tốt nhất, đâu là lựa chọn hợp lý nhất mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/5/2018: 31

Xem thêm: