Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ năm, 03/05/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 4/5/2018 của 12 con giáp tuổi Thân, Tý, Sửu, Ngọ, Tuất, Thìn, Tỵ, Mùi, Dần, Mão, Dậu, tuổi Hợi.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Tý

Hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Tý nên vận trình tươi sáng hơn nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào, bạn cũng gặp may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền hơn thường ngày.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng đang trên đà thăng tiến, tuổi Tý được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Có thể bạn sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và căng thẳng nhưng nếu vượt qua được thì thành quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Song để có được điều này thì bản mệnh cũng phải đánh đổi nhiều thứ. Vì mải chạy theo đồng tiền mà bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, tuy nhiên để có được hạnh phúc vững bền thì tuổi Tý phải gạt bỏ những vấp váp ban đầu và tìm cách cân bằng mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

2. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 4/5/2018 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp phải trắc trở, thậm chí có thể thất bại trong công việc. Việc này do nhiều yếu tố gây ra, trong đó một phần là do tinh thần của bạn trong thời gian này không được ổn định.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động do ngũ hành sinh xuất. Người độc thân dù gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng còn nhiều khoảng cách khiến hai người chưa đến được với nhau, tình trong như đã mặt ngoài còn e.

Tuổi Sửu cảm thấy hoang mang khi chuyện tình cảm của mình vẫn quá xa vời. Có lẽ bạn nên xem lại bản thân mình liệu đã thực sự mở lòng đón nhận tình cảm mới hay chưa? Mọi khởi đầu đều không hề dễ dàng, đừng vội vàng bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Dần

Ngày Dần Thân tương xung khiến chuyện tình cảm của cặp đôi tuổi Dần nảy sinh nhiều tranh cãi. Bất đồng quan điểm vẫn thường xuyên xảy ra nhưng không ai chịu mở lòng tâm sự nên mâu thuẫn ngày càng chồng chất, chiến tranh lạnh kéo dài khiến trái tim cũng dần nguội lạnh.

Vận đào hoa của người độc thân khá tốt nhưng bản mệnh lại chưa biết cách để thúc đẩy đào hoa. Vô tình tuổi Dần để lỡ mất mối nhân duyên tốt, nếu không muốn mọi sự cuối cùng nước chảy bèo trôi thì bản mệnh phải tập trung hơn vào chuyện tình cảm.

Vận trình sự nghiệp có phần tươi sáng hơn, khó khăn được giải quyết triệu để. Tuổi Dần thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn bạn tiến tới sự thành công, mạnh dạn thể hiện năng lực sẽ có ngày đón nhận thêm cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

4. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Mão

Theo tử vi thứ 6 vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão đang trên đà thăng tiến, song để đạt được vị trí bạn mong muốn thì cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Công việc có nhiều niềm vui xong đường tình duyên lại có phần ảm đạm. Ngũ hành Kim Mộc xung khắc khiến quan hệ của các cặp đôi lục đục, nảy sinh nhiều phiền phức, rối ren vì cả hai đều không chịu xuống nước nhường nhịn đối phương.

Người độc thân vì mải mê phấn đấu sự nghiệp mà xao nhãng với chuyện tình yêu. Cô đơn trong một thời gian dài khiến bạn dần quen với cảm giác đó, không muốn ai nhắc đến chuyện gia đình. Song cũng có lúc bạn lại ước ao giá như có ai đó ở bên cạnh để lắng nghe mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp chuẩn nhất

5. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Tử vi phương đông dự báo có lẽ tuổi Thìn sẽ là người may mắn nhất trong ngày hôm nay nhờ Tam hợp cục nâng đỡ giúp vận trình thăng hoa rực rỡ. Cả công danh sự nghiệp lẫn tình tiền của bạn đều ngập tràn may mắn, hiếm có ai sánh bằng.

Bên cạnh đó con giáp này còn được quý nhân soi đường chỉ lối tìm thấy nhân duyên mong ước bấy lâu. Chỉ cần bạn chủ động tìm kiếm, giành lấy hạnh phúc cho mình bằng cách sẵn sàng bày tỏ lòng mình, cho đôi lứa được bên nhau hạnh phúc.

Tuổi Thìn có vận may tài lộc, nhất là những người làm ăn buôn bán lộc lá đầy nhà. Chuyện kinh doanh không còn trở ngại nữa mà vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tăng lên gấp đôi gấp ba khiến bản mệnh đứng ngồi không yên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

6. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Tị

Trong ngày Nhị hợp, tuổi Tị được che chở nên công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bạn có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo của mình và tìm được hướng đi mới khiến cấp trên ấn tượng và có thêm nhiều dự định mới cho bạn phát huy sở trường của mình.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này có phần cứng nhắc và vô tâm, không nghĩ cho người khác nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên học cách chia sẻ và quan tâm hơn tới người yêu mình, dành cho họ những tình cảm nồng nàn hơn hay vì chỉ biết đón nhận.

Khi quan tâm đến tâm tư, tình cảm của người ấy bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi trao đi tình yêu. Nhìn thấy tình yêu lấp lánh trong mắt đối phương, tuổi Tị cũng nhận lại được cái nhìn âu yếm, cảm giác được che chở, yêu thương và chìm đắm trong mật ngọt tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ nên thận trọng trong các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Có thể vì tin người quá mà bạn phải đánh đổi bằng một cái giá khá đắt, thậm chí còn có thể gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Buôn bán kinh doanh chính là cách giúp kiếm tiền nhanh nhưng không phải ai buôn bán cũng giàu. Muốn làm được điều đó, bạn cần có con mắt nhìn người tinh tường, soi tỏ người đó có thực sự đáng tin hay không, nếu không sẽ bị kẻ gian lừa lọc tiền bạc bất cứ lúc nào.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm chẳng mấy thuận lợi, người đã có gia đình dễ nảy sinh tranh cãi với vợ/chồng của mình, tình cảm có phần rạn nứt. Ở bên nhau lâu cảm giác tươi mới của tình yêu cũng dần mất đi, vì thế cần có động thái làm mới, bồi đắp tình cảm cho mình tuổi Ngọ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

8. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp vận trình công việc của tuổi Mùi xuống dốc thê thảm. Nếu không muốn mắc phải sai lầm thì bản mệnh cần tập trung nhiều hơn trong công việc nếu không sẽ khó bề vớt vát được vận trình cả ngày.

Chuyện tình cảm không như ý cũng là một nguyên nhân khiến bản mệnh trở nên lơ đễnh, thiếu tập trung. Đối phương không ngừng kiếm chuyện, không thông cảm cho việc bạn đang làm khiến tuổi Mùi mệt mỏi mà không biết giãi bày cùng ai.

Người độc thân vẫn chưa chịu mở lòng mình mà bỏ lỡ mất mối nhân duyên mới trong hiện tại. Người ta đã bày tỏ tình cảm nhưng bạn lại không biết phải làm sao, lập lờ giữa hai dòng nước khiến tình yêu có thể sẽ bị đánh mất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp chuẩn nhất

9. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Thân

Được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc của tuổi thân khởi sắc, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Những người làm công ăn lương có thêm một khoản tiền bên ngoài, tuy phải vất vả hơn đôi chút nhưng bù lại có thêm một khoản để trang trải cuộc sống.

Trong khi đó những người làm ăn buôn bán lộc lá không ngớt, hàng hóa bán đắt như tôm tươi. Tuổi Thân tìm được phương hướng kinh doanh mới, biết được thế mạnh bản thân, nắm bắt thị hiếu khách hàng nhờ vậy mà lợi nhuận không ngừng tăng.

Điểm cần lưu ý trong ngày chính là sức khỏe của bản mệnh. Tiền dù kiếm được nhiều nhưng nếu sức khỏe không đảm bảo thì cũng vô ích, ngũ hành Kim vượng gây ra các vấn đề về phổi, hô hấp khiến bạn khá khó chịu trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu hôm nay có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh nếu còn độc thân sẽ sớm gặp được người tâm đầu ý hợp, nối liền sợi dây tờ hồng nên duyên đôi lứa, vẽ ra một câu chuyện tình yêu say đắm.

Người đã có đôi được tam hội cục che chở giúp hai người lại gần nhau hơn. Dù cuộc sống bên ngoài còn nhiều giống gió, nhưng khi trở về tổ ấm của mình bạn luôn cảm thấy được tiếp thêm năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi.

Không dừng lại ở đó con giáp này cũng có cơ may tài lộc đến không ngờ. Chỉ cần bản mệnh làm việc chăm chỉ là tiền bạc sẽ đầy tay, tiếp thêm cho bạn niềm hứng khởi cùng động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Trong ngày thứ 6 này tuổi Tuất có thêm nhiều cơ hội để thoát kiếp độc thân của mình. Vận đào hoa của bạn khá vượng, chỉ cần chú ý chớp lấy cơ hội thì tình duyên sẽ vuôn vàn tươi thắm.

Tài vận của con giáp này cũng tăng mạnh, không phải lo lắng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Tiền tiêu hết lại có, chẳng lo túng thiếu, đây chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng mới có được.

Tuổi Tuất nhìn thấy cơ may kinh doanh từ khi người khác còn chưa nhìn thấy, cộng thêm tinh thần dũng cảm, mạnh dạn đầu tư nên tiền bạc sinh sôi nảy nở gấp nhiều lần, đủ để bạn thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

12. Tử vi ngày 4/5/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi có vẻ không được tốt cho lắm do gặp ngày tương hại. Điềm báo chuyện tình cảm có thị phi kéo tới khiến bản mệnh không vui, lời ra tiếng vào của người ngoài khiến người trong cuộc phải chịu tổn thương.

Sự nghiệp có dấu hiệu bị tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi trở thành tâm điểm bị người khác bàn tán vì những chuyện không đâu. Bạn không đủ thực lực để tranh cãi cũng chẳng buồn sân si nên mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, song công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vốn dĩ mọi chuyện cũng không đến nỗi quá tệ nhưng vì vận may chưa tới nên khó tránh khỏi chuyện xui rủi. Tuổi Hợi nên tìm cách loại bỏ kẻ gian ác, giữ lại người thân tín bên mình để chờ ngày vực dậy khỏi cơn khủng hoảng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi.

Xem thêm: