Xem tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Thứ Ba, 03/10/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 4/10/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tuất đón ngày sinh động, nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hữu hảo.

Xem thêm: 3 con giáp sẽ có chuyện tình đẹp như mơ, ngọt ngào hạnh phúc nhất tháng 10/2017

Lấy được 3 chàng giáp này, phụ nữ được cưng chiều như bà hoàng, cả đời “ngồi mát ăn bát vàng”

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả, nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ mua may bán đắt, thu về lợi nhuận cao. Tài lộc đang khởi sắc mạnh mẽ, nhân đà này bản mệnh có thể mở rộng hợp tác làm ăn, đầu tư vào các hạng mục ngắn hạn. Hôm nay mang tới sự thuận lợi nhất định cho con đường làm giàu của bạn, cần chủ động nắm bắt thời cơ.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu có một ngày rạng rỡ về đường quan lộc. Nhất là những ai đang đương quyền, nắm chức vụ cao trong tay càng có nhiều cơ hội để thăng tiến. Bạn có thể tự tin tham gia ứng cử vào chức vị mới tại cơ quan, tỷ lệ thành công khá cao. Trong ngày, bạn kiếm được tiền, số tiền ấy đến từ công việc chính ngạch, đặc biệt người làm công ăn lương có điềm tăng lương hoặc chuyển đổi công tác sang vị trí có mức lương tốt hơn. Những người làm các ngành về giáo dục, y dược, sản xuất có thế mạnh hơn so với các ngành khác.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của người tuổi Dần không đâu vào đâu do khối lượng việc quá nhiều, bạn tất bật cả ngày mà vẫn cảm giác không gặt hái được gì. Khoảng thời gian gần đây bạn đã phải thức khuya dậy sớm để làm việc. Tinh thần vẫn lên cao nhưng sức khỏe lại có phần đi xuống. Nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng đột quỵ. Trong ngày nên đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc bị kẻ xấu kiện tụng. Đi đường ngó trước nhìn sau, đồng thời ăn nói giữ mồm giữ miệng, có chừng có mực để tránh bị vướng vào thị phi.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn không ưa chuyện thị phi, nhưng vì bạn khó kiểm soát tính tình nóng nảy, khiến mọi việc như đổ thêm dầu vào lửa, rối ren bất thường. Hoặc vì bạn ra sức bảo vệ bạn bè nên bị kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, cố ý gây chuyện thị phi. Nhìn chung, trong ngày hôm nay bản mệnh cần tránh tiến hành đại sự. Trong trường hợp việc gấp gáp phải làm, cần lễ tạ tổ tiên, thần linh cẩn thận để cầu xin sự che chở, có thể gặp hung hóa lành.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tài vận vượng phát, tiền bạc cứ gọi là “vào như nước sông Đà”. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, đây quả thực là ngày lý tưởng, thu về lợi nhuận cao, bõ bao công sức thức khuya dạy sớm, quên ăn quên ngủ để làm việc. Trong ngày, bản mệnh có tin vui về tình cảm, tình yêu ngọt ngào, tình bạn thắm thiết, có những mối quan hệ gắn bó khăng khít, sẵn sàng tương trợ lẫn nhau. Hơn thế, tuổi Thìn nhiệt tình với bạn bè, ít khi tính toán hay chi li. Điều này mang đến cho bạn những người bạn thân thiết nhưng cũng có không ít phiền toái khi có những người chỉ lợi dụng lòng tốt của bạn. Vì thế, đừng tin tưởng ai tuyệt đối nhé.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay mang điềm báo có kẻ hãm hại, bản mệnh tuổi Tỵ cần chủ động đề phòng. Kẻ này sẽ gây ra thị phi, mâu thuẫn khiến bạn phân tâm, không tập trung làm việc hiệu quả được nữa, rồi thừa cơ mách cấp trên nếu bạn phạm sai lầm. Điều đó khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Bên cạnh đó, bạn nên đề phòng người quen biết lợi dụng bạn làm những điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Tốt nhất là không giúp những việc cần bảo lãnh như vay mượn hay mối lái, liên hệ.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ công việc đỡ vất vả hơn. Bạn đang phải đối phó với không ít nguy cơ như xích mích với đồng nghiệp, gặp khó khăn về nguồn vốn, thiếu hụt nhân sự… Tuy nhiên, việc gì cũng có cách giải quyết, nhờ vào chính năng lực bản thân và cái đầu nhạy bén của bản mệnh. Vận trình tình cảm có phần sa sút, ở nhà có chút rắc rối khi tính tình của bạn bỗng dưng nóng nảy, vợ chồng dễ mâu thuẫn, to tiếng khi bất đồng quan điểm hay không tìm được sự chia sẻ, cảm thông của nửa kia.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi báo hiệu một ngày làm việc tất bật nhưng thu hoạch khá, áp lực tài chính không còn quá lớn, bạn có thể thư thái làm những điều mình yêu thích mà không cần phải căn ke quá nhiều trong chi tiêu. Công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Hơn ai hết, bạn nắm rõ khả năng tiềm ẩn của mình, nếu không mạnh dạn thử sức, bạn chưa thể khám phá hết giới hạn của chính mình đâu.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân cảm giác trải qua một ngày dài lê thê, mãi không kết thúc để có thể sang ngày mới với những sự khởi đầu mới. Vì sao như thế, vì bạn đang vướng mắc chuyện gì về tình cảm đúng không? Câu trả lời đã hiện rõ trên khuôn mặt bạn rồi đó. Tình yêu cần phải đến từ hai phía, không thể gượng ép được, càng gượng ép càng khó thành đôi, mà dẫu thành đôi rồi cũng không thể hòa hợp, sớm muộn gì mối quan hệ gượng gạo, sượng sùng này cũng phải kết thúc.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ. Đường tài lộc cũng khá sáng, làm ăn thuận lợi, tuy không kiếm được món hời lớn nhưng chí ít cũng rủng rỉnh tiền tiêu, không phải lo lắng về tài chính. Con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Bạn cũng khá khôn khéo và chăm chỉ nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, trở thành một nhân viên có năng lực, không mấy mà được tiến cử lên làm quản lý.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ tư sinh động, nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, giúp tinh thần phơi phới, dễ dàng tập trung làm việc đạt hiệu quả cao, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, không còn ai dám bàn ra tán vào bất cứ điều gì về bạn, dù bạn là người mới đến. Tài vận khá vượng trong ngày, nếu vẫn thiếu tiền để mở rộng quy mô hợp tác làm ăn, bạn có thể hỏi vay mượn bạn bè hoặc tìm các hợp đồng viện trợ từ phía đối tác. Với bộ não tư duy nhạy bén của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Tử vi ngày 4/10/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Công việc hôm nay của bản mệnh tuổi Hợi tuy vẫn đạt tiến độ, nhưng hiệu quả chưa thực sự cao. Bạn đang bí ý tưởng mới để tạo ra bước đột phá. Hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, nguồn cảm hứng mới mẻ sẽ tới. Vận trình tình cảm đi xuống, gia đình lục đục, vợ chồng to tiếng vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc con cái. Sức khỏe của bạn cũng không tốt lắm. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Nên nghỉ ngơi hợp lý và ăn nhiều món ăn thanh đạm, không tạo thêm áp lực cho hoạt động của thận.

Xem thêm: Top 4 con giáp may mắn nhất trong dịp Tết Trung Thu 2017

Xếp hạng 3 con giáp nữ có số sướng, lấy được chồng hiền, sinh được con ngoan